5 cách gửi hàng về Hà Tĩnh tiết kiệm chi phí

Khi có nhu cầu gửi hàng về Hà Tĩnh, bạn nên biết rằng rất nhiều cách để tiết kiệm cước phí vận chuyển. Bài viết dưới đây hy vọng có thể làm rõ chi tiết hơn cho bạn về phương pháp gửi hàng về Hà Tĩnh tiết kiệm nhất.

Lưu ý khi gửi hàng đi Hà Tĩnh

1. KÍCH THƯỚC HÀNG HÓA

5 cách gửi hàng về Hà Tĩnh tiết kiệm chi phí

Công ty Vận tải Mai Transport –  ĐT: 098 4645 397 – 090 2426 139
Muốn tiết kiệm chi phí khi gửi hàng về Hà Tĩnh, bạn nên tính toán chính xác kích thước hàng hóa.

Hàng hóa nên có kích thước nhỏ gọn về chiều rộng, chiều dài và chiều cao. Bởi vì các dịch vụ vận tải sẽ dựa vào kích thước hàng hóa để tính cước phí. Kích thước càng nhỏ thì ít tốn diện tích và chi phí vận chuyển giảm xuống đáng kể.

Các công ty vận tải giá rẻ có thâm niên trong nghề sẽ luôn có đội ngũ tư vấn nhằm tiết kiệm nhất cho khách hàng.

2. TRỌNG LƯỢNG HÀNG HÓA

Tương tự kích thước, các hãng vận tải nhận gửi hàng về Hà Tĩnh cũng căn cứ trên trọng lượng của hàng hóa mà tính cước phí. Cho nên nếu có thể hãy tìm mọi cách để làm giảm trọng lượng hàng hóa, như dùng vật liệu nhẹ nhất chẳng hạn.

3. MẶT HÀNG QUÁ KHỔ

Khi gửi hàng hóa quá khổ, chắc chắn chi phí vận chuyển cao hơn hàng bình thường. Để tiết kiệm, cách tốt nhất là chọn chế độ vận chuyển phù hợp nhất với loại hàng của mình. Cẩn thận từ tải trọng xe, cho đến sắp xếp và ký kết hợp đồng.

4. LÔ HÀNG SỐ LƯỢNG LỚN

Nếu hàng gửi đi có số lượng lớn, bạn nên thương lượng với công ty vận chuyển về mức phí. Các hãng vận chuyển có thể tự động thay đổi các phương án vận tải tại nhiều khu vực khác nhau. Và nếu khách hàng đồng ý với thay đổi này, các công ty vận tải có thể cung cấp và hỗ trợ các khâu giao nhận tốt nhất, chẳng hạn như công đoạn tháo dỡ hàng ở mức giá rẻ nhất.

5. BAO BÌ

Hàng hóa gửi về Hà Tĩnh muốn không hư hỏng, lời khuyên cho bạn là đóng thùng hay đóng gói hàng hóa đúng cách. Nếu lô hàng không thể đóng gói, khách hàng có thể yêu cầu công ty vận chuyển cung cấp tùy chọn bảo hiểm bổ sung dựa trên trọng lượng và kích thước của lô hàng.

Công ty Vận tải Mai Transport - ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139

Công ty Vận tải Mai Transport

Gửi hàng về Hà Tĩnh – Mai Transport sự lựa chọn hoàn hảo

Với nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, MAI TÂM PHÁT sẽ đảm bảo cho quá trình vận chuyển diễn ra an toàn, nhanh chóng và nguyên vẹn.

Với hơn 30 đầu xe, tải trọng từ 1 tấn cho đến 20 tấn, chắc chắn hàng hóa sẽ được vận chuyển trong điều kiện tốt nhất.

Nên tham khảo bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng ở nhiều nơi, nhưng chắc chắn MAI TÂM PHÁT cung cấp cho bạn mức giá cạnh tranh tốt nhất hiện nay.

Nếu có bất cứ thắc mắc xung quanh việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa, hãy liên lạc với chúng tôi – MAI TÂM PHÁT sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ quý khách hàng.

>>> Xem thêm: Ưu điểm của dịch vụ chành xe về Đà Nẵng


Gởi sản phẩm đi hà tĩnh được đánh giá cao, nhanh gọn hứa hẹn cam kết chất lượng với vận chuyển Mai Transport

thủ đô và tp hcm là hai thủ phủ kinh tế nhiều nhất của quốc gia, hơn nữa với mảnh đất miền trung thì hà tĩnh lại là một trong các địa phương gia tăng nhất trong những năm vừa qua, chốn này có nhiều kết cấu hạ tầng, khu chế xuất, khu kỹ thuật hiện đại. Giải pháp chuyên chở hàng hóa qua lại giữa 3 địa điểm trên không còn xa lạ và nổi tiếng với vận chuyển Mai Transport.

