Kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển các mặt hàng, bạn đã biết

Việc sử dụng dịch vụ vận chuyển các mặt hàng đang ngày càng phổ biến. Bởi việc này giúp tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian. Tuy vậy, không phải nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể đảm bảo được hàng hóa sẽ được toàn vẹn, đúng hẹn khi vận chuyển. Nếu bạn còn đang trăn trở bởi việc đó, bài viết này chính là dành cho bạn đó!

Mai Transport - cung cấp dịch vụ vận chuyển các mặt hàng uy tín, tận tâm
Mai Transport – cung cấp dịch vụ vận chuyển các mặt hàng uy tín, tận tâm

Thứ nhất, xác định khối lượng hàng hóa 

Một trong những yếu tố tác động đến chi phí của bạn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển các mặt hàng là khối lượng hàng hóa. Việc xác định không chuẩn xác đôi lúc khiến bạn cần phải bỏ thêm chi phí. Vậy nên, hãy xác định và cân đối thật kỹ, để chọn trọng lượng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Quá trình này cũng giúp bạn thống kê lại số lượng hàng hóa, giúp bạn dễ dàng đối chiếu sau khi giao hàng. 

 

vận chuyển các mặt hàng
Xác định rõ khối lượng hàng hóa giúp bạn tiết kiệm chi phí

Thứ hai, chú ý những giấy tờ cần có của đơn vị cung cấp dịch vụ 

Việc vận chuyển các mặt hàng cần tài xế có kinh nghiệm, cũng như các loại xe đa dạng. Bạn cần biết thật kỹ các giấy tờ như: 

  • Giấy tờ của xe: giấy đăng ký xe, giấy chứng nhận bảo hiểm xe, nhật ký hành trình di chuyển,…
  • Giấy tờ của tài xế: giấy phép lái xé, giấy khám sức khỏe,..
  • Đối với những loại xe đặc biệt, bạn càng cần kiểm tra kỹ như chạy xe Container chẳng hạn. 
  • Các loại giấy tờ khác liên quan đến hợp đồng, chi phí trong quá trình vận chuyển các mặt hàng

Thứ ba, về giá cả

Bạn nên dành thời gian tìm hiểu một vài công ty để so sánh về giá cả cũng như chất lượng và dịch vụ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Có một điểm nhỏ nhưng bạn cũng cần chú ý. Đó chính là việc đơn vị có sử dụng hệ thống định vị GPS. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn vì biết rõ lộ trình di chuyển hàng hóa.

Trước khi ký kết hợp đồng, bạn cũng nên đàm phán trước với bên cung cấp dịch vụ về các trường hợp xảy ra sự cố. Việc có hóa đơn minh bạch, rõ ràng cũng giúp hai bên dễ đối chiếu hơn.

Dịch vụ vận chuyển các mặt hàng của Mai Transport – uy tín, chất lượng 

Là công ty nhận được vô vàn sự ưu ái, hơn 1000 khách hàng trung thành trong suốt quãng thời gian hoạt động. Mai Transport chắc chắn là lựa chọn tuyệt nhất dành cho bạn. 

Nhờ sự ưu ái của khách hàng, Mai Transport liên tục mở rộng mạng lưới vận chuyển trên khắp mọi miền tổ quốc. Việc này giúp cho việc hỗ trợ vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng và tiện lợi hơn. 

Cùng với đó, Mai Transport còn có các gói hình thức vận chuyển như: chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm, chuyển phát siêu tiết kiệm, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Việc sở hữu hình thức thanh toán linh hoạt cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình là điểm cộng không thể cưỡng lại được của chúng tôi

vận chuyển các mặt hàng

Bạn muốn vận chuyển các mặt hàng nhanh chóng, uy tín, gọi ngay đến Mai Transport theo hotline 0929.902.902 để được giải đáp trực tiếp!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902