Gửi hàng về Hà Tĩnh: 5 điều cần lưu ý để tiết kiệm chi phí

Khi có nhu cầu gửi hàng về Hà Tĩnh, vấn đề chi phí luôn cần được quan tâm hàng đầu, nhất là khi vận chuyển khối lượng hàng lớn. Bạn không chỉ cần tìm một dịch vụ có chi phí tốt, còn phải biết cân đo các yếu tố như kích thước, khối lượng hàng … để tiết kiệm chi phí hơn. Dưới đây là một vài kinh nghiệm giúp bạn giảm chi phí vận chuyển hàng hóa, mời bạn tham khảo nhé!

Lưu ý khi gửi hàng đi Hà Tĩnh

1. Lựa chọn phương thức gửi hàng đi Hà Tĩnh phù hợp

Chi phí vận chuyển gửi hàng đi Hà Tĩnh được quyết định phần lớn do phương thức vận chuyển. Nếu muốn giảm chi phí vận chuyển, bạn có thể sử dụng hình thức Ghép hàng tiết kiệm. Lúc này, hàng của bạn sẽ được vận chuyển chung xe với hàng hóa của người khác. Thời gian vận chuyển có thể lâu hơn một chút, dễ có rủi ro hơn. Tuy nhiên, giá thành vận chuyển thấp hơn nhiều so với các hình thức còn lại. Nếu bạn không có áp lực về thời gian và mặt hàng không dễ vỡ, bạn có thể chọn hình thức ghép hàng để tiết kiệm chi phí.

gửi hàng đi hà tĩnh
Hãy lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp để tiết kiệm chi phí

2. Chú ý về kích thước và trọng lượng hàng hóa khi gửi hàng

Muốn tiết kiệm chi phí khi gửi hàng về Hà Tĩnh, bạn nên tính toán chính xác kích thước hàng hóa. Hàng hóa nên có kích thước nhỏ gọn về chiều rộng, chiều dài và chiều cao. Bởi vì các dịch vụ vận tải sẽ dựa vào kích thước hàng hóa để tính cước phí. Kích thước càng nhỏ thì ít tốn diện tích và chi phí vận chuyển sẽ giảm xuống đáng kể.

Tương tự kích thước, các hãng vận tải nhận gửi hàng về Hà Tĩnh cũng căn cứ trên trọng lượng của hàng hóa mà tính cước phí. Cho nên nếu có thể hãy tìm mọi cách để làm giảm trọng lượng hàng hóa, như dùng vật liệu nhẹ nhất khi đóng gói hàng hóa chẳng hạn.

3. Cẩn trọng khi vận chuyển mặt hàng quá khổ và lô hàng số lượng lớn

Khi gửi hàng hóa quá khổ, chắc chắn chi phí vận chuyển cao hơn hàng bình thường. Để tiết kiệm, cách tốt nhất là chọn chế độ vận chuyển phù hợp nhất với loại hàng hóa của mình. Ngoài ra, hãy cẩn thận từ tải trọng xe cho đến sắp xếp và ký kết hợp đồng bởi vì bất cứ rủi ro nào do sơ xuất cũng mang đến hậu quả xấu cho bạn và khách hàng.

hàng hóa gửi đi hà tĩnh
Bạn cần chú ý kích thước hàng hóa, đóng gói kỹ lưỡng trước khi vận chuyển hàng đi

Nếu hàng gửi đi có số lượng lớn, bạn nên thương lượng với công ty vận chuyển về mức phí. Các hãng vận chuyển có thể tự động thay đổi các phương án vận tải tại nhiều khu vực khác nhau. Và nếu khách hàng đồng ý với thay đổi này, các công ty vận tải có thể cung cấp và hỗ trợ các khâu giao nhận tốt nhất, chẳng hạn như công đoạn tháo dỡ hàng ở mức giá rẻ nhất.

4. Đóng gói kỹ lưỡng

Hàng hóa gửi về Hà Tĩnh muốn không hư hỏng, lời khuyên cho bạn là đóng thùng hay đóng gói hàng hóa đúng cách. Nếu lô hàng không thể đóng gói, khách hàng có thể yêu cầu công ty vận chuyển cung cấp tùy chọn bảo hiểm bổ sung dựa trên trọng lượng và kích thước của lô hàng.

Gửi hàng về Hà Tĩnh – Mai Transport: Sự lựa chọn hoàn hảo

Với nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, MAI Transport sẽ đảm bảo cho quá trình vận chuyển diễn ra an toàn, nhanh chóng và nguyên vẹn.

Với hơn 30 đầu xe, tải trọng từ 1 tấn cho đến 20 tấn, chắc chắn hàng hóa sẽ được vận chuyển trong điều kiện tốt nhất.

gửi hàng đi hà tĩnh
Mai Tâm Phát là địa chỉ gửi hàng đi Hà Tĩnh uy tín, an toàn

Nên tham khảo bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng ở nhiều nơi, nhưng chắc chắn MAI Transport cung cấp cho bạn mức giá cạnh tranh tốt nhất hiện nay.

Nếu có bất cứ thắc mắc xung quanh việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa, hãy liên lạc với chúng tôi – MAI Transport sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ quý khách hàng.

Hotline hỗ trợ khách hàng 24/24h của Mai Transports: 0929 902 902. Xin cảm ơn!

>>> Xem thêm: Ưu điểm của dịch vụ chành xe về Đà Nẵng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902