Nên ghép hàng hay thuê tải xe chở hàng đi Đà Nẵng?

Nên ghép hàng hay thuê tải xe chở hàng đi Đà Nẵng là câu hỏi được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đặt ra hiện nay khi cần chuyển hàng Đà Nẵng. Trên thực tế, mỗi một dịch vụ vận tải lại có những lợi thế và phù hợp với từng hoàn cảnh riêng. Vì vậy mà các các bạn cần phải biết được nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp mình là gì để lựa chọn dịch vụ phù hợp để tiết kiệm chi phí.

thuê xe đi đà nẵng

1. Khi nào nên sử dụng dịch vụ ghép hàng vận chuyển đi Đà Nẵng?

Nếu các bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa có khối lượng từ 200kg trở lên thì dịch vụ ghép hàng chuyển đi Đà Nẵng sẽ là một lựa chọn tối ưu. Vì sao?

  • Thứ nhất, với khối lượng hàng hóa vừa phải, nếu thuê nguyên xe chở hàng đi Đà Nẵng (mất tiền cước phí thuê xe, chi phí thuê tài xế, xăng dầu và nhiều chi phí phát sinh khác) chính là bạn đang lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp mình. Ngược lại, với các dịch vụ ghép hàng thì các bạn vận chuyển bao nhiêu chỉ phải trả cước phí bấy nhiêu mà thôi. Rất tiện lợi và tiết kiệm.
  • Thứ hai, thay vì phải tự mình xoay xở, đóng gói vận chuyển sản phẩm thì với dịch vụ ghép hàng vận chuyển đi Đà Nẵng. Các bạn sẽ được đơn vị vận tải tư vấn, hướng dẫn cách đóng gói hàng sao cho đảm bảo an toàn nhất. Hoặc nếu muốn, các đơn vị sẽ trực tiếp đóng gói và nhận, trả hàng tận nơi cho các bạn luôn. Việc các bạn cần làm chỉ là báo địa điểm giao và địa điểm nhận hàng mà thôi. Rất phù hợp cho những người bận bịu công việc, không có nhiều thời gian rảnh để đóng gói, lấy hàng,…

xe chở hàng đi đà nẵng

2. Khi nào nên sử dụng dịch vụ thuê nguyên tải xe chở hàng đi Đà Nẵng?

Khác với ghép hàng, dịch vụ thuê tải xe chở hàng đi Đà Nẵng sẽ rất phù hợp với những cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển một khối lượng hàng hóa cực lớn. Hoặc những mặt hàng đắt tiền, yêu cầu an toàn cao, những mặt hàng nguy hiểm và bên cạnh đó doanh nghiệp có đủ nguồn nhân lực để hỗ trợ cho việc vận chuyển của mình.

  • Giúp vận chuyển hàng hóa nhanh hơn: với dịch vụ ghép hàng, đôi khi bạn phải chờ đợi 2 – 3 ngày để đơn vị vận tải gom đủ hàng mới bắt đầu vận chuyển. Ngược lại khi thuê nguyên xe tải, các bạn có thể vận chuyển hàng ngay sau khi đóng gói, xếp hàng hoàn chỉnh.
  • Chủ động thời gian giao nhận hàng: lúc này, có thể nói bạn là chủ của chiếc xe. Vì vậy mà bạn có thể chủ động thời gian giao, nhận hàng sao cho phù hợp, tiện lợi nhất.
  • Hạn chế được tối đa rủi ro, mất mát: có thể nói rằng, nếu thuê nguyên tải xe chở hàng đi Đà Nẵng thì tỷ lệ hàng hóa bị thất lạc, mất mát là gần như bằng 0. Tuy nhiên, nếu bạn không đóng gói đúng thì hàng hóa vẫn có thể bị hư hỏng đấy.
  • Tiết kiệm chi phí: vì chỉ mất phí thuê xe mà thôi nên thuê xe tải sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đặc biệt nếu thuê xe tải hợp đồng theo tháng,… thì chi phí này còn được tiết kiệm hơn nữa.

