Vận chuyển hàng hóa đi Hà Tĩnh

Bạn đang cần thuê xe vận chuyển hàng hóa đi Hà Tĩnh?

Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Hà Tĩnh nào uy tín và chất lượng nhất hiện nay?

Đừng lo, tất cả những thắc mắc trên của các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hà Tĩnh hiện nay

Hà Tĩnh là một địa phương thuộc vùng Bắc Trung Bộ của nước ta. Hà Tĩnh trước đây là tỉnh nghèo, kinh tế phát triển chủ yếu dựa vào nông – lâm – ngư nghiệp và thủ công nghiệp. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, nền kinh tế của Hà Tĩnh đã có sự phát triển vượt bậc, tuy công nghiệp chiếm tỷ trọng không lớn nhưng lại đang phát triển rất thần tốc. Sự xuất hiện của Khu kinh tế Vũng Áng – khu kinh tế ven biển trọng điểm quốc gia chính là bàn đạp cho sự phát triển của cả tỉnh Hà Tĩnh.

Để phục vụ và đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế bắt buộc Hà Tĩnh phải thường xuyên nhập hàng từ quốc tế và các trung tâm công nghiệp lớn trong cả nước. Một trong những địa phương mà Hà Tĩnh tiếp nhận nguồn hàng hóa lớn, chính là Thành phố Hồ Chí Minh. Nắm bắt được điều này, hàng loạt các công ty vận tải vận chuyển hàng hóa đi Hà Tĩnh đã ra đời.

Với khoảng cách 1265 km từ TP.HCM đến Hà Tĩnh – một quãng đường không hề ngắn chút nào. Tuy nhiên việc vận chuyển hàng hóa TP.HCM đi Hà Tĩnh và ngược lại hiện nay cũng thuận lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều nhờ hạ tầng giao thông kết nối giữa 2 địa phương này cũng rất tốt.

Các đơn vị vận tải có thể chọn 1 trong 2 hành trình: đi theo tuyến quốc lộ 1A hoặc thông qua quốc lộ 14 và quốc lộ 1A để vận chuyển hàng về Hà Tĩnh. Tùy theo khối lượng hàng hóa và tình hình thời tiết mà khách hàng tại Hà Tĩnh có thể nhận được hàng sau 2 – 5 ngày di chuyển.

vận chuyển hàng hóa đi Hà Tĩnh

2. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Tĩnh của Mai Transport

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Tĩnh. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng, sự an toàn cho hàng hóa của bạn. Nếu không may chọn phải một đơn vị vận tải không uy tín thì nguy cơ hàng hóa của bạn “cập bến” chậm, hư hỏng hay thất thoát là rất cao.

Trong thời điểm mà thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì chỉ cần việc sản xuất kinh doanh của bạn bị ngưng trệ một vài ngày do không đủ nguyên vật liệu cũng đã gây thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng rồi. Chính vì vậy mà việc chọn ra một đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Hà Tĩnh uy tín, chất lượng là điều cần thiết và cấp bách với mọi doanh nghiệp hiện nay.

Thấu hiểu được những khó khăn trên của các doanh nghiệp, Công ty TNHH vận tải Mai Transport – Maitranspro đã ra đời với phương châm “gửi trọn niềm tin – chia sẻ mọi nẻo đường” và mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận tải chất lượng nhất với mức giá thành tốt nhất.

2.1 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Tĩnh của Mai Transport bao gồm:

  • Vận chuyển hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi.
  • Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu.
  • Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu.
  • Vận chuyển cấu kiện bê tông đúc sẵn, các loại kết cấu thép.
  • Vận chuyển các loại thép, các sản phẩm đúc kim loại có khối lượng lớn.
  • Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đi Hà Tĩnh.

vận chuyển đi Hà Tĩnh

2.2 Những lợi ích của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Tĩnh của Mai Transport:

  • Hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển đến Hà Tĩnh theo đúng thời gian quy định đảm bảo an toàn và chất lượng hàng hóa. Khi hàng hóa giao nhận bị móp méo hoặc hư hỏng gây tổn thất cho khách hàng, Mai Transport sẽ hoàn trả lại 100% chi phí như hợp đồng.
  • Mai Transport luôn hỗ trợ khách hàng đóng gói, nâng hạ, bốc xếp hàng tại kho với đội bốc dỡ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
  • Giá vận chuyển hàng hóa của Mai Transport luôn thấp hơn các dịch vụ vận chuyển khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối.
  • Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh của Mai Transport, khách hàng sẽ được ký hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp mình. Với hàng hóa có giá trị, khách hàng sẽ được làm hợp đồng bảo hiểm. Sau khi nhận hàng, Mai Transport sẽ xuất hóa đơn giá trị gia tăng và VAT miễn phí cho khách hàng.

Là một trong những công ty có thâm niên cao trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi Hà Tĩnh, Mai Transport tự hào là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng uy tín nhất trên cả nước.

Khi đến với Mai Transport, quý khách sẽ cảm nhận được một phong cách làm việc chuyên nghiệp từ quy trình tiếp nhận yêu cầu khách hàng đến khâu giao nhận hàng. Công ty vận tải uy tín Mai Transport luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến phản hồi của khách hàng vì đó là tiền đề giúp đội ngũ nhân viên không ngừng học hỏi và hoàn thiện kỹ năng cũng như quy trình làm việc nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

>>> Đọc tiếp: Những phương thức để vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902