Vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên

Hưng Yên là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Với điều kiện địa lý thuận lợi đã giúp Hưng Yên trở thành một trong những địa phương có thế mạnh phát triển ngành công nghiệp – dịch vụ. Và để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế của địa phương, bắt buộc Hưng Yên phải nhập hàng hóa từ các trung tâm công nghiệp khác, nổi bật là TP.HCM. Nắm bắt được xu hướng này, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên đã ra đời. Tuy nhiên để tìm được một dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng giữa hàng trăm công ty vận tải hiện nay cũng không phải là điều dễ dàng gì.

1. Vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên: thuận lợi và khó khăn?

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên đang tăng lên từng ngày. Mỗi ngày có hàng trăm chuyến hàng từ TP.HCM được vận chuyển tới Hưng Yên. Đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho sự phát triển của nền kinh tế Hưng Yên nói chung và ngành giao thông vận tải nói riêng.

Trước tiên, hãy cùng chúng tôi điểm qua những thuận lợi và khó khăn khi vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên hiện nay.

Về thuận lợi:

Khoảng cách của Hưng Yên với Thành phố Hồ Chí Minh là hơn 1600km – một quãng đường không hề ngắn chút nào. Tuy nhiên hiện nay hạ tầng giao thông được đầu tư rất bài bản, hoàn thiện đã tạo thuận lợi, giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng, an toàn hơn rất nhiều. Tùy vào khối lượng hàng hóa mà khách hàng có thể nhận được hàng chỉ từ sau 3 – 5 ngày, phục vụ kịp thời hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chành xe, gửi hàng TP.HCM đi Hưng Yên. Từ các công ty vận tải có trụ sở tại Hưng Yên, các tỉnh lân cận Hưng Yên đến các đơn vị có trụ sở tại TP.HCM giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó, các đơn vị vận tải hiện nay cũng rất chịu khó đầu tư, nâng cấp trang thiết bị, phương tiện để phục vụ hoạt động vận chuyển nhanh, an toàn và tiết kiệm hơn.

vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên

Về khó khăn:

Khó khăn lớn nhất khi thuê dịch vụ vận tải từ TP.HCM đi Hưng Yên đến từ chính khoảng cách giữa 2 địa phương khá xa. Nếu gặp phải thời tiết xấu như mưa, gió bão hoặc tắc đường,… sẽ khiến hàng hóa có nguy cơ “cập bến” trễ dẫn đến hư hỏng, ẩm mốc, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp.

Ngoài ra việc có quá nhiều công ty vận tải cũng khiến cho khách hàng như bị lạc vào ma trận, không biết công ty nào là “vàng”, đơn vị nào là “thau” để “chọn mặt gửi vàng” cho đúng.

2. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên nào uy tín hiện nay?

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên. Tuy nhiên, không phải dịch vụ của công ty nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng tốt và giá cả phù hợp. Chính vì vậy mà việc tìm cho mình một đơn vị vận tải uy tín, chất lượng là điều quan trọng và bức thiết với các công ty, doanh nghiệp hiện nay.

Thấu hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp trong việc lựa chọn đơn vị vận tải, Công ty TNHH Mai Transport – Maitranspro đã ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng một giải pháp vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên nhanh hơn, an toàn hơn, tiết kiệm hơn.

Những lý do khiến bạn nên chọn Công ty TNHH Mai Transport làm đối tác vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên lâu dài cho công ty, doanh nghiệp mình:

  • Mai Transport có hệ thống phương tiện và trang thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình vận chuyển trở nên thuận tiện, nhanh chóng nhất.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong vận tải đường dài sẽ giúp các chuyến hàng của bạn “cập bến” đúng thời gian quy định.
  • Phong cách phục vụ của Mai Transport cực kỳ chuyên nghiệp với quy trình vận chuyển rõ ràng và chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận yêu cầu khách hàng đến giao nhận hàng hóa.
  • Dịch vụ vận tải của Mai Transport là chành xe, ghép hàng. Vì vậy mà dù khách hàng vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên chỉ 200kg hay 20 tấn thì Mai Transport đều có thể đáp ứng tốt. Đặc biệt khách vận chuyển bao nhiêu – trả cước phí bấy nhiêu – rất đơn giản, tiết kiệm tối đa chi phí.

vận chuyển đi Hưng Yên

Ngoài vận chuyển hàng hóa, Mai Transport còn hỗ trợ khách hàng đóng gói, lấy và giao nhận hàng. Với những khách hàng không có nhu cầu sử dụng trọn gói dịch vụ vận tải của Mai Transport có thể thuê xe vận tải và chở hàng tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Mai Transport đang là đối tác vận tải uy tín, tin cậy của nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp hiện nay. Vì vậy mà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của Mai Transport để phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh của công ty mình được thông suốt, hiệu quả hơn.

>>> Xem thêm: Đơn vị nào nhận chành xe đi Hà Nội uy tín hiện nay?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902