 

kế hoạch gởi hàng đi hà tĩnh uy tín

bình thường để gởi hàng từ hồ chí minh đi hà tĩnh tốn tầm 18h di dời và gởi hàng từ thủ đô đi hà tĩnh tốn tầm 9h đi đường. Xong hơn nữa, trong tiến trình di cư còn nảy sinh một lúc cho việc điều tra, bốc lấy hàng, …vì vậy thời gian kể từ khi gởi hàng cho tới lúc nhận hàng có khả năng kéo dài thêm. Tuy vậy, vận chuyển Mai Transport luôn nỗ lực để gởi hàng đi hà tĩnh sớm nhất. Hãy liên lạc với nhóm chăm bẵm người tiêu dùng để nhận thông tin về thời gian khởi hành để việc gởi hàng từ thủ đô hoặc tp hcm đi hà tĩnh trở thành đơn giản hơn.

vận chuyển Mai Transport luôn khôn khéo sắp đặt 1 – 2 chuyến chuyển hàng đi hà tĩnh hàng ngày ( lịch vận hành đội xe : từ 5h00 đến 22h00 tổng cộng từ thứ 2 đến chủ nhật. số lượng hàng hóa luôn vững mạnh và cam kết thời gian xuất bến nhận hàng và giao hàng đúng cam đoan.

đối với tình huống sản phẩm ít không đủ chuyến thì vận chuyển Mai Transport sẽ xếp đặt để ghép hàng đi hà tĩnh mau chóng, bảo đảm chất lượng sản phẩm tới nơi nhận hàng.

 

nhà xe hà tĩnh

nhà xe hà tĩnh

cách thức nhận hàng và giao hàng hóa đi hà tĩnh

kể từ khi khai triển giao thiệp và đàm phán với mọi người việc kí kết và luận bình về cách thức nhận hàng và giao hàng đi hà tĩnh sẽ được tiến hành theo mong ước và thỉnh cầu của bạn hàng.

 

vận chuyển Mai Transport hứa hẹn :

 

giao nhận mau chóng, bảo đảm chất lượng đại lý bán lẻ tại kho vận chuyển Mai Transport.

giao hàng tận kho , trao tận tay đến người nhận.

nhận tận kho , chuyên chở tận nơi theo yêu cầu của người tiêu dùng.

các loại sản phẩm mà vận chuyển Mai Transport nhận giao hàng đi hà tĩnh

toàn bộ hàng hóa từ nhỏ gọn cho đến kềnh càng đều được vận chuyển Mai Transport chuyên chở gấp rút và khẳng định được đánh giá cao từ những khâu nhỏ nhất :

 

sản phẩm kềnh càng, tải trọng lớn :

vật tư xây dựng ( thiết bị công nghiệp cơ khí, thiết bị công trình kiến trúc )

thiết bị sản phẩm công nghệ kềnh càng ( xe hơi, xe gắn máy, máy công nghiệp, máy móc nột thất, … )

đồ gỗ và những mặt hàng thủ công mĩ nghệ ( nội thất, và những sản phẩm thủ công mĩ nghệ )

sản phẩm dễ vỡ ( thủy tinh, bình, lọ, . . )

hàng khô khó bảo quản ( đồ khô gạo, măng khô, . . )

các loại điều tra giấy tờ mấu chốt, sản phẩm quý báu,. . Và toàn bộ hàng hóa đều nằm trong khuôn khổ pháp luật đồng ý.

sản phẩm bất kể nhỏ hay lớn trước thời điểm chuyên chở đều được phủ lót và sắp đặt một cách tỉ mỉ để cam kết giữ đúng chất lượng tại nơi nhận hàng.

các loại điều tra giấy tờ mà mọi người phân phối lúc nhà xe gởi hàng từ tp hồ chí minh đi hà tĩnh

để bảo đảm hành trình khẩn trương và suôn sẻ nhất , ngăn ngừa mọi việc đối mặt trong tiến trình gởi hàng đi hà tĩnh. Trước thời điểm điều tra nhân sự tham vấn săn sóc khách của vận chuyển Mai Transport sẽ phân phối đầy đủ những thỉnh cầu về thủ tục điều tra giấy tờ dành cho khách, gồm có những loại điều tra giấy tờ sau :

 

bản kê sản phẩm, lượng, loại sản phẩm, trọng lượng.

giao kèo bán hàng đúng với lượng và trị giá của phần hàng đã bán ra.

hđ giá trị thặng dư, hđ bán hàng hoặc hđ tự in để làm hồ sơ di chuyển trên đường.

bảng kiểm kê mua sắm, nhận hàng ký gởi bán.

phiếu xuất kho .

bạn có khả năng tìm hiểu thêm tại thông tư số 94/2003/ttl để hiểu thêm thông tin cụ thể về chuyện quy tắc điều tra giấy tờ trong khi đó vận tải hàng hóa.

 

chú ý : những thủ tục trên đều cam kết lợi ích cho cả 2 bên để sự cộng tác trở thành dễ dàng và mang tới điều có lợi cho quý đối tác .

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902