Ưu điểm dịch vụ thuê xe chuyển hàng quận Bình Tân

Mai Transport là địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe chuyển hàng uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Bạn đang ở quận Bình Tân? Bạn muốn sử dụng dịch vụ nhưng không chắc chắn? Vậy, hãy xem qua những ưu điểm của xe chuyển hàng quận Bình Tân của chúng tôi nhé!

thuê xe chuyển hàng quận Bình Tân

Công ty Vận tải Mai Transport

Ưu điểm của dịch vụ thuê xe chở hàng Mai Transport

1/ Xe chuyển hàng quận Bình Tân uy tín, khoa học trọn gói với chi phí hợp lý

Khi thuê xe chuyển hàng quận Bình Tân, mọi công đoạn vận chuyển hàng hóa được thực hiện nhanh chóng, an toàn, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

2/ Đội xe tải, các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, Mai Transport đã đầu tư hơn 30 đầu xe có trọng tải từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, đến 20 tấn. Mai Transport hiện là một trong những công ty vận tải được đầu tư kỹ lưỡng nhất ở TP.HCM.

Với đội xe đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao, hoạt động liên tục 24/24 cùng với các thiết bị hàng hóa hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các xe tải được bảo dưỡng và kiểm tra định kì, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

3/ Nhân viên tận tình, trách nhiệm cao

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn cảm thấy nhân viên tại Mai Transport rất thân thiện và chuyên nghiệp. Điều đó là do họ được huấn luyện đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế, có trách nhiệm với công việc.

Tinh thần trung thực, cần cù, chịu khó trong công việc, bảo quản tốt hàng hóa, tài sản của khách hàng.

thuê xe chở hàng

Công ty Vận tải Mai Transport –  ĐT: 098 4645 397 – 090 2426 139

Thêm lý do để sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng của Mai Transport:

  • Giá cả hợp lí chính là yếu tố quan trọng mà khách hàng đến với Mai Transport nhiều. Có thể nói đối với dịch vụ vận tải thì gái cả không hẳn là vấn đề đáng lưu tâm nhiều lắm, mà ngược lại nó còn là một yếu tố tốt kích thích khách hàng sử dụng dịch vụ.
  • Giảm thiểu rủi ro: An toàn của hàng hóa luôn được Mai Transport đặt lên hàng đầu, đặc biệt với những hàng hóa có giá trị cao, quý khách hàng sẽ không phải quá bận tâm nhiều nữa khi đã có dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được bồi thường 100% nếu hàng hóa hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Tiết kiệm thời gian và nhân lực: Sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Mai Transport, quý khách hàng sẽ được tiết kiệm thời gian và nhân lực. Vì Mai Transport sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng thời hạn.

Mọi chi tiết liên hệ Mai Transport để được hỗ trợ.

>>> Tìm hiểu thêm: Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chuyển hàng đi Đà Nẵng hiện nay


Bình tân là quận ngoại ô thuộc tp hcm. Nằm ở đứng phía tây thành thị với kcn tân tạo và kcn huyện vĩnh lộc nên số hàng hóa tập trung về đây cực kỳ lớn, có đường quốc lộ 1a chạy băng qua theo hướng bắc
– 
nam nối các địa phương miền tây nam bộ với tp hcm. Bình tân là quận có khả năng phát triển kinh tế mạnh mẽ .

ôtô tải vận chuyển hàng quận bình tân – xe taxi tải chuyển nhà

ô-tô tải vận chuyển hàng quận bình tân
– 
xe taxi tải chuyển nhà

đơn vị vận chuyển vạn phú quý dày dặn kinh nghiệm trong việc cho mướn ô tô tải vận chuyển hàng bình tân chi phí rẻ và các giải pháp ôtô tải chuyển hàng, cho mướn ô-tô tải chở đồ đi các vùng lân cận , cho mướn ôtô tải vận chuyển hàng tự lái , cho mướn ô-tô tải nhỏ , ôtô tải lớn. Cạnh đó công ti cũng phân phối các giải pháp dọn dẹp và vận chuyển đồ dùng sang địa điểm mới, nhận vận chuyển hàng mướn tại bình tân cho khách có đòi hỏi cần mướn xe, cần chuyển nhà và cần vận tải hàng hóa. Công ti vận tải hàng hóa vạn phú quý . Bọn tôi hân hạnh gởi tới bạn bảng ước tính kinh phí tắc-xi tải vận chuyển hàng quận bình tân và rất mong nhận được sự yêu thích của bạn.

ôtô tải chở mướn chuyển nhà bình tân
với
 xấp xỉ một trăm các loại ô-tô tải lớn nhỏ , tối tân, khôn ngoan, giải pháp xe taxi tải vạn phú quý đã và đang phủ khắp các đường nội thành tp hcm và các địa phương kề bên phía nam.

