Điều khoản sử dụng dịch vụ vận chuyển

Mai Transport không phải là cái tên xa lạ đối với khách hàng trong nước. Nhất là trong những năm gần đây khi nhu cầu buôn bán thông thương ngày càng mở rộng. Không chỉ ghi dấu ấn bởi sự phục vụ chuyên nghiệp mà dịch vụ vận tải Mai Transport còn được biết đến là một địa chỉ vận chuyển hàng hóa an toàn với những điều khoản sử dụng vô cùng chi tiết.

1. Dịch vụ vận tải Mai Transport – chữ tín đi liền với chất lượng

Trong những năm qua nhu cầu kinh doanh buôn bán của con người ngày càng mở rộng. Điều đó kéo theo sự xuất hiện của rất nhiều các loại hình phương tiện giao thông. Tuy nhiên, được đánh giá và tin tưởng nhiều nhất vẫn chỉ có thể là dịch vụ vận tải Mai Transport.
Mai Transport hiểu rằng để có chỗ đứng trong lòng khách hàng không còn cách nào khác ngoài việc gây dựng một thương hiệu mạnh với niềm tin mãnh liệt vào chất lượng dịch vụ. Chính vì thế trong những năm qua bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ chúng tôi còn tích cực đổi mới hình thức vận chuyển nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Đảm bảo phục vụ khách hàng một cách chu đáo và an toàn nhất có thể. Và để vận hành một cách nhịp nhàng và hiệu quả như thế chúng tôi đã xây dựng nên một điều khoản sử dụng vô cùng chi tiết cụ thể.
Những điều khoản sử dụng này không chỉ làm nên tính chuyên nghiệp của một thương hiệu lớn mà nó còn là một sự cam kết đối với khách hàng, làm nên chữ tín của dịch vụ vận tải Mai Transport.

2. Dịch vụ vận tải Mai Transport – điều khoản sử dụng chặt chẽ đáp ứng quyền lợi khách hàng

Điều khoản sử dụng là một trong những điều mà Mai Transport vô cùng để ý và lưu tâm bởi nó là một trong những thước đo khẳng định uy tín cũng như thương hiệu của nhà xe. Và trong suốt những năm tháng hoạt động kể từ khi ra đời đến nay chúng tôi tự tin có một hệ thống điều khoản vô cùng chặt chẽ và linh hoạt:

2.1. Cam kết vận chuyển hàng hóa một cách an toàn

Đây là một trong những điều khoản quan trọng nhất trong dịch vụ vận tải. Bất cứ một khách hàng nào đều mong muốn sản phẩm của mình được đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng sau quá trình vận chuyển dài ngày. Hiểu được điều đó nên bất cứ mặt hàng nào chúng tôi đều có chính sách bảo quản hợp lí phù hợp.
Ví dụ: Với những mặt hàng nông sản, thủy sản tươi sống xe được trang bị hệ thống máy lạnh với nhiệt độ phù hợp đảm bảo 100% hàng hóa tươi ngon, chất lượng tốt khi đến tay người nhận. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chính sách đóng gói an toàn bởi những nhân viên chuyên nghiệp giúp hàng hóa của bạn có thể an toàn trên suốt cả hành trình.

2.2. Vận chuyển nhanh chóng đúng thời gian

Nhiều khách hàng luôn lo lắng hàng hóa của mình bị chậm ngày, kéo dài thời gian,… Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ vận tải Mai Transport chúng tôi cam kết vận chuyển hàng nhanh chóng và kịp thời nhất. Đảm bảo đúng với hợp đồng đã nêu ra, nếu có sự chậm trễ nào chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi hoàn hợp đồng cho người tiêu dùng.
Đây chính là một điểm nổi bật mà ngoài vận tải Mai Transport chưa có bất cứ một địa chỉ nào có thể làm được.

2.3. Phối hợp nhịp nhàng cùng với các loại hình phương tiện khác

Khách hàng lo lắng khi phải vận chuyển, đóng gói hàng hóa quá nhiều? Điều này bạn hoàn toàn an tâm với dịch vụ vận tải Mai Transport. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giải quyết hết các lo lắng của bạn. Hỗ trợ đóng gói, bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa nhanh gọn tiện lợi mà khách hàng hoàn toàn không phải mất công hay lo lắng nhiều.

2.4. Thực hiện cam kết theo hợp đồng

Chúng tôi luôn hướng tới sự chuyên nghiệp vì thế khi bắt đầu làm việc sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng. Bao gồm các điều khoản cũng như trách nhiệm của bên vận chuyển và bên được vận chuyển. Chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển hàng đúng thời gian, đảm bảo chất lượng và có bồi thường hợp đồng khi có sự cố xảy ra. Chính điều này đã làm nên thương hiệu uy tín của Vận tải Mai Transport trong lòng khách hàng và chỗ đứng vững chắc trên thị trường vận tải trong nước.

2.5. Bồi hoàn hợp đồng khi có tổn thất

Với những mặt hàng vận chuyển chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Bên cạnh việc đóng gói hàng cẩn thận thì cũng không thể tránh khỏi những va chạm, vì thế Mai Transport cam kết sẽ bồi hoàn đúng hợp đồng nếu có sai sót xảy ra như: mất hàng, bị thay đổi về sản phẩm,…
Đây chính là điều mà chưa có bất kì một hãng dịch vụ nào làm được ngoài Mai Transport.

3. Nhiệm vụ của khách hàng khi yêu cầu vận chuyển hàng hóa

Không chỉ cam kết đến từ phía nhà xe mà khách hàng cũng phải thực hiện đủ nhiệm vụ theo đúng điều khoản đã đề ra ở trong hợp đồng.
Khách hàng nghiêm cấm được vận chuyển các mặt hàng cấm như động vật quý hiếm, chất gây nghiện,… Tuân thủ đúng hợp đồng khi có sai sót xảy ra không quy chụp trách nhiệm cho nhà xe.
Khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các nẻo đường trong nước bất kể nơi đâu muốn có được sự an tâm tuyệt đối hãy đến với dịch vụ vận tải Mai Transport. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin bạn vui lòng truy cập website https://maitranspro.com hoặc liên hệ đến số hotline: 0844277177. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn những điều khoản sử dụng của dịch vụ vận tải Mai Transport. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm sự hiểu biết cũng như chọn cho mình được một dịch vụ vận tải ưng ý. Chúc bạn sẽ có được sự hài lòng từ dịch vụ.