Nhận diện đơn vị vận tải chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ, an toàn

Khi cần thuê dịch vụ vận tải chuyển hàng đi Hà Nội, doanh nghiệp nào cũng mong muốn tìm kiếm được một đơn vị giá rẻ, an toàn. Tuy nhiên, giữa hàng trăm các công ty, đơn vị vận tải hiện nay, để thực hiện mong muốn này cũng không phải là điều dễ dàng gì. Bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến các cá nhân, doanh nghiệp cần dịch vụ vận tải bí quyết nhận diện đơn vị vận tải chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ, an toàn, tin cậy.

4 bước nhận diện đơn vị vận tải chuyển hàng đi Hà Nội uy tín, giá rẻ, an toàn

Thực tế, để nhận diện một đơn vị vận tải chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ, an toàn không phải là điều quá khó khăn. Chỉ cần các bạn thực hiện theo 4 bước sau đây thì ngay lập tức, các đơn vị chuyên nghiệp, uy tín sẽ “lộ diện”.

chuyển hàng đi hà nội

  • Bước 1: Trước tiên, các bạn cần phải tìm kiếm danh sách các đơn vị nhận chuyển hàng đi Hà Nội bằng cách tham khảo qua bạn bè, đối tác đã từng sử dụng dịch vụ vận tải hoặc lên internet, lên các diễn đàn, trang nhóm về vận tải doanh nghiệp để tìm kiếm các đơn vị vận tải chuyển hàng đi Hà Nội tại Tp.HCM.
  • Bước 2: Sau khi đã có cho mình 1 danh sách các công ty vận tải cung cấp dịch vụ chành xe đi Hà Nội, các bạn hãy tiến hành tra cứu thông tin của các đơn vị này thông qua internet, website chính thức của công ty đó. Hãy đọc các bài viết, những thông tin mà các công ty đó cung cấp. Đặc biệt chú ý đến những đánh giá, phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của họ, bởi vì đây là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng dịch vụ vận tải mà công ty đó mang lại.
  • Bước 3: Sau bước 2, chắc chắn các bạn đã lọc ra cho doanh nghiệp mình được một vài đơn vị vận tải chuyển hàng đi Hà Nội khá ưng ý. Lúc này, việc mà bạn cần làm chính là gọi điện, liên hệ trực tiếp với đơn vị đó để xác minh những thông tin cần thiết, nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ, các bạn cũng nên hỏi rõ luôn. Một đơn vị vận tải uy tín, chuyên nghiệp sẽ không quản ngại thời gian mà tư vấn cho các bạn cực kỳ tận tình, chi tiết mọi thắc mắc. Các bạn cũng nên yêu cầu phía đơn vị vận tải báo giá dịch vụ luôn. Tuy nhiên, điều mà các bạn cần đặt lên hàng đầu vẫn phải là chất lượng dịch vụ. Bởi lẽ, đa phần các dịch vụ vận tải hiện nay có mức cước phí na ná nhau. Hãy chú ý đến quy trình làm việc của công ty có chuyên nghiệp không, an toàn, chất lượng không thay vì quá chú tâm vào vấn đề giá cả.

chuyển hàng đi hà nội giá rẻ

  • Bước 4: Cuối cùng, các bạn hãy tiến hành gặp mặt trực tiếp đại diện của đơn vị vận tải đó. Trong lần gặp này, các bạn và bên đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội sẽ tiến hành đàm phán thỏa thuận các điều kiện vận tải như thời gian vận chuyển hàng hóa, ngày giao nhận hàng, khối lượng vận chuyển, cước phí dịch vụ trọn gói, quy trình vận chuyển, chất lượng hàng hóa khi giao nhận,…tất cả những thỏa thuận này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng để đảm bảo tính xác minh, quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên.

Chỉ với 4 bước đơn giản trên đây, các bạn sẽ nhanh chóng chọn lựa được cho doanh nghiệp mình một đơn vị vận tải uy tín, an toàn, giá tốt. Hoặc các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Vận tải Mai Transport – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội uy tín, chất lượng, giá rẻ đã được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng, hợp tác lâu dài để thực hiện chuyển hàng cho doanh nghiệp mình.

>>> Xem thêm: Tìm kiếm dịch vụ thuê xe chở hàng đi Đà Nẵng uy tín ở đâu?


Thủ đô.

gởi hàng ghép , nhỏ lẻ dọc quốc lộ ra thủ đô đạt được không ?
chắn chắn là được, nếu bạn có hàng nhỏ lẻ gởi đi thủ đô đừng đắn đo cập nhật ngay với bọn tôi qua hotline : 1900 1733 ( phím 1 á châu sẽ làm suy giảm bớt mối lo ngại của bạn hàng lúc muốn gởi hàng lẻ đi thủ đô của bản thân.

qua vài năm tiến triển đã là một tổ chức vận chuyển có vị thế nhất quyết trong ngành vận tải hàng hóa. Bởi vậy bọn tôi ý thức được yêu cầu chuyển hàng lẻ chi phí rẻ bắc nam nói chung và đi thủ đô nói riêng là cực kỳ lớn. Vì vậy mà á châu không ngừng đẩy nhanh và tiến triển thêm nhiều chuyến vận tải trong ngày. Tăng hiệu suất vận hành ngoài ra.

