Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình từ TP.HCM hiện nay là rất lớn. Tuy nhiên, hầu hết các dịch vụ vận tải chuyển hàng TP.HCM đến Quảng Bình hiện nay đều là cho thuê nguyên xe. Đối với những doanh nghiệp có nhu cầu vận tải lớn thì không sao. Nhưng với khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhỏ lẻ sẽ khiến giá vận tải tăng cao và gây lãng phí. Chính điều này đã khiến những khách hàng nhỏ lẻ khó khăn trong việc vận chuyển, mua hàng từ Tp.HCM về Quảng Bình.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, việc thuê nguyên một chiếc xe tải 1, 2 tấn trong khi hàng hóa mà gia đình bạn muốn vận chuyển chỉ có khoảng 5 tạ thì quả thật rất lãng phí. Chính vì vậy mà các dịch vụ chành xe, ghép hàng gửi đi Quảng Bình trở nên bức thiết và được nhiều khách hàng mong đợi.

Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình ngày càng tăng cao, thấu hiểu được nguyện vọng của khách hàng, Công ty vận tải tốt nhất TP.HCM – Mai Transport đã ra đời.

vận chuyển Quảng Bình

Vận tải Mai Transport được thành lập là để tạo sự thuận tiện và dễ dàng cho tất cả mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển, gửi hàng đi Quảng Bình. Vì Mai Transport là dịch vụ vận tải chành xe, ghép hàng, vận chuyển hàng hóa kết hợp nhiều nguồn khác nhau nên có thể nhận vận chuyển từ những đơn hàng nhỏ nhất chỉ vài trăm kg đến những đơn hàng lớn 20, 30 tấn. Bình thường khách hàng phải thuê dịch vụ nguyên xe thì giờ đây đã có Mai Transport phục vụ mọi lúc, mọi nơi, mọi đơn hàng. Và vì vận chuyển tùy theo nhu cầu của khách hàng mà giá cước vận chuyển của Mai Transport là cực kỳ hợp lý.

2. Các dịch vụ vận tải hàng hóa đi Quảng Bình của Mai Transport

Mai Transport cung cấp rất nhiều gói dịch vụ vận tải hàng hóa đi Quảng Bình để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của đơn vị, công ty, doanh nghiệp mình. Hoặc nếu khách hàng không biết nên chọn loại hình dịch vụ nào thì hãy liên hệ ngay với Mai Transport, chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của các bạn, nhân viên công ty sẽ tư vấn và giúp bạn chọn lựa những dịch vụ phù hợp với mức giá thành tốt nhất.

Cụ thể, Mai Transport cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình như sau:

  •  Chành xe, vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, đủ mọi khối lượng từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Quảng Bình và ngược lại. Hàng hóa mà Mai Transport vận chuyển bao gồm: hàng lẻ, hàng nguyên khối, hàng ghép, hàng siêu trường, siêu trọng,…
  • Dịch vụ đóng gói, vận chuyển, bốc dỡ, giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cho thuê xe tải vận chuyển hàng đi Quảng Bình theo yêu cầu của khách.

Có thể thấy rằng, gần như tất cả các yêu cầu về vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình từ khách hàng Mai Transport đều có thể đáp ứng tốt. Vì vậy mà khi lựa chọn Mai Transport khách hàng sẽ không phải lo lắng đến vấn đề công ty không nhận vận chuyển hàng này, hàng kia, trọng tải của xe không đủ để vận tải hàng,…

vận chuyển hàng đi Quảng Bình

3. Vận tải hàng đi Quảng Bình của Mai Transport có gì?

Mai Transport có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và đội ngũ tài xế có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải đường dài luôn cập nhật và nắm rõ hệ thống đường đi giúp cho việc vận chuyển được thuận tiện, nhanh và an toàn nhất.

Số lượng xe tải nhiều đủ mọi trọng tải cùng với hệ thống trang thiết bị hỗ trợ hiện đại sẽ giúp quá trình đóng gói, vận chuyển hàng trở nên chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn nhất có thể.

Giá cả hợp lý: vì là chành xe, ghép hàng và vận chuyển hàng hóa giá rẻ đi Quảng Bình theo nhu cầu mà không bắt buộc khách hàng phải thuê nguyên xe nên giá cước dịch vụ rất hợp lý, dễ chịu.

Phong cách phục vụ của Mai Transport cực kỳ chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn tận tình về quy trình vận tải cũng như là cách đo cân nặng, kích thước tiêu chuẩn, đóng gói, lấy và nhận hàng.

Hiện tại, Mai Transport có hơn 300 khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận tải. Làm việc dựa trên nguyên tắc “hợp tác đôi bên cùng có lợi” và phục vụ một cách tận tâm, chuyên nghiệp đã giúp Mai Transport xây dựng thương hiệu và có được chỗ đứng như ngày hôm nay.

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình, Mai Transport luôn cố gắng giúp khách hàng nhận được hàng hóa một cách nhanh nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay có bất kỳ thắc mắc gì về vận tải, hãy liên hệ với Mai Transport để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Mai Transport rất hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng!

>>> Đọc thêm: Tìm dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội uy tín ở đâu?

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902