Vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh giá rẻ

Mặc dù có diện tích tự nhiên nhỏ nhất nước ta nhưng Bắc Ninh lại là một trong những địa phương có nền kinh tế công nghiệp rất phát triển. Một minh chứng rõ nét là nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh đang ngày càng tăng cao. Hàng hóa vận chuyển đi Bắc Ninh xuất phát từ nhiều trung tâm công nghiệp lớn của nước ta mà đa phần là từ Thành phố Hồ Chí Minh. Nắm bắt được tiềm năng này, rất nhiều các đơn vị vận tải, chành xe, gửi hàng đi Bắc Ninh đã ra đời. Tuy nhiên để chọn lựa được một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng uy tín, chất lượng, giá tốt cũng không phải là điều dễ dàng gì.

1. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh

Để phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế công nghiệp của tỉnh, mỗi ngày Bắc Ninh tiếp nhận một lượng lớn hàng hóa từ TP.HCM. Hàng hóa mà Bắc Ninh tiếp nhận bao gồm máy móc công nghiệp – nông nghiệp, thiết bị điện gia dụng, thời trang, vật liệu xây dựng, thực phẩm, hàng tiêu dùng,… Nhận thấy nhu cầu to lớn này, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp đã ra đời.

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ đi Bắc Ninh đã góp phần làm phong phú, đa dạng hơn dịch vụ vận tải, từ đó giúp khách hàng là các cá nhân, công ty, doanh nghiệp có thêm lựa chọn. Ngoài ra, ở một thị trường mà ngành vận tải cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, để có thể trụ vững và phát triển lâu dài thì đơn vị nào cũng phải tìm cách nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời giảm cước phí vận chuyển. Như vậy khách hàng sẽ là những đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất.

Tuy nhiên, việc quá nhiều đơn vị vận tải nhận chuyển hàng đi Bắc Ninh, từ những đơn vị có trụ sở tại TP.HCM đến các đơn vị tại Bắc Ninh hoặc một số địa phương lân cận, trong khi chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa thì không hề giống nhau cũng làm cho khách hàng cảm thấy hoang mang, không biết phải chọn đơn vị vận chuyển nào để đảm bảo tốc độ, chất lượng của hàng hóa.

vận chuyển hàng hóa đi bắc ninh

2. Giải pháp vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh mới – nhanh nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất

Thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh, Công ty TNHH Mai Transports – Maitranspro mang lại cho khách hàng một giải pháp vận chuyển mới – nhanh nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất.

Những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ vận tải của Mai Transport:

 • Mai Transport có lịch chạy xe đều đặn mỗi ngày, vì vậy mà hàng hóa của khách hàng sẽ không bị lưu tại kho hay trễ giao hàng.
 • Với số lượng xe tải lớn, hệ thống trang thiết bị hỗ trợ hiện đại đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trong mọi tình huống.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm sẽ giúp khách hàng chọn ra được những gói dịch vụ phù hợp nhất với giá cước tốt nhất.
 • Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc vận tải đường dài đảm bảo quá trình vận chuyển hàng được suôn sẻ nhất. Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển an toàn nhất.
 • Mai Transport hỗ trợ khách hàng đóng gói, bốc xếp, gia cố hàng hóa trước khi lên xe, hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, không xảy ra hư hỏng, méo mó hay thất thoát hàng.
 • Có hợp đồng vận chuyển, bảo hiểm với hàng hóa có giá trị, xuất hóa đơn giá trị gia tăng và VAT miễn phí cho khách hàng.
 • Giá cước là yếu tố mà khách hàng rất quan tâm khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh. Mai Transport cam kết chi phí cạnh tranh, ổn định trong thời gian dài. Vì là chành xe, ghép hàng nên khách hàng vận chuyển bao nhiêu – trả cước bấy nhiêu.

vận chuyển hàng đi Bắc Ninh

3. Những mặt hàng vận chuyển đi Bắc Ninh từ TP.HCM

Hiện tại Mai Transport nhận vận chuyển tất cả mọi loại hàng hóa(không nằm trong danh sách cấm) không chỉ đi Bắc Ninh mà còn vận chuyển hàng hóa bắc nam, tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Một số mặt hàng tiêu biểu:

 • Gửi hàng ghép, hàng rời, hàng nhỏ lẻ từ 200kg đến dưới 1 tấn.
 • Các mặt hàng thời trang: vải, giày da, quần áo,…
 • Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.
 • Hàng cơ khí, máy móc các loại.
 • Hàng nội thất nhà ở, công trình, bàn ghế nhà hàng, quán cà phê,…
 • Các mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy.
 • Hàng hóa siêu trường siêu trọng.
 • Hóa chất các loại.
 • Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm,…
 • Hàng dễ vỡ, hàng thực phẩm,…

Với dịch vụ vận tải đa dạng, Công ty vận tải Mai Transport đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh của khách hàng. Làm việc dựa trên nguyên tắc “hợp tác đôi bên cùng có lợi”, Mai Transport luôn cố gắng xây dựng thương hiệu vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp để khách hàng được sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá thành thấp nhất.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải của Mai Transport hay bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng hãy liên hệ ngay với công ty vận tải chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ kịp thời và tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

>>> Tìm hiểu thêm: Chọn chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ, liệu có an tâm?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902