Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

MAI TRANSPORT CHỈ NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG > 200KG, HÀNG LẺ QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LIÊN HỆ CHUYỂN PHÁT NHANH HOẶC NHÀ XE KHÁC

GỌI BÁO GIÁ

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy danh sách dài các đơn vị vận chuyển trên google.. Nhưng bạn đã có đủ kiến thức về vận chuyển và các tiêu chí để lựa chọn chưa? Vậy tiêu chí để lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, vận chuyển hàng hóa bắc nam tốt nhất hiện nay phù hợp cho công ty của bạn là gì ? Có phải bạn nghĩ rằng vận chuyển, đặc biệt là vận chuyển Bắc Nam là sẽ như này:

 • “Chỉ là chở hàng từ A sang B thôi mà. như đi taxi vậy á “
 • “Chỗ nào báo giá rẻ, thấp nhất là sẽ ngon nhất”

Hãy thử xem các tiêu chí để Mai Transport trở thành đơn vị vận chuyển, gửi đồ bắc nam uy tín trong suốt 8 năm là gì nhé?

Các tiêu chí chọn lựa đơn vị vận tải Bắc Nam

Phủ sóng dịch vụ tới hầu hết 63 tỉnh thành

Với 8 năm phục vụ, Mai Transport đã có thể giúp bạn vận chuyển bắc nam nhanh nhất được gần như toàn bộ các tỉnh thành tại Việt Nam. Hệ thống kho bãi tại 3 tỉnh thành lớn: Sài Gòn – Đà Nẵng – Hà Nội và Đối tác tại 63 tỉnh thành cho phép Mai Transport mở rộng sự tiếp cận của mình đến với từng khách hàng.

Miền Bắc và Tây Bắc
Miền Bắc và Tây Bắc
Khu vực Bắc Trung Bộ
Khu vực Bắc Trung Bộ
Miền tây và miền trung
Miền tây và miền trung
Khu vực miền nam và miền tây
Khu vực miền nam và miền tây

Có 3 yếu tố giúp Mai Transport có khả năng phục vụ chuyển hàng Bắc Nam như vậy:

 • Kinh nghiệm vận chuyển hàng bắc nam hàng nghìn mặt hàng với các kích thước, chất liệu, cấu tạo, trọng tải và quy cách hàng hoá khác nhau khi vận tải Bắc Nam giá rẻ
 • Hệ thống kho bãi ở 3 thành phố Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội được trang bị đầy đủ nhân sự, thiết bị, dụng cụ hỗ trợ nâng hạ, sắp xếp hàng hoá với mọi quy cách đóng gói đảm bảo cho việc vận chuyển Nam Bắc
Một chuyến hàng Bắc Nam của Mai Transport đang được chuẩn bị kỹ lưỡng
Một chuyến hàng Bắc Nam của Mai Transport đang được chuẩn bị kỹ lưỡng
 • Hệ thống xe tải Bắc Nam và các đối tác vận chuyển ở 64 tỉnh thành, giúp đáp ứng được bất cứ yêu cầu nào về hàng hoá vận chuyển với tuyến Bắc Nam và xung quanh các điểm kho bãi của công ty vận chuyển hàng hoá bắc nam Mai Transport, giao hàng Bắc Nam trở nên thuận tiện nhanh chóng
Luôn đa dạng phương tiện để phục vụ các nhu cầu vận chuyển hàng hoá
Luôn đa dạng phương tiện để phục vụ các nhu cầu vận chuyển hàng hoá

GỌI NGAY

Đảm bảo an toàn với dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam – Đảm bảo niềm tin cho đối tác

Với mỗi đơn hàng cần gửi hàng Bắc Nam hay tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa bắc nam uy tín, Mai Transport đều nỗ lực để đảm bảo “hàng giao giống hệt hàng nhận”. Để đảm bảo an toàn hàng hóa khi vận chuyển Bắc Nam, Mai Transport cho áp dụng 5D để tăng tỷ lệ an toàn hàng hoá lên tới hơn 95%. 5D đó là: Ngay bây giờ, bạn sẽ bắt đầu xây dựng một blog cho riêng mình chứ?

