3 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng Đà Nẵng

Khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng Đà Nẵng, mỗi chúng ta sẽ có những tiêu chí khác nhau. Tuy nhiên, dù bạn có đưa ra bao nhiêu tiêu chí thì cũng cần phải có những “tiêu chí đinh” để đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp mình. Dưới đây là 3 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng Đà Nẵng mà khách hàng nào cũng phải có.

gửi hàng đi đà nẵng

1. Vận chuyển phải nhanh, trả hàng đúng ngày

Tiêu chí mà bạn cần phải đặt lên hàng đầu khi lựa chọn công ty vận tải hàng hóa đi Đà Nẵng chất lượng chính là thời gian vận chuyển phải nhanh, hàng hóa phải được giao đến nơi đúng ngày. Bởi lẽ trong thời kỳ nền kinh tế phát triển cạnh tranh như hiện nay, nếu hàng hóa không “cập bến” đúng ngày sẽ ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh, gây thất thoát rất lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Quãng đường từ TP.HCM đến Đà Nẵng có khoảng cách gần 900km – không hề ngắn một chút nào. Vì vậy mà các bạn lại càng phải quan tâm, tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ càng để chọn cho mình một đơn vị vận tải có hệ thống xe tải, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ tài xế lành nghề, thông thạo đường sá thể đảm bảo hàng hóa được đến nơi nhanh nhất, phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp được tốt hơn.

2. Chất lượng hàng hóa phải đảm bảo

Vận chuyển nhanh thôi là chưa đủ, trong quá trình chuyển hàng, khâu vận chuyển hàng hóa phải được đảm bảo đúng chất lượng, số lượng, vẹn nguyên như khi bạn giao cho đơn vị vận tải. Trên thực tế, nguy cơ hàng hóa gặp rủi ro khi gửi hàng Đà Nẵng khá ít, tuy nhiên chứ không phải là không có.

Rủi ro cao nhất là hàng hóa của bạn sẽ bị mất, thất lạc, hư hỏng. Nhẹ hơn thì móp méo, xê dịch. Đặc biệt với những loại hàng hóa dễ vỡ thì nguy cơ rủi ro còn cao hơn. Chính vì thế, mỗi khi cần chuyển hàng ra Đà Nẵng, các bạn nên tìm kiếm đơn vị vận tải uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh, an toàn, chất lượng cho hàng hóa. Tốt nhất là cần phải có hợp đồng vận chuyển quy định việc bồi thường nếu xảy ra hư hỏng, mất mát để đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp của bạn.

gửi hàng đà nẵng

3. Cước phí vận chuyển phải hợp lý, cạnh tranh

Cước phí vận chuyển phải hợp lý, cạnh tranh là tiêu chí quan trọng thứ 3 khi bạn thuê gửi hàng Đà Nẵng. Tuy nhiên, có một thực tế là rất nhiều khách hàng hiện nay đang đặt tiêu chí này lên hàng đầu dẫn đến những rủi ro không đáng có.

Trên thực tế, các công ty cung cấp dịch vụ chành xe Đà Nẵng hiện nay đều có giá cước tương đương nhau. Vì vậy mà rất khó để bạn có thể tìm kiếm được một đơn vị có giá rẻ hơn gấp bội. Thay vào đó, hãy chú ý đến chất lượng dịch vụ và sự uy tín của đơn vị đó trước khi so đo, tính toán đến vấn đề giá cước.

Một trong số ít đơn vị vận tải, gửi hàng đi Đà Nẵng hiện nay đáp ứng tốt được 3 tiêu chí trên chính là Công ty TNHH Vận tải Mai Transport. Với hệ thống xe tải, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại cùng đội ngũ tài xế, nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải đường dài, vận tải Mai Transport luôn đảm bảo những kiện hàng của bạn luôn được vận chuyển “đến nơi, đến chốn”, đúng thời gian quy định với cước phí hợp lý nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ vận tải của Mai Transport, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp tận tình, chi tiết nhất.

>>> Xem thêm: Chi tiết dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội giá rẻ chất lượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929902902