Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Nam Định Giá Tốt Nhất

Bạn cần gửi hàng từ Hà Nội đi Nam Định?

Bạn không biết sử dụng dịch vụ gửi hàng của công ty nào?

Hãy đến với Mai Transport để được sử dụng dịch vụ vận chuyển giá tốt nhất.

gửi hàng nam định

Mai Transport – ĐT: 098 4645 397 – 090 2426 139

Gửi hàng từ Hà Nội đi Nam Định nhanh nhất

Mai Transport là công ty dịch vụ vận chuyển hàng đầu TP.HCM chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ chuyển hàng, gửi nhận hàng,…

Mai Transport chuyên nhận gửi các mặt hàng như thư từ, quà tặng, đồ điện tử, quần áo, giày dép, đồ gốm, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, đồ cổ, hàng may mặc, hàng cơ khí, vật liệu xây dựng,…

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Nam Định quý khách hàng sẽ được đóng gói và nhận hàng hoàn toàn miễn phí, Mai Transport sẽ cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí cho quý khách sử dụng dịch vụ.

Quý khách hàng được đảm bào quyền lợi của mình bằng cách lập phiếu gửi, ký xác nhận, mỗi bên giữ một liên để làm chứng từ xác nhận. Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được theo dõi hành trình vận chuyển thông qua mã phiếu gửi.

Thời gian vận chuyển của Mai Transport tùy thuộc vào gói dịch vụ của quý khách lựa chọn. Có hai hình thức vận chuyển thường được sử dụng đó là chuyển nhanh và chuyển thường.Hình thức vận chuyển nào cũng được Mai Transport vận chuyển theo đúng thời gian cam kết trong hợp đồng.

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên hoặc có thể chuyển khoản khi nhận hàng. Mai Transport cam kết sẽ bồi thường 100 % nếu hàng hóa có vấn đề trong khi vận chuyển.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, cùng với việc mạnh dạn đầu tư những phương tiện vận chuyển hiện đại, Mai Transport xứng đáng là công ty vận chuyển hàng hóa tốt nhất hiện nay.

gửi hàng từ hà nội đi nam định

Vận tải Mai Transport

Gửi hàng từ Hà Nội đi Nam Định giá tốt nhất

Gửi hàng từ Hà Nội đi Nam Định, quý khách hàng được cam kết:

  • Nhận hàng và giao hàng tận nơi.
  • Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
  • Thủ tục nhanh chóng.
  • Lộ trình giao nhận minh bạch, rõ ràng.
  • Hàng hóa được đảm bảo an toàn, thời gian chuyển phát.
  • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Ngoài ra, dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Nam Định còn có dịch vụ đi chuyên tuyến với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và nhanh chóng về thời gian. Quý khách hàng còn có thể tra cứu trên website để theo dõi hành trình bưu phẩm của mình.

Mọi chi tiết thắc mắc có liên quan đến dịch vụ gửi hàng của Mai Transport quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty để được giải đáp trực tiếp.

>>> Xem thêm: Tìm kiếm dịch vụ chành xe đi Đà Nẵng chất lượng, khó hay dễ?


Miền bắc ( nam định, tỉnh thái nguyên, lạng sơn, yên bái, sơn la , bắc kạn, tuyên quang, nước lào cai, lai châu, điện biên ) chỉ từ 5h

cách thức nhận hàng và giao hàng của vận chuyển Mai Transport

có 4 cách thức nhận hàng và giao hàng hóa được chành xe bọn tôi phơi bày ra để mọi yêu cầu của người tiêu dùng đều được đáp ứng thuận lợi :

giao hàng và nhận hàng tận nơi : sử dụng cho các đơn đặt hàng lớn hoặc người tiêu dùng thiếu hẳn xe vận chuyển để dẫn đến kho của bọn tôi.

giao hàng và nhận hàng tại kho Mai Transport bọn tôi.

giao hàng tại kho Mai Transport, nhận hàng tận nơi tại kho các bạn.

chuyển hàng đến tận nhà, nhận hàng tại kho của Mai Transport.

các loại sản phẩm chở hàng đi nam định từ hà nội

hàng bằng tay, may mặc, giày dép, ví, y phục, …

thiết bị cơ khí, cơ giới như máy hàn, máy nâng hạ, …

thức ăn đồ ăn : lúa, bắp, gạo, bột mì, …

chất hóa học các loại

nội thất, đồ tổ chức sự kiện

văn phòng phẩm, sách , sản phẩm đi kèm văn phòng

đồ điện tử điện đông giá : tủ đông giá, máy giặt, điều hòa

hàng đặc trưng : chất hóa học, chất lỏng , …

tổng cộng sản phẩm với đầy đủ kích cỡ, cân nặng, phẩm chất, cách thức, … Không giống nhau : thiết bị trang thiết bị, bao tải, gạo, xi-măng, sắt thép , vật trang trí trong nhà, hàng dễ vỡ, hàng nguyên đai nguyên kiện, …

những điều tra giấy tờ nên có lúc chuyển hàng

điều tra giấy tờ xe : giấy chứng nhận đăng ký xe xe hơi, giấy bảo hiểm xe các loại , nhật trình xe, …

