Chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ: tiết kiệm hay mạo hiểm?

Khi tìm kiếm dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội, ai ai cũng mong muốn tìm được cho doanh nghiệp mình một đơn vị vận tải chất lượng, giá rẻ để tiết kiệm ngân sách. Nhưng thực tế lại không phải vậy, chọn dịch vụ chành xe đi Hà Nội giá rẻ đôi khi không phải là tiết kiệm mà chính là mạo hiểm. Vậy phải làm thế nào để chúng ta có thể tiếp cận những dịch vụ vận tải tốt mà cước phí vẫn phải chăng?

chuyển hàng đi hà nội giá rẻ

1. Chọn dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ: tiết kiệm hay mạo hiểm phụ thuộc vào bạn!

Nếu có thể tìm kiếm được một đơn vị chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng và thời gian giao nhận hàng hóa thì còn gì tuyệt vời bằng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, số lượng đơn vị vận tải đảm bảo được các tiêu chí trên thực sự rất ít. Bởi lẽ, thương hiệu được tạo nên từ chất lượng dịch vụ chứ không phải là cước phí. Chính vì vậy mà các công ty vận tải luôn cố gắng nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ bằng cách trang bị thêm hệ thống xe tải, thiết bị hỗ trợ nâng đỡ dẫn đến cước phí vận chuyển cũng phải tăng theo.
Tất nhiên nếu tìm hiểu kỹ lưỡng, có kinh nghiệm thì các bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình một đơn vị vận tải chành xe đi Hà Nội chất lượng, giá tốt. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá một khoản tài chính cho doanh nghiệp mình.
Ngược lại, nếu như quá hời hợt trong khâu lựa chọn dịch vụ, chỉ chăm chăm quan tâm đến cước phí mà bỏ qua một yếu tố cực kỳ quan trọng khác, đó là chất lượng vận chuyển thì chính là bạn đang mạo hiểm. Hàng hóa của doanh nghiệp bạn có thể gặp phải những “mối nguy”, điển hình là hàng hóa “cập bến” muộn, hàng hóa bị thất thoát, hư hỏng, ẩm mốc,… gây ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty.

2. Bí quyết lựa chọn đơn vị chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ, chất lượng

Điều mà bạn cần thật sự quan tâm tới khi lựa chọn đơn vị chuyển hàng đi Hà Nội nhiều khi không phải là báo mà là quy trình thực hiện các bước để vận chuyển hàng hóa. Nguyên nhân là vì giá của dịch vụ chành xe đi Hà Nội của các công ty vận tải hiện nay không có sự chênh lệch quá lớn, đa phần là ở mức tầm tầm, ngang nhau. Mục đích cuối cùng của các bạn khi tìm kiếm đơn vị chuyển hàng đi Hà Nội là chọn lựa được một đơn vị uy tín, chất lượng. Thế nên các bạn đừng quá so đo nhiều về cước phí.

chuyển hàng đi hà nội

Tuy nhiên, nếu ngân sách của doanh nghiệp bạn cho việc vận tải hàng hạn hẹp, các bạn cũng có thể áp dụng một số bí quyết sau để tiết kiệm cước phí vận chuyển:

  • Lựa chọn dịch vụ của những đơn vị vận tải đã có thương hiệu và thời gian hoạt động lâu năm vì những đơn vị này thường có cước phí bình ổn và chất lượng đảm bảo như chuyển hàng đi Hà Nội của Công ty vận tải Mai Transport,…
  • Tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp mình để chọn dịch vụ phù hợp. Chẳng hạn bạn chỉ cần vận chuyển khoảng 200 – dưới 1 tấn thì nên ghép hàng để tiết kiệm tiền cước. Nếu vận chuyển với khối lượng lớn và có đủ nguồn nhân lực(tài xế, nhân viên bốc dỡ) thì có thể cân nhắc thuê xe tải sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.
  • Trong quá trình đàm phán, ký hợp đồng chuyển hàng đi Hà Nội, hãy chú ý xem hàng hóa có được vận chuyển, giao tận nơi hay chỉ tập kết ở một điểm nhất định. Việc này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tổng chi phí cho toàn bộ quá trình chuyển hàng của doanh nghiệp bạn.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề cước phí khi chọn dịch vụ chành xe đi Hà Nội, từ đó tìm kiếm cho mình được một đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng, giá cả.

>>> Xem thêm: Đơn vị nào nhận gửi hàng Đà Nẵng uy tín???

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929902902