Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi nhưng không biết phải lựa chọn đơn vị vận tải nào đảm bảo an toàn, hợp lý mà giá cả vẫn phải chăng?

Bạn cần tìm một đối tác chuyên vận tải hàng hóa từ Tp.HCM đi Quảng Ngãi và ngược lại đảm bảo uy tín, chất lượng để hợp tác lâu dài?

Đừng lo, hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi, bạn sẽ có ngay câu trả lời cho mình.

1.  Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi hiện nay

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Và chúng ta vẫn thường nghe báo đài đưa rằng, Nam Trung Bộ nói riêng và miền Trung nói chung có nền kinh tế chưa thực sự bứt phá? Điều này không hề đúng với Quảng Ngãi một chút nào!

Là tỉnh nằm trung Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung, được Chính phủ lựa chọn để xây dựng nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam – Dung Quất, Quảng Ngãi hiện đang là một trong những địa phương có tốc độ phát triển và chuyển dịch cơ cấu kinh tế nhanh nhất nhì khu vực miền Trung hiện nay.

vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi

Tốc độ tăng trưởng kinh tế ngày càng cao và để phục vụ cho nhu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa nơi đây bắt buộc Quảng Ngãi phải nhập một khối lượng hàng hóa lớn từ quốc tế lẫn các trung tâm công nghiệp lớn trong cả nước. Một trong những địa phương trong nước mà Quảng Ngãi tiếp nhận lượng hàng hóa lớn nhất chính là Thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi từ TP.HCM và ngược lại đang ngày càng tăng cao. Chính điều này đã góp phần thúc đẩy sự ra đời và phát triển của nhiều công ty vận tải, chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi.

Với khoảng cách gần 750km từ Quảng Ngãi đến TP.HCM – một quãng đường không hề ngắn chút nào. Tuy nhiên, nhờ có tuyến quốc lộ 1A xuyên việt nối Tp.HCM và Quảng Ngãi nên việc vận tải, vận chuyển hàng hóa giữa 2 địa phương này cũng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

2. Nên lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi nào hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có hàng lô, hàng lốc các đơn vị vận tải chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm ăn chân chính và có thể phục vụ toàn bộ nhu cầu của khách hàng. Có những đơn vị chỉ nhận vận chuyển hàng có trọng tải lớn từ 5 tấn trở lên, có đơn vị chỉ nhận vận tải nhỏ lẻ do hệ thống xe tải của họ không đáp ứng đủ, có đơn vị dịch vụ tốt nhưng cước phí vận chuyển lại quá cao, có đơn vị giá rẻ nhưng khi giao nhận, hàng hóa có dấu hiệu hư hỏng, thất thoát,… Có quá nhiều vấn đề phát sinh khiến cho khách hàng hoang mang, không biết “chọn mặt” nào để “gửi vàng”.

Thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng trong việc lựa chọn đơn vị vận tải, thấu hiểu nguyện vọng của mọi khách hàng là được sử dụng các công ty dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng, giá tốt. Công ty TNHH vận tải Mai Transport – Maitranspro.com đã ra đời. Với nguyên tắc làm việc “hợp tác hai bên cùng có lợi”, Mai Transport luôn cố gắng đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng, để khách hàng được tiếp cận và sử dụng những dịch vụ vận tải tốt nhất.

vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi

3. Những bận tâm của khách hàng sẽ được xóa bỏ khi chọn Mai Transport

  • Khách hàng lo lắng sẽ không có đơn vị vận tải nào nhận vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi với khối lượng chỉ 500kg và khách phải thuê nguyên một dịch vụ, xe tải 2 tấn để vận chuyển – rất tốn kém và lãng phí!
  • Khách hàng lo ngại hàng hóa của mình vận chuyển trì trệ, thất thoát, hư hỏng làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, doanh nghiệp mình?
  • Khách hàng không có kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên để đóng gói, bốc xếp, di chuyển hàng hóa đến kho bãi?

Đừng lo, tất cả các vấn đề trên sẽ được Mai Transport giải quyết triệt để. Hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nhiều năm nay, Mai Transport có đủ nguồn lực, kinh nghiệm, kiến thức để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ nhận vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng có khối lượng lớn lên đến 20 tấn, Mai Transport còn vận chuyển cả những đơn hàng chỉ từ vài trăm đến dưới 1 tấn. Vì là chành xe, ghép hàng nên khách hàng vận chuyển bao nhiêu sẽ chỉ trả bấy nhiêu cước phí nên giá cước vận chuyển của Mai Transport là cực kỳ phải chăng. Đặc biệt Mai Transport còn hỗ trợ khách hàng đóng gói, lấy và nhận hàng giao đến tận kho. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe vận tải, Mai Transport cũng phục vụ tận tình “đến nơi đến chốn”.

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi của Mai Transport, hàng hóa của các bạn sẽ đảm bảo “cập bến” đúng thời gian quy định, chất lượng và an toàn tuyệt đối – “hàng hóa là của các bạn còn vận chuyển, hãy để Mai Transport lo”!

>>> Tìm hiểu thêm: Đâu là dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng uy tín nhất?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902