Chành xe Mai Transport chuyển hàng gửi đi Đà Nẵng

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh thành khác trên cả nước hiện nay là rất lớn. Một trong những địa phương tiếp nhận khối lượng hàng hóa từ TP.HCM lớn nhất chính là Đà Nẵng. Vì vậy mà các dịch vụ vận chuyển, gửi hàng về Đà Nẵng từ TP.HCM ra đời ngày càng nhiều. Số lượng các công ty vận tải lớn tuy giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, nhưng nhiều khi chúng cũng khiến khách hàng trở nên rối trí, phân vân không biết phải chọn dịch vụ chành xe đi Đà Nẵng nào cho uy tín, chất lượng nhất.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ điểm qua nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng và chia sẻ đến các bạn dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng chất lượng, giá rẻ nhất.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Đà Nẵng

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, Đà Nẵng hiện là 1 trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương của nước ta. Là thành phố hạt nhân của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Là trung tâm kinh tế – chính trị – xã hội của khu vực miền Trung và trên cả nước. Chính nhờ nắm giữ vai trò to lớn và quan trọng đó mà Đà Nẵng có một nền kinh tế, công nghiệp cực kỳ phát triển. Vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các nơi khác (chủ yếu là TP.HCM) đến Đà Nẵng và ngược lại cũng cực kỳ lớn.

Nói về giao thông – vận tải, Đà Nẵng là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt lẫn đường biển, đường hàng không. Trong đó, đường biển, đường hàng không sẽ chuyên vận chuyển hàng hóa đi quốc tế và các nước lân cận còn đường bộ sẽ đảm nhận vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đến các tỉnh thành khác và từ các trung tâm kinh tế – công nghiệp lớn trong nước đến Đà Nẵng.

chành xe đi Đà Nẵng

 

Xe chở hàng đi Đà Nẵng và hàng hóa vận chuyển đến Đà Nẵng hiện nay chủ yếu là từ các trung tâm công nghiệp lớn trên cả nước như Quảng Ninh, Hà Nội, Cần Thơ,… đặc biệt phần lớn khối lượng hàng hóa mà Đà Nẵng nhận được chủ yếu xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh. Các mặt hàng này có thể là máy móc công nghiệp – nông nghiệp, vật liệu xây dựng, hàng điện máy gia dụng, thức ăn gia súc, trái cây, gỗ, thức ăn gia súc và hàng trăm các loại hàng hóa khác.

Khối lượng hàng hóa vận chuyển đến Đà Nẵng từ TP.HCM sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của từng công ty, doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Tuy nhiên vì là vận chuyển đường dài nên đa phần, mỗi đợt vận chuyển sẽ có khối lượng từ 1 tấn trở lên. Cá biệt có những chuyến hàng nặng đến 150, 200 tấn.

2. Nhiều dịch vụ vận tải chuyển hàng đi Đà Nẵng ra đời

Chính vì nhu cầu chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là rất lớn, nhiều cá nhân đã nhanh chóng nắm bắt được tiềm năng to lớn này để cho ra đời các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng đến nơi đây.

Các dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Đà Nẵng theo đường bộ bao gồm 2 loại chính:

Loại thứ nhất: vận chuyển hàng hóa nhẹ

Các loại hàng hóa nhẹ được hiểu là hàng hóa nhỏ, có khối lượng, trọng lượng thấp,… thường được vận chuyển bằng các hình thức chuyển phát nhanh. Vì có khối lượng nhỏ nên giá thành vận chuyển của loại hàng hóa này cũng rất thấp.

xe chở hàng đi Đà Nẵng

Loại thứ hai: vận chuyển hàng hóa lớn và nặng

Các loại hàng hóa lớn và nặng được vận chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh ra Đà Nẵng sẽ có trọng lượng lớn, giao động từ trên dưới 1 tấn trở lên. Vì khối lượng lớn, vận chuyển đường dài và cần đảm bảo an toàn, khâu đóng gói, bốc dỡ hàng đòi hỏi thời gian, công sức và cả kỹ thuật nên giá cả của hình thức vận chuyển này thường cao hơn nhiều.

