Vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những địa phương tiếp nhận khối lượng hàng hóa từ nơi khác lớn nhất nhì nước ta hiện nay. Ngoài hàng hóa quốc tế, Hải Phòng còn nhập một lượng lớn hàng từ trung tâm công nghiệp lớn nhất Việt Nam là TP.HCM. Trong nhiều năm qua, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng từ TP.HCM luôn nằm tốp đầu cả nước. Nắm bắt được xu hướng này, rất nhiều đơn vị vận tải hàng đi Hải Phòng đã ra đời. Mặc dù mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tuy nhiên điều này cũng khiến khách hàng băn khoăn, như bị lạc vào ma trận của các đơn vị vận tải.

1. Thuận lợi và khó khăn khi vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng hiện nay

Trước hết, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số lý do khiến Hải Phòng trở thành một trong những địa phương có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn nhất nước ta hiện nay:

  • Hải Phòng là thành phố lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội, 1 trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương, là đô thị cấp quốc gia của nước ta.
  • Hải Phòng chính là trung tâm công nghiệp, đồng thời là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế, khoa học công nghệ, thương mại của vùng Duyên Hải Bắc Bộ.
  • Hải Phòng cũng là 1 trong những địa phương có vai trò quan trọng trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.

Hiện tại, ở khu vực phía Bắc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng luôn cao hơn bất kỳ địa phương nào.

Với vị trí là đầu mối giao thông quan trọng, là cửa ngõ ra biển của toàn miền Bắc, Hải Phòng hội đủ tất cả các loại hình giao thông từ đường bộ, đường sắt đến đường biển, đường hàng không. Nếu như đường biển và đường hàng không chuyên vận chuyển hàng hóa đi quốc tế thì đường bộ nắm giữ vai trò chủ chốt trong việc vận chuyển hàng hóa trong khu vực và cả nước.

vận chuyển đi Hải Phòng

Thuận lợi lớn nhất khi vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng từ TP.HCM hiện nay là hệ thống giao thông đường bộ đã được đầu tư rất hoàn thiện. Vì vậy mà dù cho quãng đường khá dài(hơn 1500km) nhưng hàng hóa từ TP.HCM đến Hải Phòng cũng chỉ mất từ 3 – 5 ngày là có thể “cập bến”. Ngoài ra, hiện nay dịch vụ vận chuyển của nhiều đơn vị vận tải cũng được nâng cấp, đầu tư rất lớn để phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng, đồng thời đảm bảo an toàn, chất lượng của hàng hóa.

Bên cạnh những thuận lợi trên thì việc vận chuyển hàng đi Hải Phòng cũng gặp một số khó khăn. Vì quãng đường di chuyển rất xa nên đôi khi hàng hóa sẽ bị trễ do ảnh hưởng của thời tiết xấu. Mặt khác dù cho số lượng các đơn vị vận tải lớn nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng. Vì vậy mà khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, khách hàng phải tìm hiểu kỹ để chọn ra được một đơn vị uy tín, chất lượng nhất.

2. Những lưu ý cần để tâm khi chọn công ty vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng từ TP.HCM và ngược lại. Những đơn vị này có thể có trụ sở tại Tp.HCM, Hải Phòng hoặc các tỉnh lân cận Hải Phòng. Tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp mình mà khách hàng sẽ chọn ra những dịch vụ phù hợp nhất. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý đến 3 tiêu chí quan trọng khi chọn dịch vụ vận tải sau:

  • Phải uy tín: một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất và đảm bảo chất lượng nhất. Một đơn vị uy tín được chứng minh qua hệ thống xe tải, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và nguồn nhân lực chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm.
  • Giá cả phải cạnh tranh: chất lượng tốt là điều cốt lõi, tuy nhiên nếu có thể hãy chọn ra những đơn vị có mức giá cước tốt nhất. Như vậy công ty, doanh nghiệp bạn sẽ giảm thiểu được tối đa chi phí vận chuyển.
  • Phải có hợp đồng vận chuyển rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên. Bên cạnh đó phong cách và thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp cũng là điều mà bạn cần chú ý khi thuê đơn vị vận chuyển hàng đi Hải Phòng.

Vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng

3. Vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng của Mai Transport – Maitranspro.com

Mai Transport – Maitranspro là 1 trong những đơn vị vận tải, vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng uy tín và nhận được sự tin tưởng từ nhiều đối tác, khách hàng hiện nay. Không chỉ vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn lên đến 20 tấn, Mai Transport còn nhận chuyển hàng nhỏ lẻ từ 200kg đến trên dưới 1 tấn để phục vụ tất cả mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, Mai Transport là dịch vụ chành xe, ghép hàng nên khách hàng vận chuyển bao nhiêu trả cước phí bây nhiêu, rất tiện lợi, dễ dàng và tiết kiệm.

Khi đến với Mai Transport, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp từ quy trình tiếp nhận yêu cầu khách hàng đến khâu giao nhận hàng. Mai Transport luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến phản hồi của khách hàng vì đó là tiền đề giúp đội ngũ nhân viên công ty hoàn thiện kỹ năng cũng như quy trình làm việc nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

>>> Tìm hiểu thêm: Phương thức chành xe đi Hà Nội tiết kiệm nhất

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902