Vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Phúc

Là một tỉnh thuộc Vùng kinh tế Bắc Bộ với 13 khu công nghiệp đã thành lập và 6 khu công nghiệp được quy hoạch trong tương lai, Vĩnh Phúc được xem là một trong những địa phương có nhu cầu nhập hàng hóa, nguyên nhiên liệu lớn ở khu vực phía Bắc hiện nay. Hàng hóa nhập về Vĩnh Phúc xuất phát từ nhiều địa phương trên cả nước, trong đó chiếm tỷ trọng lớn nhất vẫn là TP.HCM. Chính điều này đã khiến hàng loạt các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Phúc mọc lên như nấm khiến các cá nhân, doanh nghiệp không biết phải chọn đơn vị nào cho uy tín, chất lượng.

1. Nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Phúc: khách hàng nhận được thuận lợi và khó khăn gì?

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, nắm bắt được xu hướng và nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Phúc rất lớn hiện nay, các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải mọc lên như nấm sau mưa. Vì là vận chuyển hàng từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Vĩnh Phúc và ngược lại nên các đơn vị này thường có trụ sở ở TP.HCM, Vĩnh Phúc hoặc các địa phương lân cận Vĩnh Phúc.

Nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Phúc được thành lập vừa mang lại cho khách hàng những thuận lợi nhưng cũng kèm theo nhiều khó khăn.

Vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Phúc

Về thuận lợi

Với quãng đường lên đến 1657km – một khoảng cách không hề ngắn chút nào. Trước kia, với quãng đường này, việc vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi Vĩnh Phúc rất khó khăn và thường phải kéo dài nhiều ngày. Tuy nhiên hiện nay, bên cạnh hạ tầng kỹ thuật giao thông được cải thiện thì việc các đơn vị vận tải trang trải đầy đủ các phương tiện vận tải, trang thiết bị hỗ trợ đã giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên an toàn, nhanh chóng và chất lượng hơn.

Nhiều doanh nghiệp vận tải hàng đi Vĩnh Phúc ra đời cũng giúp cho khách hàng có thêm lựa chọn. Sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường bắt buộc các đơn vị này vừa phải tìm cách tăng chất lượng vận tải sao cho nhanh và an toàn nhất có thể. Bên cạnh đó họ cũng phải giảm giá thành, chi phí vận chuyển để thu hút khách hàng. Trong trường hợp này, khách hàng chính là những người được hưởng lợi nhuận nhiều nhất.

Về khó khăn

Mặc dù có thêm nhiều lựa chọn nhưng việc có quá nhiều các đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Phúc cũng khiến cho khách hàng cảm thấy băn khoăn, như lạc vào ma trận các công ty vận tải và không biết phải chọn dịch vụ nào để đảm bảo được 3 tiêu chí: nhanh – an toàn – giá tốt.

2. Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Phúc tốt nhất

Mỗi một khách hàng sẽ có những tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Phúc khác nhau. Có khách hàng thì đặt tiêu chí chất lượng lên đầu, có khách hàng thì yêu cầu giá cả phải hợp lý,… Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi cho chính doanh nghiệp mình, khách hàng nên dung hòa cả 2 yếu tố là chất lượng và giá cả. Chất lượng ở đây chính là hàng hóa phải được vận chuyển một cách an toàn, cẩn thận, đảm bảo được tình trạng hàng khi nhận sẽ như khi giao cho đơn vị vận chuyển, đặc biệt hàng phải được giao đúng thời gian để không ảnh hưởng đến quy trình sản xuất kinh doanh. Giá cả thì phải đảm bảo hợp lý, cạnh tranh.

vận chuyển hàng Vĩnh Phúc

Một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Phúc đảm bảo được 2 tiêu chí trên chính là Công ty TNHH vận tải Mai Transport – Maitranspro:

  • Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải, Mai Transport có đầy đủ phương tiện trang thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại và đội ngũ tài xế giỏi, giàu kinh nghiệp, tâm huyết trong nghề để đảm bảo những lô hàng của khách hàng được “cập bến” nhanh và an toàn nhất.
  • Mai Transport là đơn vị chành xe, ghép hàng, vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Phúc kết hợp nhiều nguồn khác nhau. Tức là dù cho bạn có vận chuyển hàng hóa nặng 20 tấn hay 200kg thì Mai Transport vẫn có thể đáp ứng tốt. Do vậy mà cước phí vận chuyển của khách hàng sẽ được tiết kiệm tối đa. Thay vì thuê nguyên xe thì hiện nay, khách hàng cần vận chuyển bao nhiêu chỉ phải trả bấy nhiêu cước phí mà thôi.

Đặc biệt Mai Transport có cam kết về chất lượng và có hợp đồng vận chuyển công khai minh bạch theo thỏa thuận của đôi bên nên không bao giờ công ty có chuyện tự ý tăng giá dịch vụ, nâng cước phí vận chuyển,…

Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Phúc hoặc bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ vận tải của Mai Transport, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty để được giải đáp và tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Mai Transport tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng và uy tín nhất.

>>> Xem tiếp: Những lưu ý khi gửi hàng hóa đi Đà Nẵng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902