Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam, vận chuyển hàng hóa liên tỉnh của Mai Transprots

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường vận chuyển cũng như thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nước nhà, Mai Transports đã phát triển lên hình thức dịch vụ vận tải hàng hóa nhanh, vận chuyển hàng hóacho thuê xe tải chở hàng, …, uy tín, an toàn và giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Với định hướng phát triển, chú trọng vào 2 thị trường mà nhu cầu về vận chuyển hàng hóa lớn nhất cả nước đó là Thủ Đô Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh – Đây là nơi mà tất cả các ngành nghề đều phát triển vượt bậc so với cả nước như: thương mại điện tử, vận tải hàng hóa, ….
Công ty vận tải Mai Transports cam kết mang đến giải pháp vận chuyển hàng hóa, dịch vụ chành xe, gửi hàng, vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng trọn gói nhanh nhất, uy tín nhất, giá cước vận chuyển tốt nhất, với hiệu quả cao nhất mang lại những tiện ích tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi.

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ

Công ty vận tải hàng hóa Mai Transports – Đơn vị vận tải chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ vận tải hàng hóa Mai Transports ra đời với với sứ mệnh giải quyết nút thắt của ngành vận tải hàng hóa mà bấy lâu nay vẫn là nhu cầu rất lớn của người dân. Với sự chuyên nghiệp bài bàn, Mai Transports cung cấp dịch vụ vận chuyển tất cả các loại hàng hóa(trừ những loại hàng hóa bị cấm vận chuyển), cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam, vận chuyển hàng hóa nội thành, vận chuyển hàng hóa liên tỉnh với nhiều ưu điểm như tính phí vận chuyển theo quãng đường đi thực tế, có nhiều chính sách ưu đãi với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ vận tải của Mai Transports…
Công Ty TNHH Vận Tải Mai Transports tự hào là đơn vị vận tải với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong nước. Mai Transports chính là giải pháp vận chuyển hàng hàng hóa tối ưu, là sự lựa chọn hoàn hảo đáng tin cậy của mọi khách hàng khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng.

Mục Tiêu Của Công Ty Vận Tải Mai Transports

Mai Transports được xây dựng và phát triển hướng tới mục đích duy nhất là mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh uy tín nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất kèm theo cam kết về thời gian nhanh nhất, giá cả tốt nhất, dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất, giao hàng nhanh nhất, giao hàng tiết kiệm nhất cho khách hàng.
Mục tiêu của chúng tôi là khi nhắc đến một công ty vận tải hàng hóa uy tín, tốt nhất hiện nay thì cái tên Mai Transports sẽ là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. Mai Transports lươn hướng tới sự hoàn hảo trong mọi quy trình vận chuyển và dịch vụ vận tải nhanh, bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng khi đến với dịch vụ vận tải hàng hóa của Mai Transports.

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh Của Mai Transports

Vận tải Mai Transports luôn đi cùng với sự thịnh vượng của mọi doanh nghiệp và nền kinh tế của đất nước Việt Nam. Mai Transports trở thành một điểm tựa vững chắc của các cá nhân, các doanh nghiệp, nhằm đảm bảo được công việc, tiết kiệm được chi phí góp phần tăng doanh thu cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp.
Công ty vận tải Mai Transports ra đời đã giải quyết bài toán vận tải, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của thị trường giao thương của Việt Nam. Mai Transports đã vươn mình, vượt qua các tập đoàn công ty về dịch vụ vận tải hàng hóa khác tại Việt Nam để trở thành công ty vận tải hàng hóa hàng đầu như hiện nay.

Phương Châm Hoạt Động Của Mai Transports

Dịch vụ cho thuê xe tải các trọng tải khác nhau

Công ty vận tải Mai Transprots sở hữu nhiều xe tải chở hàng với nhiều trọng tải khác nhau.

Với phương châm hoạt động cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa nhanh, với dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ bắc nam, hoàn hảo nhất cho khách hàng nhờ dịch vụ vận tải tốt nhất, bảng giá vận chuyển hàng hóa tốt nhất và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp nhất.

Mai Transports là công ty vận tải chuyên về dịch cho thuê xe tải, cho thuê xe tải tự lái, cho thuê xe tải giá rẻ, cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhờ sở hữu nhiều loại xe tải chở hàng với các trọng tải khác nhau nhằm phục vụ tất cả các khách hàng với khi có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hóa có trọng tải khác nhau từ vài trăm Kg đến hàng chục tấn.

