Quy định không thể bỏ qua khi vận chuyển tất cả các mặt hàng

Ngày nay chúng ta thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển tất cả các mặt hàng trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn đã tìm hiểu những quy định khi vận chuyển hàng hóa hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu những quy định định cần biết dưới đây khi vận chuyển các mặt hàng nhé!

quy định vận chuyển hàng hóa

Công ty vận tải Mai Transport –  ĐT: 098 4645 397 – 090 2426 139

Khi vận chuyển các mặt hàng cần chú ý những quy định sau:

1/ Vận chuyển “Hàng nguy hiểm”:

Hàng nguy hiểm là các chất gây nguy hiểm cho sức khỏe, an toàn, tài sản hoặc môi trường trong quá trình hoạt động hoặc vận chuyển. Tất cả các chất này được chia thành các loại riêng biệt phù hợp với đặc điểm hóa học cụ thể dẫn đến một mức độ nguy hiểm. Việc phân loại nhằm cảnh báo về mức độ nguy hiểm của hàng hóa.

Người vận chuyển chịu trách nhiệm bảo đảm hàng hóa an toàn. Nếu người ký gửi không nêu rõ đặc tính, mức độ nguy hiểm của hàng hóa, trong tình huống xảy ra sự cố, người ký gửi hàng hóa phải chịu toàn bộ trách nhiệm.

2/ Vận chuyển hàng dễ vỡ:

 Hàng dễ vỡ là các mặt hàng như thủy tinh, các đồ dùng công nghệ thông tin, khó vận chuyển, dễ vỡ nát, trước khi vận chuyển cần trải qua quá trình đóng gói cẩn thận.

3/ Vận chuyển hóa chất độc hại:

Các loại hóa chất trước khi được vận chuyển nên ghi rõ tem nhãn, phản ứng hóa học với cái gì, chống chỉ định thế nào, đặc tính đặc biệt,…

Tất cả các mặt hàng đều phải được khi rõ tên, loại mặt hàng, đặc tính,… để đảm bảo không xảy ra sơ sót khi vận chuyển hàng hóa.

Kiểm tra xe ô tô khi vận chuyển kể cả bên trong, ngoài trên và dưới, trước khi ký tên của nhận chiếc xe để xác nhận xe không bị tác động gì ảnh hưởng đến các loại hàng hóa bên trong.

quy định vận chuyển tất cả các mặt hàng

Công ty dịch vụ vận tải Mai Transport 

Tìm công ty vận tải uy tín trên thị trường ở đâu?

Hãy tìm đến những công ty vận tải lâu năm, có kinh nghiệm và uy tín để vận chuyển tất cả các mặt hàng chất lượng nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn, tránh tiền mất tật mang.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những công ty như thế, nhưng trong đó hẳn bạn không nên bỏ qua công ty vận tải Mai Transport.

Mai Transport là công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển tất cả các mặt hàng trong và ngoài nước, các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, thuê xe gửi hàng,… Đây là một công ty chất lượng và an toàn đã khẳng định được tầm ảnh hưởng của mình trong lĩnh vực vận tải này trong hơn 20 năm qua.

Dịch vụ thuê xe gửi hàng của Mai Transport là dịch vụ chất lượng và an toàn nhất dành cho nhu cầu của bạn. Đây sẽ là lựa chọn thông minh cho bạn.

>>> Đọc tiếp: Tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng an toàn khó hay dễ?

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902