✅ Đủ Khối ⭐ Chỉ ghép hàng trong phạm vi cho phép đảm bảo tính an toàn của tất cả các loại hàng hoá
✅ An Toàn ⭐ Khoảng cách chính là giữ cho hàng hoá được “thở”. Một khoảng cách an toàn sẽ hạn chế va đập khi sắp xếp
✅ Đúng Vị Trí ⭐ Chẳng hạn như hàng nhẹ sẽ được đặt lên trên, hàng nặng và hàng nguyên liệu sẽ được đặt ở các vị trí thấp hơn
✅ Đúng Thời Gian ⭐ Cam kết thời gian giao nhận nhanh chóng. Chỉ khoảng từ 3 – 4 ngày
Vận chuyển hàng hoá bắc nam

Đủ Khối – Đủ Tấn – Đảm Bảo Khoảng Cách An Toàn – Đóng Gói Phù Hợp – Đúng Vị Trí

 • 2 tiêu chí đầu là Đủ khốiĐủ tấn nghĩa là chỉ ghép hàng trong phạm vi cho phép đảm bảo tính an toàn của tất cả các loại hàng hoá. Mỗi xe vận chuyển đồ đều có một quy cách nhất định, và cách để tăng doanh thu đôi khi là nhồi nhét hàng hoá mà không cần quan tâm tính an toàn của chúng. Do đó đây là 2 tiêu chí căn bản để một chuyến xe gửi hàng nam bắc hoàn thành thuận lợi.
 • Đảm bảo an toàn khoảng cách chính là giữ cho hàng hoá được “thở”. Một khoảng cách an toàn sẽ hạn chế va đập khi sắp xếp và vận chuyển hàng hoá, vận chuyển hàng nặng trong suốt 1500km.
 • Đúng vị trí: Hàng hoá thường có quy cách và trọng lượng khác nhau, đặc biệt là một số mặt hàng có giá trị cao hay dễ vỡ. Công ty vận chuyển bắc nam Mai Transport thấu hiểu điều này và xây dựng các quy chuẩn cho việc sắp xếp đúng vị trí. Chẳng hạn như hàng nhẹ sẽ được đặt lên trên, hàng nặng và hàng nguyên liệu sẽ được đặt ở các vị trí thấp hơn. Chính điều này làm cho xe đầm, có độ ổn định và ít xê dịch trong chuyến hành trình:
 • Đóng gói phù hợp: Thông thường, khi chuyển hàng Bắc Nam, khách hàng sẽ được tư vấn cách đóng gói nào là phù hợp cho mặt hàng của. Trước khi lên xe chở hàng bắc nam, đội ngũ kho bãi và bốc dỡ hàng hoá có nhiệm vụ bọc lót, cuốn màng co, hoặc phù bạt,… để đảm bảo tránh mưa nắng và hạn chế tối đa các tác động từ môi trường hoặc các tác động từ bên ngoài.
 • Với khu vực Bắc Trung Bộ, sẽ mất từ 3-4 ngày để hàng hoá tới được Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An và Thanh Hoá

GỌI NGAY

Đa dạng phương thức vận chuyển 

Nếu bạn chưa biết mình nên lựa chọn phương thức vận chuyển giá rẻ nào, dịch vụ chở hàng nào, đơn vị vận chuyển hàng hóa nam bắc hay xe vận chuyển bắc nam nào thì bạn có thể liên hệ với tư vấn viên của vận tải Bắc Nam Mai Transport, chúng tôi luôn làm điều đó Miễn Phí. Tuy nhiên, nếu bạn có thời gian để đọc tiếp, thì hiện tại Mai Transport, có tới 3 phương thức vận chuyển bắc nam cho bạn lựa chọn:

