Vận chuyển hàng hóa đi Thái Bình

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Thái Bình từ TP.HCM và ngược lại?

Bạn không biết nên chọn đơn vị vận tải nào đáp ứng được 3 tiêu chí: nhanh – chất lượng – giá tốt?

Đừng lo, những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được tất cả những thắc mắc trên.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Thái Bình hiện nay

Dù không phải là tỉnh có tốc độ phát triển cao nhất ở khu vực miền Bắc, cũng không phải là địa phương thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ nhưng Thái Bình vẫn là tỉnh có nhu cầu vận chuyển hàng hóa rất lớn hiện nay. Ngoài vận chuyển hàng hóa đến các địa phương khác, Thái Bình còn nhập một lượng lớn hàng hóa từ các trung tâm công nghiệp lớn của nước ta, trong đó chiếm tỷ trọng lớn nhất vẫn là Thành phố Hồ Chí Minh. Vận chuyển hàng hóa đi Thái Bình hiện nay chủ yếu tập trung vào các mặt hàng gia dụng, hàng tiêu dùng, máy móc công – nông nghiệp, vật liệu xây dựng,…

vận chuyển đi Thái Bình

Chính vì nhu cầu vận chuyển hàng to lớn trên mà Thái Bình đã trở thành địa phương tiềm năng trong việc phát triển loại hình dịch vụ vận tải đa hàng hóa chuyên nghiệp. Rất nhiều các công ty vận tải đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa đi Thái Bình. Một trong những công ty phát triển thành công và xây dựng được thương hiệu uy tín, nhận được sự tin tưởng, sử dụng của nhiều khách hàng chính là Công ty TNHH vận tải Mai Transport – Maitranspro.

2. Những loại dịch vụ vận tải của Mai Transport

Mai Transport cung cấp nhiều dịch vụ vận tải để khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu của công ty, doanh nghiệp mình.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Bình của Mai Transport bao gồm:

  • Vận chuyển hàng lẻ, các ghép đủ mọi khối lượng theo yêu cầu khách hàng đến Thái Bình và ngược lại. Các mặt hàng mà Mai Transport vận chuyển bao gồm: hàng điện tử, hàng nội thất, hàng nguyên kiện, container, máy móc nhập khẩu, máy móc chuyên dụng trong các công trình, hàng gia dụng, thực phẩm,…
  • Dịch vụ đóng gói, lấy, nhận hàng, bốc dỡ, giao nhận hàng tận nơi.
  • Cho thuê xe tải vận chuyển hàng đi Thái Bình.

Tùy theo từng nhu cầu của khách hàng mà nhân viên của Mai Transport sẽ có sự tư vấn giúp khách hàng chọn lựa được dịch vụ phù hợp, tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí vận chuyển.

Đặc biệt dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thái Bình của Mai Transport luôn đảm bảo 3 tiêu chí: nhanh – chất lượng – giá cả cạnh tranh. Nếu Mai Transport giao hàng chậm, không đúng như thỏa thuận ban đầu hoặc trong quá trình nhận hàng, khách hàng phát hiện hàng hóa bị móp méo, hư hỏng, thất thoát,… Mai Transport cam kết bồi thường 100% giá trị cho khách hàng.

3. Quy trình làm việc chuyên nghiệp của dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thái Bình Mai Transport

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thái Bình Mai Transport nhận được sự tin tưởng và sử dụng của nhiều khách hàng hiện nay. Để có được uy tín và thương hiệu như ngày hôm nay chính là nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của toàn bộ đội ngũ nhân viên công ty Mai Transport.

vận chuyển hàng hóa đi Thái Bình

Cụ thể quy trình làm việc của Công ty TNHH Mai Transport – Maitranspro như sau:

  • Bước 1: Ngay khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Mai Transport sẽ nhanh chóng xử lý và cử nhân viên gặp mặt khách hàng trực tiếp để trao đổi về các vấn đề liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng như: loại hàng cần vận chuyển, khối lượng, địa điểm giao nhận hàng, số ngày vận chuyển, giá cước vận chuyển,…
  • Bước 2: Khi 2 bên đã có sự thống nhất, Mai Transport sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa(số lượng, tình trạng hàng hóa,…). Sau đó sẽ xác nhận địa điểm giao hàng của khách hàng.
  • Bước 3: Tiếp nhận hàng hóa lên xe vận chuyển. Tùy thuộc vào loại hàng hóa mà Mai Transport sẽ có sự hỗ trợ về vấn đề đóng gói, vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa. Với những hàng hóa có giá trị lớn sẽ có bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo quyền lợi khách hàng. Ngoài ra việc vận chuyển hàng cũng sẽ có hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên.
  • Bước 4: Vận chuyển và giao hàng tại địa điểm như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Trong quá trình vận chuyển và giao nhận hàng, Mai Transport sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu hàng quá bị hư hỏng, thất lạc,…

Là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa giá rẻ đi các tỉnh lẻ. Mai Transport cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng, uy tín với mức giá tốt nhất. Những ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng chính là động lực giúp Mai Transport hoàn thiện quy trình và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để làm hài lòng mọi khách hàng.

>>> Đọc tiếp: Dịch vụ chuyển hàng hóa đi Hà Nội nhanh chóng giá rẻ

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902