Những rủi ro sẽ gặp khi chuyển hàng đi Đà Nẵng và cách khắc phục

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng giờ đây đã trở thành dịch vụ phổ biến với các cá nhân, công ty, doanh nghiệp. Khi ký kết hợp đồng vận chuyển, cả bên cần chuyển hàng và bên nhận chuyển hàng đều mong muốn quá trình chuyển hàng được diễn ra suôn sẻ, an toàn. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà có thể quá trình gửi hàng đi Đà Nẵng sẽ gặp phải các rủi ro không mong muốn. Dưới đây là những rủi ro bạn có thể gặp khi chuyển hàng đi Đà Nẵng và cách khắc phục.

1. Hai rủi ro thường gặp khi chuyển hàng đi Đà Nẵng

  • Hàng hóa đến nơi trễ hơn so với điều khoản trong hợp đồng

Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Đà Nẵng, ai cũng mong muốn hàng hóa của mình được “cập bến” đúng thời gian quy định để kịp thời phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Và dẫu cho các đơn vị vận tải có khẳng định chắc như “đinh đóng cột” rằng hàng sẽ đến nơi ngày thì việc hàng hóa đến nơi muộn hơn so với thời gian quy định trong hợp đồng vẫn có thể xảy ra.

chuyển hàng đi đà nẵng

Đây là điều mà không ai mong muốn cả, nhưng trong quá trình vận chuyển sẽ có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như: thời tiết xấu (bão, lũ lụt, mưa lớn, sạt lở đất), sự cố giao thông (tắc đường kéo dài,…), phương tiện vận chuyển bị hỏng,… hay các lý do đặc biệt khác.

  • Hàng hóa xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển

Một rủi ro thường gặp khác khi chuyển hàng đi Đà Nẵng chính là hàng hóa gặp phải sự cố trong quá trình vận chuyển. Hàng hóa của doanh nghiệp bạn có thể bị thất thoát, móp méo, hư hỏng, ẩm mốc,… Đặc biệt là với một số mặt hàng dễ vỡ như thủy tinh, gốm, sứ,…hoặc các mặt hàng thực phẩm như gạo, rau, quả,…thì tỷ lệ xảy ra sự cố sẽ cao hơn.

Về nguyên nhân khiến hàng hóa xảy ra sự cố chủ yếu là do bên đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải thiếu trách nhiệm, không chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, vận chuyển hàng,…Vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể khiếu nại nếu như hàng hóa của mình gặp phải tình trạng này.

2. Cách khắc phục những rủi ro trên

Để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp mình không gặp phải các rủi ro không đáng có thì trước tiên, bạn cần phải tìm kiếm cho mình được một đơn vị vận tải uy tín, chuyên nghiệp. Những đơn vị vận chuyển hàng đi Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp sẽ có hệ thống xe tải, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ tài xế, nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp cho các kiện hàng của doanh nghiệp bạn được đến nơi đúng thời gian quy định và đảm bảo chất lượng.

chuyển hàng đà nẵng

Thứ hai, trong quá trình ký kết hợp đồng vận chuyển hàng, cần phải có những điều khoản rõ ràng về thời gian giao nhận hàng, trách nhiệm của phía vận chuyển nếu hàng hóa gặp rủi ro,…Đồng thời bạn cũng phải nhắc nhở phía công ty vận tải để họ chú ý hơn trong quá trình chuyển hàng. Tuy nhiên, nếu hàng hóa của bạn gặp phải vấn đề vì những nguyên nhân khách quan như động đất, thiên tai,…thì các bạn cũng nên thông cảm cho đơn vị vận chuyển.

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Đà Nẵng uy tín, an toàn, tin cậy nhất hiện nay mà các doanh nghiệp nên lựa chọn là Mai Transport. Tất cả các đơn hàng vận tải Đà Nẵng của Mai Transport đều đảm bảo được thời gian “cập bến” và chất lượng hàng hóa. Nếu có nhu cầu chành xe Đà Nẵng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với chất lượng tốt nhất.

>>> Xem thêm: Chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ, những điều cần lưu ý


Ngành vận chuyển hàng hóa là vận hành xảy ra liên tục, thường ngày trên khắp toàn quốc bằng nhiều phương pháp tuy nhiên không phải thời điểm nào tiến trình chuyên chở cũng an toàn , băng băng. Giải pháp chuyên chở hàng hóa bắc nam càng tiến triển với sự có mặt của quá nhiều doanh nghiệp vận tải sự khác nhau với phong phú cách chuyên chở. Tuy vậy những nguy cơ hay thấy lúc chuyên chở hàng hóa bắc nam

làm nhiều người phải để ý. Cùng kể lại những nguy cơ hay thấy đó trong thông tin bên dưới.

