Thuê chành xe đi Kon Tum nhanh chóng, an toàn, tin cậy nhất hiện nay

Để có thể gửi hàng về Kon Tum nhanh gọn nhất, quý khách có thể lựa chọn thuê chành xe đi Kon Tum nhanh chóng của công ty vận tải Mai Transport. Công ty vận tải Mai Transports là một đơn vị vận tải hàng hóa hàng đầu cả nước hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chành xe vận chuyển hàng hóa, tạo được sự uy tín, niềm tin tuyệt đối với khách hàng trên cả nước. Và sau đây, là một vài lưu ý của Mai Transports với khách hàng cần thuê chành xe đi KonTum nhanh chóng uy tín và an toàn.

Chành xe Kontum là gì?

Chành xe kontum

Dịch vụ chành xe Kontum uy tín nhất hiện nay

Chành xe là nơi kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng, vận chuyển hàng từ nơi này đến nơi khác. Như “chành xe Sài Gòn – Kontum” là dịch vụ vận tải chở hàng hóa 2 chiều từ Sài Gòn đi Kontum và từ Kontum đi Sài Gòn. Chành xe thường cũng là công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên đa số chành xe thường chỉ nhận gửi hàng giữa 2 địa điểm cụ thể chứ không đa dạng phong phú nhiều tỉnh thành như các công ty vận chuyển hàng hóa.

Chành xe không bắt buộc phải có phương tiện vận chuyển (như xe tải). Chành có thể hợp tác với chủ xe khác, điều này giúp chành xe giảm bớt được chi phí về nhân sự cũng như bảo dưỡng xe. Điểm mà khách hàng cần lưu ý khi sử dụng chành xe Kontum để vận chuyển hàng hóa. Cước phí vận chuyển hành khách thì có theo quy định của tuyến đường hoặc quy định của chủ chành xe. Tuy nhiên cước phí vận chuyển hàng hóa không có đơn vị đo lường tính toán theo quy định mà hầu hết là ước chừng theo quy định của chủ chành xe.

Hệ thống chành xe thường phát triển và được sử dụng rộng khắp các tỉnh miền Tây, đặc biệt là Tây Nam Bộ. Sau này, khi nhu cầu vận tải hàng hóa của khách hàng gia tăng. Một số chành xe đã phát triển dịch vụ ra xa hơn như các tỉnh miền Trung, miền Bắc…

Chành xe Kontum thường vận chuyển bằng những phương tiện gì?

Những phương tiện chành xe kontum

Phương tiện sử dụng để chành xe đi Kontum

Ngày nay vận tải đường bộ đang được xem là nhu cầu cần thiết cho các đơn vị sản xuất và thương mại bởi những ưu điểm nhanh hơn không qua nhiều trung gian, linh hoạt hơn vì chuyên chở được rất nhiều tải trọng hàng hóa. Đồng thời chi phí vận chuyển sẽ rẻ hơn rất nhiều. Thông thường có 5 loại phương tiện chính thường được sử dụng cho vận chuyển chành xe Kontum:

  • Xe tải có tải trọng lớn nhất, nằm trong khoảng từ 1,25 tấn đến 30 tấn.
  • Xe tải cẩu tải trọng lên đến 15 tấn. Cẩu hàng lên – xuống, vận chuyển hàng hóa bằng cẩu tự hành
  • Container 20’, 40’các loại như: container bách hóa, hàng rời, hở mái…
  • Xe romooc cao, lùn: vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng
  • Container thùng dài từ 12-14 mét: Vận chuyển sắt thép, nhà tiền chế, hàng công trình, …

Những lưu ý khi thuê chành xe Kontum hiện nay

1. Liên hệ với nhà xe

Công ty Vận tải Mai Transport –  ĐT: 092 4149 999 – 022 2777 7789

Để hiểu hết được nên sử dụng dịch vụ vận tải nào tốt nhất để vận chuyển hàng hóa khác nhau, quý khách nên đến trực tiếp đến các Công ty vận tải có dịch vụ chành xe gửi hàng để tham khảo tư vấn thêm thông tin. Vì khi quý khách chọn thuê chành xe đi KonTum nhỏ lẻ sẽ rất hạn chế do các chành xe thường chỉ giao chuyển hàng ở một địa điểm nhất định mà không đa dạng, phong phú như một công ty chuyên về dịch vụ chành xe vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc sao cho hợp lý nhất.

Nếu có thể, quý khách nên chọn trực tiếp tuyến Sài Gòn – Gia Lai, hay Hà Nội – Gia Lai để có thể vận chuyển hàng hóa của mình được nhanh chóng tiện lợi hơn. Vì đây là tuyến đường có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn, nên thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn hơn từ các đơn vị vận tải.

2. Liên hệ công ty chuyên vận chuyển hàng hóa

Nếu việc thuê chành xe gặp nhiều khó khăn và bất lợi, quý khách nên liên hệ trực tiếp một công ty vận tải chuyên cung cấp những dịch vụ về vận chuyển hàng hóa. Vì so với chành xe, công ty vận chuyển sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều về các dịch vụ trong ngành, kéo theo đó là chất lượng cũng như thời gian gửi hàng sẽ nhanh chóng hơn.

Hiện nay công ty Mai Transport đều đang đáp ứng rất chu đáo về dịch vụ chuyển hàng như tư vấn miễn phí cho khách, nhân viên nhiệt tình, xe chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất thị trường, quy trình đóng gói bảo mật, giữ độ tin cậy cho khách hàng.

Đặc biệt với những khách hàng cần thuê chành xe đi Kon Tum, có thể liên hệ với nhân viên của Mai Transport để được hỗ trợ thông tin về chành xe nhanh chóng, đúng tuyến và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

=>>> Xem thêm: Tham khảo hợp đồng vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi

3. Bí quyết quý khách cần nhớ khi thuê dịch vụ chành xe vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ chành xe Mai Transports uy tín, chuyên nghiệp

Công ty Vận tải Mai Transport chuyên chành xe –  ĐT: 092 4149 999 – 022 2777 7789

Khi quý khách cần thuê chành xe giá rẻ đi tỉnh như KonTum hay bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước, nên lưu ý những lời khuyên sau đây:

  • Yêu cầu gặp nhân viên tư vấn trước để xem có nhiều loại dịch vụ chọn lựa.
  • Giá cả hợp lý, sát với mức giá mà nhà nước hiện hành.
  • Hợp đồng và giấy tờ an toàn, hợp pháp.
  • Quy trình đóng gói đến giao hàng như thế nào? Có bảo mật không?
  • Giao hàng có đúng thời hạn cho khách hay thường xuyên chậm trễ.

Nếu quý khách nắm rõ hết những quy trình và cách làm việc của nhà xe, rồi lựa chọn những khung dịch vụ hợp lý, như vậy việc vận chuyển sẽ rất nhanh chóng và an toàn.

Ngoài dịch vụ thuê chành xe đi Kon Tum, Mai Transport còn có các dịch vụ vận chuyển miền Bắc, vận chuyển hàng đi miền Trung, đặc biệt là vận chuyển nội thành chất lượng cao.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ công ty vận tải Mai Transports.

=>> Xem thêm: Thuê chành xe vận chuyển đi Gia Lai an toàn nhất

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902