Chuyển nhà trọn gói: 4 lời khuyên không thể bỏ qua

Bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói? Bạn mong muốn tìm được công ty vận chuyển uy tín – an toàn – chất lượng để hỗ trợ,  hạn chế mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc? Thế nhưng, không phải bên vận chuyển hỗ trợ bạn từ A – Z mà bản thân bạn cũng cần có sự chuẩn bị để công tác dọn nhà trơn tru, nhanh chóng. Vậy bạn cần làm gì? Đây là những lời khuyên cho bạn.

chuyển nhà trọn gói
Chú ý gì khi chuyển nhà trọn gói là điều nhiều người quan tâm

4 lời khuyên thiết thực dành cho bạn để có thể áp dụng trong quá trình chuyển nhà trọn gói 

1. TẠO DANH SÁCH ĐÓNG GÓI

Đóng gói đồ đạc thường mất rất nhiều thời gian để hoàn thành, hơn nữa sẽ có những lúc bạn không thể ghi nhớ những thứ đã được đóng gói. Cho nên, điều cần thiết khi bắt đầu đó là liệt kê danh sách đồ đạc. Danh sách này sẽ giúp đội vận chuyển nắm được thứ tự kiện hàng sẽ được vận chuyển, hỗ trợ quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

2. NHÓM CÁC KIỆN ĐÓNG GÓI

Bạn cần biết cách nhóm các kiện hàng đã đóng lại với nhau. Có thể sắp xếp theo nhóm cùng chất liệu, cùng công dụng,… Nó không chỉ làm cho việc chuyển nhà trọn gói được nhanh gọn hơn mà còn giúp bạn dễ dàng tìm kiếm đồ đạc trong ngôi nhà mới khi vừa vận chuyển sang.

chuyển nhà trọn gói
Bạn cần nhóm các kiện hàng cùng loại với nhau để tiện vận chuyển – Nguồn ảnh: Thanhhunggroup

3. LƯU Ý VỚI VẬN CHUYỂN HÀNG DỄ VỠ

Đối với việc vận chuyển các loại hàng bằng kính thủy tinh dễ vỡ, bạn nên sử dụng các miếng đệm lót và bọc lại kĩ càng. Điều này sẽ giúp phần nào tránh rơi vỡ khi bạn di chuyển trên đường đá sỏi, gập ghềnh. Đồng thời, lót đệm sẽ an toàn hơn so với giấy báo hay các loại nguyên liệu giấy khác, không để lại vết xây xước, tróc mẻ trên đồ dùng sau khi được vận chuyển tới.

chuyển nhà trọn gói
Đối với những mặt hàng dễ vỡ, hãy đóng gói cẩn thận.

4. DÁN NHÃN

Chuẩn bị giấy nhãn là việc cần thiết phải chuẩn bị trong hầu hết các đợt vận chuyển hàng hóa, đồ dùng. Ghi đầy đủ ghi chú lên các tờ giấy nhãn để nhận biết các kiện hàng đã được đóng gói kỹ càng, khó phân biệt. Trong trường hợp không có đủ thời gian chuẩn bị nhãn tên, bạn chỉ cần có hộp màu và sử dụng phương pháp mã hóa màu sắc đối với đồ đạc trong nhà của bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và khá hiệu quả trong việc chuyển nhà trọn gói.

Lý do nên chọn MAI TRANSPORT để chuyển nhà trọn gói 

  • MAI TRANSPORT là công ty vận tải hàng hóa uy tín nhất ở Tp.HCM.
  • MAI TRANSPORT có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa với đủ kích thước, số lượng khác nhau.
  • MAI TRANSPORT cung cấp bảng giá cước phí vận chuyển tốt nhất hiện nay.
  • MAI TRANSPORT luôn tư vấn hỗ trợ nhiệt tình quý khách hàng trong mọi công đoạn vận chuyển nhà trọn gói quận 2.

Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan dịch vụ chuyển nhà trọn gói, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi qua HOTLINE: 0929 902 902.

>>>Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội chất lượng cao

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902