Nắm vững quy trình thuê xe tải 2 tấn, không còn âu lo 

Hiện nay nhu cầu thuê xe tải 2 tấn chở hàng ngày càng tăng cao. Chính bởi vậy, trên thị trường đã có rất nhiều đơn vị cũng vì thế mà xuất hiện. Thế nhưng, nhiều quyền lựa chọn không có nghĩa là những đơn vị đó đều mang lại chất lượng như mong muốn. Đôi lúc, quy trình thực hiện gồm nhiều bước cũng khiến cho bạn thấy hoang mang, lo lắng. Không sao hết, nắm vững những bước sau để việc thuê xe được nhanh chóng nhé bạn!

Tìm hiểu nghiêm chỉnh mới thấy được “bạn đồng hành” đáng tin cậy 

Việc thuê xe tải 2 tấn chở hàng không chỉ đơn giản là việc tìm một đơn vị cung cấp, ký hợp đồng là xong. Đó là cả một quá trình thực hiện các bước để thấy được một chiếc xe phù hợp với tiêu chí cho chuyến đi 

Thứ nhất, khi có nhu cầu, bạn hãy tìm kiếm thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chất lượng. Bạn có thể tìm kiếm tại Google, Mạng xã hội, nhờ người quen giới thiệu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia vào các nhóm vận tải để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. 

thue-xe-tai-2-tan-1
Bạn có thể tìm kiếm đơn vị cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng ở rất nhiều kênh

Thứ hai, sau khi tìm được nhà cung cấp uy tín, bạn cần trao đổi kỹ càng về những mong muốn của mình. Khi ký kết hợp đồng, nội dung thông tin phải rõ ràng. Quan trọng nhất chính là trách nhiệm và quyền lợi của hai bên cũng như chi phí thuê xe. Việc rõ ràng ngay từ đầu sẽ giúp tránh mâu thuẫn về sau trong khi sử dụng.

Thứ ba, trước khi nhận xe, bạn cũng cần đến tận nơi, kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng của xe ra sao. Bạn có thể yêu cầu được đi thử để kiểm tra. Song song với đó, bạn cần chú trọng đến chất lượng bảo quản hàng hóa của xe có phù hợp hay không

Cuối cùng, bạn cần kiểm tra lại thông tin của đơn vị cung cấp, tham khảo kỹ bảng giá để đi đến bước chốt giá cuối cùng. Ký kết hợp đồng và bàn giao xe. 

Nhớ chú ý điều sau khi thuê xe tải 2 tấn chở hàng

Trong mọi việc, nếu bạn có thể chú ý được đến những việc nhỏ thì việc đó ắt sẽ thành. Việc thuê xe tải 2 tấn là cực kỳ quan trọng. Bạn nên chú ý đến một vài điểm sau: 

Chất lượng xe: Bạn cần kiểm tra thật kỹ. Hai bên cũng ghi rõ tình trạng xe khi bàn giao trong hợp đồng. Điều này giúp bạn tránh phải trả một khoản bồi thường trong quá trình sử dụng. 

thuê xê tải 2 tấn
Nhớ kiểm tra xe thật kỹ trước khi bàn giao nhé

Chi phí phát sinh: Bạn cần hỏi và đàm phán thật kỹ về những chi phí phát sinh khi thuê xe 

Bảo hiểm xe: Việc di chuyển không thể nói trước được điều gì. Vậy nên, bạn cần lường trước và cân nhắc kỹ điều này. Đây cũng là một cách tối ưu giúp bảo vệ bạn trên mọi cung đường

Mai Transports – đơn vị cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng uy tín, chất lượng 

Với hơn 30 đầu xe với đa dạng các trọng tải khác nhau. Mai Transports chắc chắn rằng bạn sẽ nhanh chóng được sử dụng dịch vụ. Cùng với đó là mức giá cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường cho thuê xe. Điều đặc biệt hơn khi bạn sử dụng dịch vụ của Mai Transports đó chính là đội ngũ tư vấn, hỗ trợ hết sức tận tâm. Bạn sẽ được hỗ trợ từ việc xử lý tình huống khi đi xe từ các tài xế giàu kinh nghiệm. Hay các bạn ở vị trí thiết kế, sắp xếp hàng hóa sẽ giúp bạn tối ưu không gian để hàng hóa nhất

Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn xử lý tình huống khi đi đường
Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn xử lý tình huống khi đi đường

Nhấc máy ngay để trải nghiệm dịch vụ thuê xe 2 tấn chở hàng chất lượng thôi!

Hotline hỗ trợ khách hàng 24/24h của Mai Transports: 1900.29997. Xin cảm ơn!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902