 • Cho thuê xe tải nhỏ
 • Cho thuê xe tải 5 tạ
 • Cho thuê xe tải 500kg tự lái
 • Cho thuê xe tải 1 tấn
 • Cho thuê xe tải 1 4 tấn
 • Cho thuê xe tải 1 5 tấn
 • Cho thuê xe tải 1 25 tấn
 • Cho thuê xe tải 2 5 tấn
 • Cho thuê xe tải 3 5 tấn
 • Cho thuê xe tải 5 tấn giá rẻ
 • Cho thuê xe tải 8 tấn
 • Cho thuê xe tải 10 tấn
 • Cho thuê xe tải 15 tấn

Nếu khách hàng có nhu cầu cần thuê dịch vụ cho thuê xe tải tự lái theo ngày hoặc theo tháng thì Công ty vận tải Mai Transports sẽ cho thuê xe tải tự lái theo ngày, cho thuê xe tải theo tháng, … Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi quý khách hàng, đảm bảo phục vụ quý khách hàng tốt nhất, làm hài lòng nhất cho khách hàng.

Mọi cam kết phải được cụ thể hóa bằng hành động, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Mai Transports không chỉ vận chuyển hàng hóa nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh mà còn vươn ra tất cả các tỉnh thành khác trong cả nước, sẽ phục vụ mọi đối tượng khách hàng khác nhau.
Mai transports không chỉ vận chuyển hàng hóa bắc nam, vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, mà còn có những dịch vụ khác như:

 • Dịch vụ chành xe bắc nam, chành xe gửi hàng đi Hà Nội, chành xe Sài Gòn, chành xe Phú Quốc, Chành xe Cần Thơ, chành xe Bình Dương, chành xe Đà Nẵng, chành xe Quảng Ninh, chành xe Hải Phòng, chành xe Bắc Ninh, …
 • Dịch vụ gửi hàng, gửi hàng liên tỉnh, gửi hàng Bắc Nam, gửi hàng ra Hà Nội, gửi hàng Hà Nội Sài Gòn, gửi hàng vào Sài Gòn, gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng, gửi hàng Phú Quốc, …
  Dịch vụ ghép hàng xe tải, ghép hàng xe lạnh, …

BẢNG GIÁ – CƯỚC PHÍ DÀNH CHO HÀNG NẶNG 50 TẤN TRỞ LÊN.

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa khối lượng trên 50 tấn

Ghi chú:

 • Giá cước chưa bao gồm 10% VAT
 • Nơi đi: TpHCM
 • Cước phí chưa bao gồm phí đóng gói, đóng thùng, đóng kiện gỗ
 • Cước phí chưa bao gồm phí nâng hạ 2 đầu nhận và gửi
 • Nếu lấy hàng, giao hàng ở địa điểm xa sẽ được tính thêm phí
 • Cước phí trên sẽ thay đổi tùy từng thời điểm cụ thể
 • Đối với hàng thuộc dạng có trọng lượng trung bình không áp dụng khung giá trên

Cách xác định trọng lượng đối với hàng cồng kềnh:

 • Đối với hàng vận chuyển đường bay = (Dài x Rộng x Cao) / 5000 = trọng lượng tính cước
 • Đối với hàng vận chuyển đường bộ = (Dài x Rộng x Cao) / 3000 = trọng lượng tính cước
 • Trọng lượng tính cước vận chuyển thấp nhất cho 01 CBM tương đương 333kg.
  Cách tính trọng lượng hàng cồn kềnh

Chúng tôi là cung cấp Dịch Vụ Vận Tải đi khắp các tỉnh thành trong cả nước, cam kết dịch vụ tốt nhất, đảm bảo Uy Tín – Chất Lượng – Giá Thành hợp lý.
Muốn biết thêm chi tiết thêm về bảng giá vận chuyển hàng hóa các tỉnh thành khác trong nước cũng như thời gian vận chuyển đến các tỉnh thành như thế nào. Mời các bạn tham khảo: Bảng giá vận chuyển hàng hóa của Mai Transports
Xin cảm ơn !

⇒ không thể bỏ qua: Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Miền Trung, Miền Bắc hai chiều

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902