á châu là chành xe vận chuyển nam bắc 2 chiều đúng tiến độ giao nhận. Thời gian chở hàng đi thủ đô khoảng 3 – 4 ngày ( hàng ghép , hàng lẻ từ 2 – 3 ngày ( hàng bao chuyến, bao xe ) . Cước vận chuyển từ thủ đô vào tp hcm. Sài gòn sẽ ít đắt đỏ hơn cước phí chuyên chở hàng hóa đi thủ đô.

chuyên chở hàng hóa từ đà nẵng đi hà nội
mở rộng hơn tuyến vận tải đà nẵng – hà nội
ngoài ra á châu còn mở rộng hơn tuyến chuyên chở hàng hóa từ đà nẵng đi thủ đô. Nhằm mục tiêu trợ giúp thêm cho vị trí địa phương miền trung. Hiện ở miền trung, có đông khách có đối tác tại khu thủ đô và cũng có yêu cầu vận tải hàng hóa từ đà nẵng đi thủ đô. Để đáp ứng được tốt hơn, tạo được sự cảm tình và sự đồng tình của mọi người địa điểm đà nẵng. Bọn tôi đã liên tục đầu tư và tăng thêm thị trường lao động tại vị trí đà nẵng.

bởi điều đó mà thời nay á châu có 3 tâm điểm kết nối thu thập hàng lớn tại 3 thành thị lớn là thủ đô, đà nẵng , tphcm. Tại 3 tâm điểm kết nối thu thập hàng này sẽ xảy ra việc tập trung sản phẩm để vận di dời các địa phương khác. hoặc sẽ được xếp thành hàng lên xe nhỏ trung chuyển đổi nhận tận nơi theo đề nghị của bạn hàng.

khả năng làm việc vận tải hàng hóa của á châu

lượng công cụ chở hàng của á châu với hơn một trăm đầu ô-tô tải, container đầu kéo các loại. Có các trọng tải không giống nhau, phong phú và hợp với từng yêu cầu chuyên chở của khách.
kế hoạch chạy xe liên tiếp hằng ngày hằng giờ, sản phẩm không bị để lại kho lâu. mà sẽ được xếp lên xe đời thường vào khung giờ khăng khăng để vận di dời ra miền bắc và ngược lại
với trọng tải từ 1 , 25 cho đến 3, 5 tấn chuyên trung chuyển nội, ngoại ô và các địa phương lân cận
đầu xe có trọng tải 8 tấn chuyên vận chuyển hàng nhẹ chạy đường trường.
đầu xe 10 tấn chuyên chạy đường trường đi hà nội
đầu xe 15 tấn chuyên vận chuyển hàng nặng cũng với tuyến phố đi bộ dài đi thủ đô.
đầu xe 20 tấn chuyên vận chuyển hàng thiết bị, cơ khí.
đầu kéo container có trọng tải lên tới 32 tấn.
cách tính cước phí giao hàng lúc gởi hàng
tại công ty cp chuyên chở á châu, cước phí chuyên chở hàng hóa đi thủ đô được tính theo mọi cách, tùy vào đặc tính sản phẩm :

nhóm hàng nặng : ít chiếm diện tích xe, hàng gọn ghẽ, nặng. Và nhiều khả năng bốc xếp dễ dàng , cước tính theo khối lượng. ( tấn, kg )

vd : bao gạo, bao chất hóa học, phuy nhựa đường, máy bơm nước, thùng sơn, can dầu nhớt, 

nhóm hàng nhẹ : nhẹ tuy nhiên chiếm diện tích xe, bốc xếp dễ dàng , cước tính theo mét khối ( m3 )

vd : bao bông gòn, cuộn mút xốp, thùng carton, bàn ghế nhựa, bàn ghế mây tre 

nhóm hàng kềnh càng : vừa chiếm diện tích xe, vừa nặng, và khó bốc xếp. Thường dùng xe cẩu hay xe nâng để đưa hàng lên xuống. Cước tính theo công thức quy đổi hàng đường bộ.
vd : thiết bị, máy móc ; tủ điện ; các cấu trúc, cổng chào nguyên liệu lăng xê, event ; bó thép , ô cửa sắt, các loại tủ kệ …

dữ liệu sản phẩm và các kêu gọi vận tải để tính cước chính xác
để biết được chuẩn xác sản phẩm của bản thân tiền vận chuyển bao nhiêu . Bạn hãy đem đến cho đơn vị vận chuyển các dữ liệu sau :

tên hàng , đặc tính hàng , nếu có kèm theo bức ảnh càng tốt.
kích cỡ : dài ( m ) x rộng ( m ) x cao ( m ) .
khối lượng : kg/ tấn
điểm dỡ hàng, điểm trả hàng ( đường cam kết ô tô tải, xe cont có quyền di chuyển .
cách thức bốc xếp , nâng hạ : bên nào thi hành.
giờ nhận hàng và giao hàng ước tính :
các đề nghị bảo quản khác cho các mặt hàng nổi bật.
các hồ sơ, điều tra giấy tờ đi đường​
hoặc bạn có khả năng xem thêm bảng ước tính kinh phí cụ thể hơn ở đây : bảng cước phí á châu

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902