Dịch vụ vận chuyển hot nhất – Vận chuyển miền Bắc

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa là dịch vụ quan trọng và cấp thiết nhất trong xã hội càng ngày càng bận rộn như hiện nay. Trong đó có dịch vụ vận chuyển miền Bắc được rất nhiều người tin dùng và có đánh giá cao.

Vận chuyển miền Bắc thời gian tiết kiệm nhất

Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Mai Transport là công ty vận tải có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hiện nay. Đặc biệt, đối với dịch vụ vận tải trong nước chúng tôi phát triển hơn cả về vận chuyển miền Bắc. Chúng tôi chuyên vận tải hàng hóa với mọi kích cỡ, trọng lượng, chủng loại,… đến bất cứ nơi đâu mà khách hàng yêu cầu.

vận chuyển miền bắc

Công ty chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu, thời gian nhanh nhất, với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi chuyên giao nhận vận tải, vận chuyển các loại hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh đi miền Bắc, các tỉnh thành khác, và ngược lại chúng tôi còn có thể phục vụ vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ vận chuyển hàng hóa miền Bắc vào miền Trung, miền Nam, bao gồm các tỉnh thành trên cả nước.

Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Mai Transport của chúng tôi có các chi nhánh trải dài khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, cam kết chất lượng dịch vụ, giao hàng đến tận tay người nhận. Chúng tôi đảm bảo sẽ chấp nhận bồi thường 100% nếu xảy ra sơ sót không mong muốn trong quá trình vận tải hàng hóa của quý khách hàng.

Vận chuyển miền Bắc nhanh nhất

Những hàng hóa thường được vận chuyển như:

  • Vật liệu xây dựng: xi măng, sắt thép, gạch ngói, giàn giáo, máy móc và cá thiết bị liên quan khác…
  • Các loại thực phẩm, hàng tiêu dùng,…
  • Vận chuyển nệm, cao su, ván ép, bao bì, đồ dùng trang trí nội thất,…
  • Các đồ dùng trong nhà như bàn, ghế, giường, tủ,…
  • Vận chuyển các cây cảnh trang trí vườn tược,…
  • Đặc biệt, chúng tôi có thể vận chuyển các loại xe máy, xe ô tô, khắp các tỉnh và thành phố,…

dịch vụ vận chuyển

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian nhất, làm việc bất cứ các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ khác,…

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay hôm nay với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ vận chuyển miền Bắc và các loại hình dịch vụ khác.

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn của công ty để được giải đáp trực tiếp.

>>> Đọc thêm: Nơi nào cho thuê xe chuyển hàng đi Đà Nẵng an toàn nhất?

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902