vận tải hàng hóa bắc nam

những nguy cơ hay thấy lúc chuyên chở hàng hóa bắc nam

chuyên chở hàng hóa bắc nam

bây giờ, mạng internet gia tăng càng lúc càng mạnh mẽ và giúp gắn kết tất cả chúng ta lại gần cùng nhau hơn. Trên căn cứ đó, việc mua sắm trực tuyến cũng đang là một khuynh hướng mà khách mua hàng hướng tới phần nhiều hơn, cũng vậy nên mà dịch vụ vận tải cũng ngày càng phát triển để phục vụ đòi hỏi của khách mua và người bán.

và không thể không khẳng định tuyến phố đi bộ bắc nam luôn là tuyến phố đi bộ có yêu cầu gởi vận tải hàng hóa bắc nam

nhiều nhất, các giải pháp vận chuyển hàng hóa trên con đường này cũng rất phong phú.

ở thời điểm hiện tại với sự đi lên của hạ tầng, giao thông vận chuyển hàng hóa giữa hai miền được trò chuyện, giao dịch một cách thuận lợi và dễ dàng hơn cực kỳ nhiều đối chiếu với thời gian trước đó. Việc vận tải và dòng chảy hàng hóa liên tỉnh quen thuộc, yêu cầu kinh nghiệm và đáp ứng giải pháp tối ưu nhất của đơn vị vận chuyển.

những nguy cơ hay thấy lúc vận tải hàng hóa bắc nam

trong các hình thức vận tải hàng hóa bắc nam thì vận tải đường bộ là hình thức tiện dụng, cấp tốc và thỏa đáng nhất. Vận chuyển đường bộ nhiều khả năng dễ dàng di chuyển tới rộng khắp nội địa với chuỗi giao thông tiến triển mà vẫn bảo đảm khoản tiền phải trả cho cực kì phù hợp. Đây chính là cách vận chuyển hàng quen thuộc nhất ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra vận chuyển đường bộ bắc nam lại ẩn chứa không ít rủi ro nguy cơ nhất :

tắc đường, trễ hàng

thời nay đường quốc lộ 1a là tuyến đường huyết mạch ghép nối hai miền nam bắc. Mặc dù giúp xe di cư tiện dụng và chóng vánh tuy nhiên cũng vì thế mà dày đặc người lái xe chọn lựa tuyến phố đi bộ này làm tình trạng di chuyển chậm , tắc đường liên tục xảy ra. Không những thế các điểm khí hậu xấu cũng tác động đến quá trình vận tải. Chuyện này có khả năng gây ảnh hưởng cực kỳ lớn đến việc giao hàng đúng hẹn với đối tác , người tiêu dùng.

biến cố giao thông

và chẳng thể không đề cập đến tình trạng va chạm giao thông. Đây chính là 1 vấn đề rất trầm trọng. Khi bị tắc đường, bị trễ hàng , người lái xe thường phóng nhanh hơn để kịp thời gian giao hàng.

với chuỗi giao thông dày đặc như tại đất nước chúng ta, chuyện này là siêu nguy hại và thực tiễn đã chứng tỏ quá nhiều vụ va đập, va chạm giao thông diễn ra giữa xe đẩy hàng hóa với các công cụ khác. Hay những thời khắc chỉ là do ý thức của người lái xe kém muốn đi nhanh đặt thêm chuyến hàng cũng tạo nên tình trạng này.

đây chính là điều rất đáng lo , vừa gây hiểm nguy cho mình, cho xe, cho sản phẩm trên xe.

nguy cơ biến cố giao thông

nguy cơ biến cố giao thông

hư hỏng hàng hóa

một trong các nguy cơ hay thấy là hư hỏng sản phẩm luôn luôn xuất hiện trong ngành vận chuyển nói chung và vận chuyển bắc nam nói riêng.

tổng cộng mọi sản phẩm đều có tài năng bị hỏng do đường xấu , xóc, đóng gói, dàn dựng vô lý hay tài xế không cẩn trọng khiến hàng bị rơi, đổ , không đồng tình vào nhau. Nhiều loại hàng như thực phẩm, đồ ăn nên được bảo vệ tốt và giao hàng trong khoảng thời gian ngắn nếu không sẽ bị hỏng, thiu, …

quyết định giải pháp vận chuyển hàng kém chất lượng

thường mọi người nếu chọn lựa những đơn vị vận chuyển hàng chất lượng không cao thì có thể sẽ gây tổn thất không nhỏ về sản phẩm hoặc giải pháp không được chuyển phát như chiến lược ước muốn từ trước.

trong đó, giải pháp chất lượng thấp còn bày tỏ rõ ở việc nhân sự coi thường, không tốt tận lòng, không mặn mà với khách , sản phẩm được giao nộp chậm, việc cập nhật ghép nối với mọi người vô cùng kém , hoặc còn xảy đến hiện trạng sản phẩm bị tổn hại hoặc trục trặc, …

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902