Với loại hình vận chuyển hàng hóa lớn từ TP.HCM ra Đà Nẵng, hiện nay có rất nhiều công ty vận tải đang khai thác, cung cấp dịch vụ này cho khách hàng. Sự đa dạng trong dịch vụ sẽ giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên quá nhiều dịch vụ chành xe Đà Nẵng cũng khiến cho khách hàng băn khoăn, không biết phải chọn dịch vụ nào đảm bảo được các tiêu chí: uy tín, chất lượng, giá rẻ. Đặc biệt với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thuê chuyển hàng từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng thì đây quả là một thử thách lớn.

3. Chọn dịch vụ chành xe chuyển hàng gửi đi Đà Nẵng uy tín nhất!

Một câu hỏi được đặt ra hiện nay chính là giữa hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ vận tải trên, khách hàng nên chọn dịch vụ chành xe chở hàng đi Đà Nẵng nào uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý nhất?

Câu trả lời dành cho các bạn chính là: dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng của công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Mai TransportMai Trans Pro.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng Thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng của Mai Transport:

  • Thứ nhất, Mai Transport là công ty vận tải hàng hóa nội thành TP.HCM và từ Thành phố Hồ Chí Minh đi miền Bắc, miền Trung lớn, uy tín và chuyên nghiệp. Với phương châm: thân thiện như người miền Nam, khéo léo như người Bắc và cần cù, chịu khó như người miền Trung, Mai Transport sẽ khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ vận tải của mình.

chuyển hàng đi Đà Nẵng

  • Thứ hai, vận tải Mai Transport sở hữu đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp, nhiệt tình, khéo léo và chịu khó sẽ giúp hàng hóa của bạn được đảm bảo an toàn và nguyên vẹn nhất. Ngoài ra, đội ngũ tài xế của Mai Trans Pro đều là những người rất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong vận tải, vận chuyển hàng hóa đường dài sẽ đảm bảo các kho hàng của bạn được “cập bến” trong thời gian sớm nhất.
  • Thứ ba, dịch vụ vận tải hàng từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng của Mai Transport rất chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp nhưng giá thành lại cực kỳ hợp lý, phải chăng. Tùy thuộc vào loại hàng hóa và khối lượng vận chuyển của khách hàng mà nhân viên của Mai Transport sẽ tư vấn và giúp các bạn chọn ra loại dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ nhất.
  • Thứ tư, trong quá trình đóng hàng, bốc dỡ hàng, Mai Transport sẽ có sự hướng dẫn chi tiết nhất và có nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng nâng hạ, xếp hàng tại kho để các kiện hàng của khách được đảm bảo an toàn nhất. Nếu hàng hóa khi giao nhận cho khách hàng bị hư hỏng, móp méo, khác với hiện trạng ban đầu, Mai Transport sẽ hoàn trả và bồi thường hợp đồng cho khách hàng.
  • Thứ năm, dịch vụ gửi hàng của Mai Transport có hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Với hàng hóa có giá trị lớn, Mai Trans Pro còn có cả hợp đồng bảo hiểm cho khách. Ngoài ra, vận tải Mai Transport còn xuất hóa đơn giá trị gia tăng và VAT miễn phí nếu khách hàng có yêu cầu.

Có thể thấy rằng, vận chuyển hàng từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng là cả một quá trình với những công đoạn và con người chuyên nghiệp. Vì vậy mà khách hàng cần chọn những dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng để đảm bảo sự an toàn cho chính các lô hàng của mình. Là một trong những công ty vận tải uy tín và chuyên hàng đầu hiện nay, Mai Transport sẽ giúp những kiện hàng của bạn được cập bến nhanh nhất, đảm bảo an toàn, chất lượng nhất.

=>>> Không thể bỏ qua: Tư vấn dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902