điều tra giấy tờ của người dùng xe : bằng lái hợp với loại xe đang sử dụng

điều tra giấy tờ thẩm định và kiểm tra, xe được dán tem thẩm định và kiểm tra đầy đủ

giấy hoạt động xe ngoại cỡ, vượt quá sức chịu tải ( nếu có )

điều tra giấy tờ vận tải hàng hóa : hợp đồng thuê tàu, giấy di chuyển, vé thu cước đầy đủ.

những điều tra giấy tờ khách cần mang đến cho bên vận chuyển

đơn vị kinh doanh sản phẩm bán lẻ cho khách hàng có giá trị kém dưới ngưỡng thủ tục không phải lập giao kèo tuy nhiên cần có hóa đơn bán hàng theo từng loại hàng , từng đợt bán hàng , …

sản phẩm xuất kho để bán , đưa đi biếu, tặng cần có hóa đơn giá trị thặng dư hoặc giao kèo với đúng lượng và chủng loại đại lý bán lẻ hóa.

tiền đề hoạt động lúc đưa sản phẩm đi chế tác phải có phiếu xuất kho nêu rõ ràng hàng đưa đi chế tác kèm theo giao kèo với đơn vị chế tác.

sản phẩm của doanh nghiệp đưa đi bán lưu động hoặc vào cuộc sự kiện cần có lệnh tập hợp nội bộ cùng phiếu xuất kho và chuyên chở nội bộ kèm theo.

các sản phẩm của các đơn vị hoạt động hoặc những đơn vị, lúc vận tải đều phải kèm theo giao kèo thương mại hàng hóa, hóa đơn giá trị thặng dư và phiếu xuất kho. Tình huống sản phẩm bị lỗi đổi trả cũng phải kèm theo hóa đơn hoặc giao kèo có nêu rõ cụ thể những loại sản phẩm ấy.

hệ thống xe tải chở hàng đi nam định từ hà nội

hệ thống xe tải thùng kín với trọng tải từ 0. 5 tấn đến 8 tấn hoặc hơn vận tải các loại sản phẩm hợp với trọng tải đồng thuận của xe.

hệ thống xe tải phủ bạt trọng tải lên đến 15 tấn có khả năng chuyên chở các loại sản phẩm có kích cỡ lớn , cân nặng đồng ý, phủ bạt kín lúc vận tải.

hệ thống xe container chuyên chở với kích cỡ và cân nặng lớn cho sản phẩm cần được bảo vệ cẩn trọng nhưng chuyên chở.

chuỗi ôtô đầu kéo chuyên chở những loại hàng quá cỡ, vượt quá sức chịu tải như thiết bị cơ khí, máy móc cơ giới như xe nâng, bánh xích, vật tư xây dựng như thép nguyên đai, đủ chiều dài, …

hệ thống xe nâng, xe cẩu đáp ứng bốc xếp hàng hóa trước thời điểm vận tải trong tình huống sản phẩm có cân nặng lớn.

cam đoan đến nhà xe nam định đi thủ đô của vận chuyển Mai Transport

nhóm nhân sự chuyên môn cao và thân tình nhất , luôn đặt quyền lợi của bạn lên trên hết, giải đáp giải pháp phù hợp nhất với khoản tiền phải trả cho dành dụm nhất

thời gian giao nhận chuẩn xác

giá cả chính đáng nhất

sản phẩm vận tải phong phú nhất

không lấy tiền các giải pháp như lưu kho , bốc xếp tại kho ,. .

bồi thường thiệt hại 100% đối với hàng bị hư hại do nhà xe vận chuyển

giảm giá cho người tiêu dùng vong niên, tiềm năng

cách thức chi trả gọn nhẹ : chi trả trực tiếp cho chạy xe, nhân sự hoặc chi trả bằng cách thức chuyển khoản trả sau

con đường chuyên chở chính lúc vận chuyển hàng từ thủ đô đi nam định

sau đây là 2 con đường và giải pháp chính của chánh xe vận chuyển hàng từ thủ đô đi nam định và trái lại của vận chuyển Mai Transport. Với 3 chuyến từng ngày lác đác từ khung giờ 15 – 20h cùng đội ô-tô tải hùng hậu bọn tôi đảm bảo thuận theo được mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa đi trong ngày.

gởi hàng lẻ đi nam định từ hà nội

với đội xe phong phú về lượng và chủng loại , với kho bãi rộng , đơn vị vận chuyển Mai Transport cam đoan sẽ đáp ứng tối ưu nhất cho đòi hỏi gởi hàng lẻ ghép đi nam định của bạn hàng.

đối với những loại hàng ghép , hàng lẻ, bọn tôi sẽ cùng với chở hàng ghép bằng ôtô tải để giao hàng nhanh nhất và hạn chế thấp nhất kinh phí cho bạn.

hơn thế nữa, bọn tôi còn có các loại ôtô tải từ 5t, 8t, 15t, 20t, container, sơ mi rơ mooc để đáp ứng theo yêu cầu chở hàng nguyên xe, chở hàng giao theo thời gian của bạn.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902