Chính sách bảo mật

Nhắc đến Mai Transport là nhắc đến một trong những thương hiệu xe vận tải uy tín trên thị trường. Không chỉ có phương tiện đa dạng mà còn có chất lượng phục vụ vô cùng tối ưu. Để có chỗ đứng trên thị trường vận tải cũng như trong lòng khách hàng Mai Transport đã xây dựng một chính sách bảo mật vô cùng tối ưu.

1. Chính sách bảo mật thông tin

Vui lòng chú ý và đọc kỹ mục chính sách bảo mật thông tin này để hiểu về những cam kết mà chúng tôi sẽ thực hiện nhằm bảo vệ quyền lợi của người truy cập khi truy cập vào website: https://maitranspro.com

1.1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Mai Transport tôn trọng và cam kết bảo mật những thông tin cá nhân của người dùng cung cấp cho chúng tôi thông qua trang web này. Tuy nhiên, Mai Transport không cam đoan sẽ ngăn chặn được tất cả những truy cập trái phép diễn ra. Trong trường hợp đó xảy ra nếu nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với việc khiếu nại, tranh chấp hoặc phát sinh thiệt hại liên quan tới việc đó.
Mai Transport có thể thu thập thông tin của người dùng bao gồm chi tiết thông tin cá nhân mà bạn chủ động cung cấp cho chúng tôi qua tương tác trên website hoặc thông tin mà chúng tôi có được do bạn phản hồi thư điện tử được gửi từ Mai Transport.

1.2. Phạm vi sử dụng thông tin

Mai Transport sử dụng thông tin người dùng cung cấp để:
– Cung cấp các dịch vụ đến người dùng.
– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa người dùng và Mai Transport.
– Liên lạc và giải quyết với người dùng trong các trường hợp đặc biệt.
– Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích liên hệ tư vấn và giúp người sử dụng hoàn tất các thủ tục với đối tác có liên quan đến Mai Transport.
– Đặc biệt, trong trường hợp có các yêu cầu từ cơ quan Nhà nước có thẩm quyền: Mai Transport có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của người dùng cho: Viện kiểm sát nhân dân, tòa án nhân dân, cơ quan công an điều tra,… và các cơ quan chức năng liên quan khác. Ngoài ra, không một ai được phép xâm phạm vào thông tin cá nhân của người sử dụng dịch vụ.

1.3 Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người sử dụng dịch vụ được lưu trữ bảo mật trên hệ thống của Mai Transports.

1.4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI MAI TÂM PHÁT
Địa chỉ trụ sở chính: 41/21 Ta 35, Thới An, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện Thoại: 092.4149.999 – 022.2777.7789
Email: vantaimaitamphat@gmail.com

1.5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người sử dụng dịch vụ có quyền gửi yêu cầu khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ ba đến Mai Transport. Khi nhận được những yêu cầu này, Mai Transport sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do. Sau đó, Mai Transport sẽ hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
Email: vantaimaitamphat@gmail.com

1.6. Cam kết bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân của người dùng trên https://maitranspro.com được Mai Transport cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Mai Transport. Việc thu thập, sử dụng thông tin của người sử dụng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người sử dụng đó ngoại trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ ba nào khác về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự đồng ý từ người đó.
Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin người dùng bị tấn công dẫn đến thất thoát dữ liệu cá nhân của người dùng, Mai Transport sẽ có trách nhiệm thông báo đến cơ quan chức năng điều tra xử lý và thông báo đến cho người sử dụng dịch vụ.

2. Chính sách bảo mật hàng hóa tối ưu của Mai Transport mang đến cho khách hàng sự hài lòng

Chính sách bảo mật là một trong những điều được rất nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ vận tải. Vì nó không những đảm bảo quyền lợi mà còn mang tính riêng tư của người dùng. Hiểu được điều đó nên từ khi ra đời đến nay Mai Transport không ngừng nâng cao chính sách bảo mật thông tin cho người tiêu dùng.

2.1. Khách hàng được bảo mật tối đa về hàng hóa

Đây là một trong những ưu điểm mà Mai Transport được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng. Mai Transport luôn yêu cầu nhân viên phải đáp ứng tối đa yêu cầu bí mật của khách hàng.
Hầu hết các hàng hóa đều được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển, có niêm phong rõ ràng. Đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận vẫn nguyên vẹn như lúc đóng hàng. Không thất thoát về số lượng hay thay đổi về chất lượng. Đây là điều mà rất ít các hãng dịch vụ khác làm được ngoài Mai Transport.

2.2. Hàng hóa không bị biến dạng hay va đập

Vận chuyển hàng hóa đi quãng đường dài không thể tránh khỏi những va đập, rơi vỡ chính điều đó gây ảnh hưởng đến uy tín của hãng vận tải. Và đối với Mai Transport chúng tôi luôn lường trước được những điều đó bằng việc hỗ trợ đóng gói hàng một cách cẩn thận và chu đáo nhất, đảm bảo hạn chế va đập hay tổn thất mức tối đa.
Đối với những mặt hàng là thủy hải sản, nông sản tươi sống nhà xe sẽ bố trí điều hòa, để chế độ mát thích hợp đảm bảo chất lượng mặt hàng tối ưu nhất.

2.3. Bồi hoàn khi có hao hụt xảy ra

Trước khi vận chuyển hàng chúng tôi sẽ tiến hành thương thảo hợp đồng giữa bên A (vận chuyển) với bên B (được vận chuyển). Bên A sẽ đảm bảo hàng hóa 100% về chất lượng cũng như số lượng cho bên B. Vì thế khi xảy ra sự cố chúng tôi có trách nhiệm bồi hoàn chi phí theo đúng hợp đồng cho bên B. NGoài ra, nếu phát hiện hàng hóa có sự thay đổi, bóc dỡ trước khi nhận nhà xe sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Đây là một chính sách bảo đảm quyền lợi tối đa cho người dùng.

2.4. Thông tin khách hàng luôn được giữ kín

Rất nhiều người thuê vận chuyển hàng lo lắng vì thông tin khách hàng sẽ bị nhà xe tiết lộ. Tuy nhiên khi đến với dịch vụ vận tải Mai Transport bạn hoàn toàn an tâm. Chúng tôi có chính sách bảo mật vô cùng uy tín, không bao giờ tiết lộ hợp đồng thông tin cá nhân khách hàng, quãng đường vận chuyển hay chi phí,… tất cả đều được đảm bảo một cách tuyệt đối.
Giá cước vận chuyển cũng vô cùng dễ chịu đảm bảo mang đến cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng phục vụ và giá tiền.

3. Cách thức liên hệ khi cần vận chuyển hàng hóa

Để được biết thêm những thông tin chi tiết về giá cước cũng như cách thức vận chuyển bạn hãy truy cập website https://maitranspro.com hoặc vui lòng liên hệ đến số hotline: 092.4149.999 – 022.2777.7789 đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến giá cước cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ vận tải uy tín và chất lượng nhất.
Trên đây Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn chính sách bảo mật an toàn tuyệt đối của dịch vụ vận tải Mai Transport. Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi bất cứ đâu hãy đến với Mai Transport để được hưởng những dịch vụ vận tải tốt nhất nhé. Dịch vụ vận tải Mai Transport hân hạnh được phục vụ quý khách.