 • Ghép hàng tiết kiệm: phù hợp khi doanh nghiệp lựa chọn phương pháp để có chi phí tốt nhất. Hàng hoá sẽ được ghép chung với nhiều mặt hàng khác, để từ đó di chuyển khoảng 2-3 ngày với quãng đường Sài Gòn – Đà Nẵng, và 3-5 ngày với điểm Sài Gòn – Hà Nội. Chi phí của 1 chuyến xe được chia cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp, từ đó giảm chi phí cho mỗi một đơn vị. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của Mai Transport được nhiều tới tác tin tưởng
  Nhiều loại hàng hoá khác nhau được sắp xếp lên cùng một chuyến hàng
  Nhiều loại hàng hoá khác nhau được sắp xếp lên cùng một chuyến hàng
 • Ghép hàng siêu tốc: Cũng là ghép hàng, nhưng thời gian chờ đợi sẽ nhanh hơn 1-2 ngày so với phương pháp ghép hàng tiết kiệm. Hiểu nôm na, bạn mua một khoang VIP cho hàng hoá của mình. Khi đó hàng hoá của bạn đảm bảo không phải xếp chồng lên với các mặt hàng khác, có 1 không gian an toàn và thời gian xếp và vận chuyển hàng hoá cũng được rút ngắn đáng kể. Tóm lại là bạn có được sự ưu tiên về Không gian và cả Thời Gian giao hàng.
 • Vận chuyển siêu tốc: Là phương pháp vận tải hàng hóa bắc nam, chuyển đồ bắc nam nhanh nhất hiện nay khi vận chuyển theo đường bộ. Trong vòng 48h, hàng hoá của bạn đã có mặt tại Hà Nội (xuất phát từ Sài Gòn). Điều này đạt được do bạn đang bao nguyên một chuyến xe, chỉ chở hàng hoá của riêng bạn mà thôi. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ tốn kém hơn, và chỉ phù hợp nếu như bạn thực sự cần chuyển gấp những mặt hàng có giá trị cao.

GỌI NGAY

Quy trình phân phối điều phối vận chuyển hàng hóa tập trung và dễ dàng

Một trong những yếu tố giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ vận chuyển bắc nam giá rẻ của Mai Transport là tính tập trung. Mỗi điều phối viên tại Mai Transport đều thành thạo quy trình 8 bước điều phối mà không buộc khách hàng phải

 • Bước 1: Tiếp nhận và khảo sát nhu cầu vận chuyển khi tìm đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam của Mai Transport
 • Bước 2: Khảo sát thông tin hàng hoá
 • Bước 3: Xây dựng phương án vận chuyển cùng khách hàng, giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam
 • Bước 4: Tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được phương án tối ưu
 • Bước 5: Tiến hành xử lý hàng hóa tại điểm giao
 • Bước 6: Đảm bảo điều phối hàng hoá trên hành trình
 • Bước 7: Tiến hành xử lý hàng hóa tại điểm giao
 • Bước 8: Thanh toán và hoàn tất đơn hàng
Quy trình điều tiếp nhận và điều phối hàng hoá
Quy trình điều tiếp nhận và điều phối hàng hoá

Chúng tôi quan tâm tới sự tiện lợi cho khách hàng. Do đó trong suốt quá trình hợp tác với Mai Transport, bạn chỉ cần làm việc với duy nhất 1 đầu mối. Điều này khẳng định cam kết của Mai Transport:

 • Minh bạch thông tin: Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam giá rẻ của Mai Transport, thông tin suốt quá trình vận chuyển được thông báo liên tục và chính xác tới khách hàng.
 • Tối đa trải nghiệm dịch vụ: Bạn không phải lo lắng về trải nghiệm xấu khi làm việc với cty vận tải bắc nam Mai Transport. Chúng tôi hiểu điều này ảnh hưởng rất nhiều tới mối quan hệ của sự hợp tác.
 • Cam kết thông qua sự thấu hiểu trọn vẹn: Mọi thông tin của bạn được nắm rõ và đảm bảo bởi một cá nhân. Trách nhiệm của điều phối viên là rất lớn. Cam kết lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam của chúng tôi