ôtô tải vận chuyển hàng bình tân bao gồm.


– 
xe 7, 50 kg, kích cỡ cốp xe ( dài 2, 6m, rộng 1 , 4m, cao 1 , 5m ) . Hàng độc chuyên tăng bo hầm khu chung cư.


– 
xe 1 , 2 tấn, kích cỡ cốp xe ( dài 3, 1m, rộng 1 , 75m, cao 1 , 8m ) thùng kín, thùng bạt


– 
xe 1 , 5 tấn, kích cỡ cốp xe ( dài 3, 5m, rộng 1 , 75m, cao 1 , 8m ) . Thùng bạt có bửng nâng , chuyên dụng


– 
xe 1 , 7 tấn, kích cỡ cốp xe ( dài 4, 3m, rộng 1 , 75m, cao 1 , 8m ) . Thùng kín.


– 
xe 2 tấn, kích cỡ cốp xe ( dài 4, 3m, rộng 1 , 75m, cao 1 , 8m ) . Thùng bạt


– 
xe 2, 3 tấn, kích cỡ cốp xe ( dài 3, 5m, rộng 1 , 75m, cao 1 , 8m ) . Thùng kín.


– 
xe 3, 5 tấn, kích cỡ cốp xe ( dài 4, 3m, rộng 1 , 8m, cao 1 , 8m ) . Thùng bạt


– 
xe 5 tấn kích cỡ cốp xe ( dài 6, 2m, rộng 2, 1m, cao 2, 1 m ). Thùng kín. Chuyên đường trường.


– 
xe 1 tấn 9 kích cỡ cốp xe ( dài 6, 1m, rộng 2, 0 m, cao 2, 0 m ) thùng bạt. Chuyên hàng ngoại cỡ. Thùng bạt


– 
đó là chưa kể các loại xe : 7 tấn. 8 tấn, 13, 5 tấn ( cốp xe dài 6m. 7, 5m 9, 3m ) .

lưu tâm :


thời gian
 vào nội thành tp hcm : ôtô tải nhẹ 750kg đến 2, 4 tấn từ 9h sáng
– 
16h chiều hằng ngày. Hoăc từ 20h đêm
– 
6h sáng.
ô tô tải trên 2, 5 tấn chỉ vào được nội thành sau 22h đêm.
bảng ước tính kinh phí ôtô tải vận chuyển hàng tại bình tân
vận
 chuyển vạn phú quý là công ti phân phối các giải pháp cho mướn ôtô tải vận chuyển hàng bình tân mức giá rất mềm được đánh giá cao, được tôn vinh trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Với các giải pháp phong phú, vạn phú quý luôn chuẩn bị đầy đủ đáp ứng mọi người :

mướn ôtô tải theo chuyến

cách thức mướn ôtô tải theo chuyến tại bình tân được rất đông khách quyết định bởi tính thuận tiện của nó. Bạn sẽ không phải tính số kilomet đi như thông thường nữa mà chỉ cần để mắt tới trọng tải của xe và đoạn đường vận tải là đủ. Cách thức này giúp người tiêu dùng đã biết từ trước được giá mướn và không lo nảy sinh những kinh phí vô lý.

mướn ôtô tải theo ngày

giải pháp cho mướn xe theo ngày quận bình tân hợp với khách có hàng chục chuyến hàng và muốn tiết kiệm kinh phí mướn xe. Thí dụ bạn có một số lượng hàng tương đối lớn, chẳng thể chuyển trong nhiều chuyến hàng. Thời điểm này, bạn cần quyết định mướn xe theo ngày để sắp xếp các chuyến hàng được thiết thực hơn. Giải pháp mướn ô tô tải vận chuyển hàng quận bình tân của vận chuyển vạn phú quý nhắm đến chất lượng đáp ứng tối ưu nhất.

mướn ô tô tải theo giao kèo dài hạn

mướn ô-tô tải vận chuyển hàng theo giao kèo dài hạn sẽ đặc cách dùng cho cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nghiệp lớn cần mướn xe chuyên vận chuyển hàng với lượng lớn liên tục từ tp hcm đi các quận trung tâm và các địa phương kề bên. Giá mướn xe theo giao kèo sẽ rẻ và thiết thực hơn đối chiếu với mướn xe đấy hàng hoá theo chuyến.

giải pháp chuyển nhà được tín nhiệm cao, chất lượng

không chỉ nằm ở việc phân phối các giải pháp xe tai cho hang quan binh tan trong các quận trung tâm và các địa phương kề bên, vận chuyển vạn phú quý còn phân phối dịch vụ mướn ôtô tải chuyển nhà gấp rút, cho mướn ôtô tải nhỏ tphcm. Khách cứ việc đóng gói các vật dụng, trang thiết bị và liên lạc với bọn tôi
thời gian
 , khu vực, bọn tôi sẽ tới nơi uy tín về giờ giấc.

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902