Hậu quả của việc chọn sai công ty vận tải ở Tp.HCM

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà – văn phòng hay thuê xe tải chở hàng trong TP.HCM hoặc từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các địa phương khác thì các công ty vận tải ở TP.HCM sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, giữa hàng trăm đơn vị vận tải ở TP.HCM không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng cả. Nếu chọn sai công ty vận tải thì chính khách hàng sẽ là người phải chịu thiệt thòi nhiều nhất.

1. Hậu quả của việc chọn sai công ty vận tải ở Tp.HCM

Chọn đúng đơn vị vận tải sẽ giúp công việc vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà – văn phòng của bạn được diễn ra nhanh chóng hơn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn, giúp quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh được lưu thông thuận lợi. Ngược lại, nếu không may chọn sai công ty vận tải ở Tp.HCM do chủ quan không tìm hiểu kỹ lưỡng thì chính bạn sẽ là người phải lãnh đủ các hậu quả.

Cụ thể, những rủi ro mà bạn có thể gặp khi chọn sai đơn vị vận tải bao gồm:

Hàng hóa, nội thất nhà – văn phòng đến nơi bị trễ:

  • Với chuyển hàng hóa: nếu như doanh nghiệp bạn có hàng hóa dự trữ để bù vào số lượng hàng hóa “cập bến” trễ thì sẽ không sao. Nhưng nếu không có thì hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bạn sẽ bị đình trệ gây thất thoát lớn.
  • Với chuyển nhà – văn phòng: làm ảnh hưởng đến kế hoạch khai trương văn phòng, phong thủy xấu (do khai trương không đúng ngày, chuyển nội thất đến không đúng giờ,…).

Hàng hóa, nội thất bị hư hỏng, thất thoát:

Một công ty vận tải tại Tp.HCM làm ăn không uy tín, chuyên nghiệp, trang thiết bị không đầy đủ thì nguy cơ hàng hóa, nội thất của bạn bị thất thoát hư hỏng là rất cao. Nguyên nhân là do thời gian vận chuyển trễ khiến những mặt hàng tươi sống thì ẩm mốc, hư hỏng; đóng gói, bảo quản hàng hóa, nội thất không đúng cách khiến các kiện hàng bị va đập gây móp méo, hư hỏng; sắp xếp hàng hóa không tốt, thùng xe không đảm bảo an toàn gây thất thoát, thất lạc,….

2. Bí quyết chọn công ty vận tải tại Tp.HCM uy tín, chuyên nghiệp

Để đảm bảo những lô hàng, những món đồ nội thất của bạn được an toàn, nguyên vẹn và “đi đến nơi về đến chốn” thì bắt buộc bạn phải chọn đúng công ty vận tải ở Tp.HCM uy tín, chuyên nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Bí quyết giúp bạn chọn đúng công ty vận tải:

  • Tìm hiểu thật kỹ lưỡng thông tin của các đơn vị vận tải Tp.HCM như trụ sở công ty, thời gian hoạt động, các mặt hàng và khu vực công ty nhận vận chuyển, hệ thống xe tải, trang thiết bị có hiện đại chuyên nghiệp không,…
  • Tham khảo ý kiến của những người đã từng thuê dịch vụ vận tải, xem xét đánh giá, phản hồi của khách hàng để biết được đơn vị nào đang được tin dùng
  • Cẩn trọng trước những công ty vận tải khu vực Tp.HCM có giá cước quá rẻ, “phá giá” mặt bằng chung bởi thực tế, cước phí vận chuyển của các đơn vị vận tải hiện nay là ngang ngang nhau.
  • Xem xét quy trình làm việc, phong cách phục vụ của họ có chuyên nghiệp không: khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên có tư vấn tận tình chu đáo không, có hợp đồng rõ ràng để đảm quyền lợi cho khách hàng không, có cam kết về chất lượng và đền bù nếu xảy ra sự cố không,…

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ của Mai Transport về việc lựa chọn đơn vị vận tải. Hy vọng với những lời khuyên hữu ích trên đây sẽ giúp các bạn chọn lựa được một công ty vận tải ở TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ vận tải hoặc cần chuyển nhà/văn phòng, chành xe, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Mai Transport để được giải đáp, tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Mai Transport là đơn vị vận tải Tp.HCM uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt được đông đảo khách hàng tin dùng!

>>> Xem thêm: Chành xe vận chuyển đi Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902