Nhưng chúng tôi hiểu rằng trách nhiệm của cá nhân, cũng chính là trách nhiệm của công ty vận tải hàng hóa bắc nam Mai Transport. Do đó thái độ phục vụ và sự thống nhất cao giữa đội ngũ làm việc cũng chính là những điểm sáng giúp Mai Transport tồn tại tới ngày hôm nay. Và đó cũng chính là lợi thế quan trọng nhất mà bài viết này sẽ giới thiệu với bạn: quy trình nội bộ hình thành nên dịch vụ vận chuyển, gửi hàng xe khách bắc nam của Mai Transport

Sự phối hợp và thống nhất đơn hàng vận chuyển Bắc Nam

quy-trinh-dieu-phoi-van-chuyen-hang-hoa-bac-nam
Quy trình điều phối hàng hoá vận chuyển Bắc Nam

Hình trên thể hiện một cách mô hình hoá quy trình vận hành giúp Mai Transport thống nhất được thông tin để vận hành đơn hàng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ chuyển đồ bắc nam của chúng tôi. Ba bộ phận chính là điều phối – bác tài ( xe vận chuyển hàng hóa bắc nam) – kho vận sẽ cùng sử dụng chung một nguồn thông tin chuẩn sau khi thống nhất với khách hàng. Thông tin được xác nhận qua duy nhất một người, đó là điều phối vận tải. Với sự hỗ trợ của điều phối vận tải, khách hàng không cần làm việc với đội ngũ bác tài hay kho bãi nhưng vẫn có thể yên tâm nắm rõ hành trình hàng hoá của mình, biết được tình trạng hàng hay những thông tin liên quan khác.

Đội ngũ nhân sự chất lượng và đội xe hùng hậu.

Con người và hệ thống cơ sở hạ tầng chính là cơ sở mà vận tải hàng hoá bắc nam Mai Transport đã tái đầu tư liên tục trong 8 năm qua. Đối với con người, chúng tôi luôn tin vào 3 chữ:

 • Thấu hiểu
 • Trung thực
 • Trách nhiệm

Bởi trong mỗi chuyến xe luôn tiềm ẩn rủi ro cho khách hàng và cho chính mình. Nên việc đảm bảo 3 giá trị cốt lõi trên giữ cho con người Mai Transport luôn tỉnh táo và xử lý công việc chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ nhân sự Mai Transport
Đội ngũ nhân sự Mai Transport

Và hơn 8 năm giúp cho công ty vận tải bắc nam Mai Transport hình thành nên hệ thống hơn 20 xe với đầy đủ các trọng tải và kích thước. Đồng thời chúng tôi có liên kết với các đối tác tại 63 tỉnh thành. Tất cả chỉ để thực hiện một điều duy nhất: Sự an tâm của khách hàng trong mỗi chuyến đi.

Tài xế Bắc Nam với nghiệp vụ cao
Tài xế Bắc Nam với nghiệp vụ cao

Hãy liên hệ với công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam Mai Transport để được tư vấn Miễn Phí những vấn đề của bạn về vận chuyển hàng hoá Bắc Nam! Hotline: 0929 902 902

GỌI NGAY

Các bài viết liên quan: 

Câu hỏi thường gặp

Thời gian vận chuyển hàng hoá bắc nam là bao lâu?

Sau khi nhận thông tin từ khách hàng, hàng sẽ được đóng gói và giao đến tay người nhận sau 3-5 ngày làm việc

Bảng giá vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Như Thế Nào ?

Phí vận chuyển hàng hoá bắc nam được tính theo tuyến đường, hàng hoá gửi cũng như thời gian vận chuyển . Mọi thông tin chi tiết về bảng giá cước phí vận chuyển hàng hóa bắc nam được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Chành xe có nhận nhỏ lẻ vài chục ký không

Vận chuyển Mai Transport nhận các đơn hàng đi Bắc Nam và ngược lại kể cả hàng nhỏ gọn từ 10kg trở lên. Tuy nhiên đối với hàng nhỏ này khách hàng giao nhận tại kho Mai Transport ở HN và HCM. Địa chỉ xem ở phần liên hệ

3.3/5 - (26 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902