Bật mí 5 cách vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam tiết kiệm

Biết và nắm rõ quy trình giao nhận hàng hóa khi vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam là điều cần thiết. Bởi vì nó giúp hàng của bạn không gặp các rủi ro trên đường vận chuyển như bị thu giữ hàng, bị bể, rơi hàng…5 bước dưới đây sẽ góp phần giúp bạn vận chuyển hàng hóa thuận lợi và thành công!

1. Chuẩn bị thủ tục, giấy tờ

Để bắt đầu vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định. Tùy theo loại hàng, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các loại giấy tờ khác nhau trong trường hợp gặp thanh tra. Đây là điều quan trọng đầu tiên để hàng của bạn đảm bảo được vận chuyển trơn tru qua những cung đường, không bị phạt hay thu giữ hàng.

vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam
Cần có sự chuẩn bị giấy tờ kỹ lưỡng khi vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam

Sau khi lựa chọn công ty vận tải hàng hóa đi Hà Nam, điều cần thiết phải làm là chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ để gửi hàng thành công và an toàn. 

Các loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị cho những chuyến vận chuyển hàng hóa:

  • Hóa đơn đỏ bản gốc hoặc hóa đơn điện tử bản sao
  • Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, có dấu
  • Tem nhãn mác chính, phụ trên kiện hàng
  • Hàng nhập khẩu: Tem phụ + CO CQ (giấy tờ thông quan)

2. Ký kết hợp đồng vận chuyển

Bạn và công ty vận tải phải soạn thảo và thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam. Hợp đồng vận chuyển cần phải tuân theo các văn bản quy phạm pháp luật, cũng như đồng ý của cả 2 bên ký kết.

Cần thiết hơn bạn nên thương lượng về các khoản phí phát sinh, phòng tránh trường hợp tranh chấp và thiệt hại không đáng có.

3. Đóng gói hàng hóa

Hàng hóa khi gửi đi Hà Nam cần thiết phải được sắp xếp đóng gói cẩn thận. Điều này không chỉ giúp quá trình vận chuyển hàng hóa bằng xe tải trên đường an toàn và nguyên vẹn, mà hơn nữa còn là cách tiết kiệm hiệu quả. Bởi lẽ, khi gói hàng càng nhỏ và kích thước gọn gàng, cước phí sẽ được cắt giảm đáng kể.

4. Dán nhãn hàng hóa

Hàng hóa sau khi đóng gói, bạn cần điền đầy đủ thông tin cần thiết lên lô hàng. Điều này là biện pháp bảo đảm an toàn và nguyên vẹn cho hàng hóa giao được đến tận nơi.

5. Giao nhận hàng hóa

Khi vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam, bạn cần xác định thời gian giao nhận đúng thời gian, địa điểm. Trong quá trình vận chuyển, bạn nên thường xuyên theo dõi, đánh giá chất lượng hiệu quả của công ty vận tải.

lựa chọn công ty vận chuyển hàng đi Hà Nam
Bạn cần cân nhắc khi lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóađi Hà Nam

Để vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam giá rẻ và chất lượng, những tiêu chí cần lựa chọn một công ty vận tải có những tiêu chí như sau:

  • Kinh nghiệm: với nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, MAI Transport sẽ đảm bảo cho quá trình vận chuyển diễn ra an toàn, nhanh chóng và nguyên vẹn.
  • Chất lượng xe: với hơn 30 đầu xe, tải trọng từ 1 tấn cho đến 20 tấn, chắc chắn hàng hóa sẽ được vận chuyển trong điều kiện tốt nhất.
  • Giá cả: hãy tham khảo bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam ở nhiều nơi, nhưng chắc chắn MAI Transport đã và đang cung cấp cho bạn mức giá cạnh tranh tốt nhất hiện nay.

Nếu có bất cứ thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi – MAI Transports sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

Hotline hỗ trợ khách hàng 24/24h của Mai Transports: 0929 902 902. Xin cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902