Mai Transport

ĐÔI NÉT VỀ MAI TRANSPORT

Vận tải Mai Transport được sinh ra là để tạo sự thuận tiện và dễ dàng cho tất cả mọi khách hàng từ những đơn hàng nhỏ nhất vài trăm kg đến những đơn hàng lớn nhất vài chục tấn. Chúng tôi là chành xe ghép hàng, vận chuyển hàng hóa kết hợp nhiều nguồn hàng khác nên giá cước hầu như là rất hợp lý. Bình thường thì phải thuê nguyên xe thì bây giờ đã có dịch vụ Vận tải Mai Transport là Chành Xe ghép hàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Với phương châm ” GỬI TRỌN NIỀM TIN – CHIA SẺ MỌI NẺO ĐƯỜNG

true
true

DỊCH VỤ

Vận tải Mai Transport là chành xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội và các tỉnh lân cận miền bắc, vận chuyển từ Sài Gòn đi Đà Nẵng và các tỉnh lân cận miền trung và ngược lại. Mỗi ngày chúng tôi có 3-4 chuyến xe nên hàng hóa lưu thông rất điều đặn.

Chuyển hàng miền Bắc

Chành xe nhận gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội và các tỉnh như : Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, Vinh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hòa Bình, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Sapa, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Phú Thọ,… và ngược lại.

.

Chuyển hàng miền Trung

Chành xe nhận gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng và một số tỉnh lân cận : Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Bình Định, Phú Yên, Tuy Hòa, Cam Ranh, Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phan Thiết, Ninh Hòa, Sông Cầu,… và ngược lại.

.

Nội thành HCM - Các Tỉnh

Dịch vụ cho thuê xe tải tại thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh lân cận : Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Đồng Tháp, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Vũng Tàu, Bà Rịa, Long Khánh, Đà Lạt, Lâm Đồng, Phú Quốc, Cà Mau, Kiên Giang, Long Xuyên, An Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…

.

HÌNH ẢNH & VIDEO CÙNG KHÁCH HÀNG

HƠN 300 KHÁCH HÀNG TIN DÙNG

Hiện tại, chúng tôi có hơn 300 khách đang tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Nhiều khách cũng ra đi nhưng đa phần họ đều quay trở lại. Bởi sự phục vụ chân thành, chân thật của những con người làm việc ở Vận tải Mai Transport . Chúng tôi làm việc dựa trên nguyên tắc “HỢP TÁC ĐÔI BÊN CÙNG CÓ LỢI”. Chúng tôi giúp các bạn hoàn thành giao nhận hàng hóa thì chúng tôi mới xứng đáng nhận phần thù lao. Và chúng tôi cũng không cưỡng ép bất cứ khách hàng nào, bởi khách hàng đến rồi đi đó là lẽ thường tình. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng thương hiệu vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp để tạo một cầu nối từ quý khách đến người nhận một cách nhanh nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất. Mục tiêu của Mai Transport là khi quý khách hợp tác với chúng tôi thì mọi vấn đề các bạn sẽ cảm thấy an tâm với Dịch Vụ Vận tải Mai Transport. Đã có chúng tôi lo mọi thứ. CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN DÙNG.