Thuê xe tải nhỏ chở hàng nội thành: 6 điều giúp bạn tiết kiệm chi phí

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành của bạn tăng cao? Việc mưa xe tải chở hàng mới mất quá nhiều chi phí. Bên cạnh đó, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng nội thành khó quyết định, đàm phán về thời gian và chi phí. Bạn muốn bớt hoang mang, hãy đọc thật kỹ những chia sẻ dưới đây nhé!

Trước khi thật sự trải nghiệm và sử dụng xe tải nhỏ chở hàng nội thành. Bạn cần chú ý vạch ra cho mình thật rõ những vấn đề sau, giúp tiết kiệm chi phí tốt nhất: 

Thứ nhất, tính toán thật kỹ quãng đường và lộ trình di chuyển trước khi thuê xe tải nhỏ chở hàng nội thành

“Nhất cự ly, nhì tốc độ” – việc khảo sát và tính toán kỹ những thông tin này giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian, vừa hạn chế rủi ro và chi phí. Bởi, không có nhiều doanh nghiệp làm được điều này hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện hợp đồng. Bạn chính là người phải chủ động việc đó 

Thứ hai, khảo sát bảng giá các bên 

Dù là việc thuê xe tải nhỏ chở hàng nội thành hay làm một việc gì đó khác., bạn cũng cần phải có góc nhìn tổng quan trước khi đưa ra quyết định. Vậy nên, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, hãy chắc chắn bạn đã nắm được bảng báo giá của ít nhất 3-5 đơn vị trở lên. Sau đó, hãy xem xét thật kỹ lưỡng.

Thứ ba, xác định trọng tải của xe chở hàng nội thành 

Việc xác định được trọng tải của xe giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi thuê xe. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhờ đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ tham vấn về việc di chuyển và sắp xếp đồ đạc.

Xác định rõ trọng tải giúp bạn tiết kiệm chi phí khi thuê xe

Thứ tư, kiểm tra kỹ hợp đồng khi thuê xe tải nhỏ chở hàng nội thành 

Khi ký hợp đồng, bạn cần kiểm tra kỹ lại một loạt về chất lượng xe cũng như những điều khoản được thể hiện trong hợp đồng. Hơn nữa, bạn cũng rất cần chú ý đến những điều khoản về sửa chữa nếu xảy ra sự cố trong quá trình di chuyển 

Thứ năm, hãy tận dụng triệt để đơn vị cung cấp 

Trong quá trình trao đổi, bạn hãy để đơn vị cung cấp được phép hỗ trợ bạn về mặt xếp dỡ, chở hàng hóa. Bởi họ là người chuyên môn, chắc chắn sẽ cho bạn những góc nhìn tối ưu nhất. Hơn nữa, bạn cũng cần cung cấp đầy đủ thông tin mà họ cần.

Việc có thêm người hỗ trợ bê dỡ, sắp xếp hàng hóa giúp bạn tiết kiệm thời gian

Thứ sáu, xác định thời gian chuẩn xác 

Việc xác định thời gian chuẩn xác giúp bạn không cần phải bỏ thêm chi phí chờ. Nếu không thuê thêm dịch vụ đóng gói, xếp dỡ hàng hóa, bạn nên dành thời gian để chuẩn bị những thứ đó trước. 

Mai Transport – cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng nội thành uy tín 

Mai Transport với hơn 10 năm trong nghề, đã phục vụ hơn 1000 khách hàng ở khắp cả nước, luôn muốn tự tin với mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ. Bởi: 

  • Chúng tôi sở hữu hơn 30 đầu xe chất lượng với đa dạng trọng tải. Cụ thể, trọng tải của xe từ 1 tấn cho đến 20 tấn 
  • Giá thuê xe tải nhỏ chở hàng nội thành của Mai Transport luôn ở mức tốt nhất với những gì khách hàng được trải nghiệm. 
  • Mai Transport luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ khách hàng 24/7 trên mọi nẻo đường đi 

Mai Transport – lựa chọn của mọi nhà!

Nhấc máy lên, gọi ngay đến Mai Transport theo số 0929.902.902 để được sử dụng dịch vụ tuyệt vời này thôi!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902