Qua những giải đáp trên đây chắc hẳn bạn sẽ biết được dịch vụ vận tải nào là phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình nhất rồi phải không. Nếu có nhu gửi hàng đi Đà Nẵng hoặc các địa phương khác, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Vận tải Mai Transport – Maitranspro để được các nhân viên tư vấn, giúp bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp, tiết kiệm nhất. Vận tải Mai Transport có dịch vụ rất đa dạng từ ghép hàng, chuyển hàng trọn gói đến cho thuê xe tải,… phục vụ được mọi nhu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm:  Gửi hàng đi Hà Nội giá rẻ, uy tín nhất thị trường

 


Đà nẵng bây giờ là một địa phương tiến triển rất dữ dội của toàn quốc. Những công trình xây dựng đang vươn cao lên dày đặc, từ đó yêu cầu vận chuyển giữa các địa phương khác đến đà nẵng cực kỳ lớn. Theo được yêu cầu đó vận chuyển Mai Transport đã tăng trưởng dịch vụ gởi hàng đi đà nẵng với nhiều con đường đến các địa phương từ bắc chí nam. Bọn tôi đảm bảo phân phối tới bạn dịch vụ vận tải nhà an toàn số 1 , được tín nhiệm cao chất lượng , khẩn trương, đúng lúc.

 

bạn là một tổ chức hay là một ai đó nào đó, bạn muốn chở hàng hóa từ tphcm đi đà nẵng sớm nhất để kịp nhịp độ trao lại cho đơn vị ngoài đà nẵng. Bạn đang âu lo và phân vận lúc lựa chọn đơn vị nào đó, đừng ngần ngừ nữa cập nhật ngay với doanh nghiệp Mai Transport – đơn vị vận tải hàng hóa đà nẵng tốt nhất nước ta.

 

vận chuyển Mai Transport đang là doanh nghiệp được nhiều tổ chức và khách chọn lựa để vận tải hàng hóa đà nẵng . Bọn tôi cam đoan phân phối tới bạn dịch vụ vận tải nhà an toàn số 1 , được tín nhiệm cao chất lượng , mau chóng, đúng lúc.

 

đà nẵng vốn đang là một địa phương tăng trưởng mạnh của toàn quốc. Với mức phát triển cao, các giải pháp, công trình kiến trúc càng lúc càng được xây dựng nhiều. Đà nẵng còn là nhịp cầu liên kết của miền nam và miền bắc, nối giữa hai thành thị nhiều nhất của toàn quốc là tp hcm và thủ đô. Ngoài ra đà nẵng nằm trên tuyến giao thông bắc – nam về đường bộ , đường sắt, đường hàng hải, đường hàng không và điểm cuối cùng của hành lang kinh tế đông tây kéo dài từ nước ta, nước cộng hòa dân chủ nhân dân lào, xứ sở chùa vàng và burma ( myanmar ) , cho nên yêu cầu chuyên chở hàng hóa là khá cao.

 

đơn vị vận chuyển Mai Transport chuyên nhận gởi hàng đi đà nẵng , vận tải hàng hóa đà nẵng với vận tốc nhanh và phòng vệ trên từng chặng đường. Với thời gian chuyên chở 1 ngày 1 đêm. xe xuất bến từ 15h – 22h hằng ngày.

 

nhà xe chuyển hàng hai chiều đi đà nẵng từ hồ chí minh tphcm giá rẻ nhất , sớm nhất, được đánh giá cao nhất. Vận chuyển Mai Transport là nhà xe đi đà nẵng từ tp hồ chí minh tphcm cùng với chuyên chở hai chiều chuyển hàng tuyến trái lại từ đà nẵng đi tphcm hứa làm hài lòng qúy khách.

 

đòi hỏi về vận tải hàng hóa bắc trung nam đang ngày càng tăng lên, vô số các tổ chức vận chuyển , nhà xe chuyên chở hàng hóa vươn cao lên theo sự cần kíp của thị trường , vận chuyển Mai Transport bọn tôi vốn đang là nhà xe chuyên chở hàng hóa đi đà nẵng được đánh giá cao nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902