Vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang

Công ty TNHH vận tải Mai Transport – Maitranspro là đối tác chuyên cung cấp dịch vụ vận tải tin cậy của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hiện nay. Ngoài cung cấp các dịch vụ vận tải, chuyển nhà – văn phòng nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, Mai Transport còn nhận vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang từ TP.HCM đảm bảo uy tín, chất lượng, giá tốt.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang hiện nay

Khi nhắc đến Nha Trang, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một thành phố biển trù phú xinh đẹp. Tuy nhiên ngoài tiềm năng rất lớn về du lịch thì Nha Trang còn là đô thị loại I trực thuộc tỉnh, là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật của tỉnh Khánh Hòa. Cũng chính vì những vai trò to lớn trên đã khiến Nha Trang trở thành một trong những địa phương có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn nhất nhì khu vực miền Trung hiện nay. Và hàng hóa đi Nha Trang chủ yếu đến từ các trung tâm công nghiệp lớn, nổi bật là từ TP.HCM.

vận chuyển hàng hóa

Nhờ có hạ tầng kỹ thuật được đầu tư khá bài bản, hoàn thiện với tuyến quốc lộ 1A chạy qua ngoại thành theo hướng Bắc Nam, quốc lộ 1C nối thành phố với quốc lộ 1A và tuyến đường sắt Bắc Nam chạy ngang qua đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của giao thông nơi đây nói chung và vận chuyển hàng hóa Nha Trang nói riêng.

Nhận thấy tiềm năng to lớn về nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang, Công ty TNHH Vận Tải Mai Transport đã ra đời. Mai Transport mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, uy tín với mức giá cực kỳ phù hợp.

2. Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang của Mai Transport

công ty vận tải TP. HCM lớn, uy tín với mạng lưới hoạt động rộng khắp, Mai Transport mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang. Theo đó, các dịch vụ mà Mai Transport cung cấp cho khách hàng bao gồm:

  • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép,… đủ mọi khối lượng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu.
  • Vận chuyển hàng quảng cáo, hàng mô hình sự kiện hội thảo.
  • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng như cấu kiện bê tông đúc sẵn, các loại kết cấu thép, các sản phẩm đúc kim loại có khối lượng lớn,…
  • Dịch vụ đóng gói, bốc xếp, vận chuyển, giao hàng tận nơi.
  • Cho thuê xe tải đủ các loại trọng tải vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang.

Có thể thấy rằng, gần như tất cả các dịch vụ, yêu cầu của quý khách hàng liên quan đến vận tải, vận chuyển hàng hóa Mai Transport đều có thể cung cấp và đáp ứng tốt. Vì vậy mà nếu đối tác vận chuyển trước không đáp ứng được nhu cầu của công ty, doanh nghiệp bạn hay bạn đang cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ vận tải trọn gói để hợp tác lâu dài thì Mai Transport chính là thương hiệu tin cậy mà bạn nên cân nhắc.

Khi sử dụng dịch vụ của Mai Transport, bạn sẽ không phải lo lắng đến việc hàng “cập bến” trễ, hàng nhận không đúng như ban đầu,… từ đó phục vụ hoạt động kinh doanh, sản xuất của gia đình, công ty, doanh nghiệp được suôn sẻ, hiệu quả hơn.

vận tải đi nha trang

3. Những cam kết của Mai Transport khi khách hàng sử dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang của công ty

Không phải ngẫu nhiên mà Mai Transport – Maitranspro nhận được sự tin cậy của khách hàng và trở thành 1 trong những thương hiệu vận tải hàng lớn tại Tp.HCM, công ty vận tải hà nội hàng đầu miền bắc và nhiều tỉnh khác hiện nay. Chính nhờ sự chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả trong quy trình làm việc đã giúp Mai Transport có được thương hiệu và danh tiếng như ngày hôm nay.

Những cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang của Mai Transport:

3.1 Cam kết về chất lượng:

Với đội ngũ nhân viên đóng gói, bốc xếp hàng có kinh nghiệp, nhiệt huyết trong công việc, Mai Transport cam kết hàng hóa của khách hàng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối và nguyên vẹn khi “cập bến”. Nếu có hiện tượng móp méo, hư hỏng,… Mai Transport sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

3.2 Cam kết về thời gian:

Với uy tín làm việc lâu năm cùng đội ngũ tài xế giỏi, có kinh nghiệm, Mai Transport cam kết hàng hóa của khách hàng sẽ “cập bến” đúng thời gian đã thỏa thuận để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng không bị chậm trễ.

3.3 Cam kết về giá thành:

Dịch vụ vận chuyển hàng của Mai Transport luôn đảm bảo chất lượng, thời gian nhưng giá thành lại cực kỳ hợp lý và luôn rẻ hơn các dịch vụ vận tải khác.

Với Mai Transport, vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang sẽ không còn là nỗi lo với các bạn nữa. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ vận tải của Mai Transport, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất cho nhu cầu vận chuyển của các bạn.

>>> Đọc tiếp: Ưu điểm của dịch vụ chành xe đi Hà Nội

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902