Ghép hàng siêu tốc – Giải pháp vận chuyển hoàn hảo nhất không thể bỏ qua!

Nhiều chủ doanh nghiệp lo ngại về vấn đề ghép hàng sẽ ảnh hưởng đến tiến độ vận chuyển. Đừng lo! Ở Mai Transports có giải pháp dành cho mọi Khách hàng. Vậy ghép hàng siêu tốc là gì? Ghép hàng siêu tốc ở Mai Transports có những ưu điểm nổi bật nào? Cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau đây nhé!

ghép hàng siêu tốc
Mai Transports giải quyết mọi khó khăn khi vận chuyển hàng hóa cho Khách hàng

Ghép hàng siêu tốc là gì?

Ghép hàng siêu tốc là hình thức gom hàng hóa với 2-3 khách hàng khác, trên cùng một xe để vận chuyển.

Nhắc về thời gian vận chuyển thì Khách hàng không cần lo lắng quá nhiều! Vì thời gian vận chuyển của hình thức này tương đương vận chuyển siêu tốc, dao động tầm 48 – 72 tiếng là bạn có thể nhận được hàng. Và đặc biệt, chi phí chỉ bằng 60 – 70%. 

Có thể nói, đây là giải pháp vận chuyển hoàn hảo nhất dành cho những đơn vị có khối lượng hàng vận chuyển lớn, cần vận chuyển nhanh và an toàn. Bên cạnh đó, hàng hóa của bạn cũng được bảo vệ tốt hơn, tránh thất lạc vì không có quá nhiều đơn hàng ghép chung. Chi phí được chia cho các bên trong tỷ lệ hàng. 

Ưu và nhược điểm khi ghép hàng siêu tốc

Ưu điểm

Tiết kiệm chi phí trữ kho

kho hàng ghép hàng siêu tốc

Bạn không cần quá áp lực chi phí khi thuê kho bãi để trữ hàng hóa 

Thay vì đưa lượng hàng hóa vào kho để lưu trữ chờ đợi đến khi đủ hàng mới vận chuyển thì bạn có thể lựa chọn phương án ghép hàng siêu tốc nếu cần gấp. Giải pháp này vừa giúp bạn tối ưu chi phí lưu trữ kho, vừa tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Tiết kiệm thời gian

Thông thường, với số lượng hàng hóa ít bắt buộc bạn phải chờ đợi đến khi hàng hóa lấp đầy xe mới được phép vận chuyển, điều này có thể tốn khá nhiều thời gian. Nhưng khi sử dụng dịch vụ ghép hàng siêu tốc, thì bạn có thể hoàn toàn an tâm về thời gian vận chuyển nhé!

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Sử dụng dịch vụ gửi chung hàng hóa với các bên khác sẽ giúp bạn tối ưu được khá nhiều chi phí. Bởi lúc này, chi phí sẽ được chia đều cho các bên tham gia vận chuyển.

Nhược điểm

Ghép hàng siêu tốc bên cạnh có những lợi thế nhất định vẫn tồn tại một số rủi ro mà bạn cần đối mặt, do đó bạn cần nắm rõ những điều này trước khi quyết định lựa chọn hình thức vận chuyển này:

  • Thông thường, đơn vị vận chuyển không lựa chọn được khoảng thời gian giao nhận/ trả phát theo ý muốn của Khách hàng;
  • Hàng hóa dễ bị nhầm lẫn với các bên khác, vì sẽ có trường hợp hàng hóa sẽ bắt buộc phải xếp chồng lên nhau nhằm tiết kiệm diện tích chuyên chở;

Vì sao nên lựa chọn ghép hàng siêu tốc của Mai Transports?

Đảm bảo an toàn 

Đội ngũ nhân viên Mai Transports luôn cố gắng đảm bảo an toàn cho hàng hóa của Khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Quý Khách hàng sẽ không phải lo lắng về tình trạng nhầm lẫn hàng hóa khi sử dụng dịch vụ ghép hàng siêu tốc của chúng tôi.

ghép hàng siêu tốc mai transport
Dịch vụ ghép hàng siêu tốc tại Mai Transports mang đến rất nhiều thuận lợi cho người gửi

Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường bộ, chúng tôi luôn khẳng định sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hóa của Quý Khách hàng.

Phục vụ nhanh chóng

Mai Transports luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý Khách 24/7. Chỉ cần bạn có nhu cầu cần ghép hàng siêu tốc, hãy liên hệ chúng tôi. HOTLINE 0929 902 902

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902