Dịch vụ chành xe, gửi hàng Hà Nội đi Lạng Sơn an toàn, nhanh chóng, uy tín nhất hiện nay

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hiện nay Công ty vận tải Mai Transport là một đơn vị cung cấp dịch vụ Vận Tải có mặt ở khắp cả nước, đáp ứng rất nhiều nhu cầu của quý khách. Vì vậy quy trình chành xe, gửi hàng hóa của quý khách sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều, đặc biệt là cách thức chành xe, gửi hàng Hà Nội đi Lạng Sơn sẽ cực kì đơn giản.

1. Đôi nét về Lạng Sơn

Vận chuyển hàng hóa đi Lạng Sơn

Vận chuyển hàng hóa đi Lạng Sơn

Lạng Sơn thuộc vùng đông bắc bộ, Phía bắc giáp tỉnh Cao Bằng, Phía đông bắc giáp Quảng Tây, Trung Quốc với 253 km đường biên giới, Phía nam giáp tỉnh Bắc Giang, Phía đông nam giáp tỉnh Quảng Ninh, Phía tây giáp tỉnh Bắc Kạn, Phía tây nam giáp tỉnh Thái Nguyên.

Lạng Sơn hiện có 2 cửa khẩu quốc tế với Trung Quốc là cửa khẩu Ga đường sắt Đồng Đăng huyện Cao Lộc và cửa khẩu đường bộ Hữu Nghị; có 1 cửa khẩu quốc gia là Chi Ma  thuộc Huyện Lộc Bình và 10 lối mở biên giới với Trung Quốc. Chính vì thế, đây là điểm tập kết hàng hóa xuất nhập khẩu của Việt Nam. Và do đó nhu cầu chuyển gửi hàng hóa đi về Lạng Sơn cũng rất cao. Lượng xe mỗi ngày đi và đến Lạng Sơn luôn tấp nập. Trên cơ sở đó, Công ty vận tải Mai Transports đã cho ra đời dịch vụ chành xe đi Lạng Sơn uy tín với những cam kết cao nhất về uy tín – chất lượng – giá rẻ.
Việc vận chuyển, gửi hàng Lạng Sơn có thể được tiến hành bằng nhiều hình thức vận tải khác nhau như: vận tải đường bộ bằng xe khách, ô tô tải, xe container, xe quá khổ, vận chuyển bằng đường sắt.

2. Chành xe đi Lạng Sơn là gì?

Chành xe Lạng Sơn là điểm trung chuyển, là nơi tập kết hàng hóa để chuyển đi Lạng Sơn. Điểm nổi bật của chành xe là có giá cước vận chuyển hàng hóa rẻ hơn nhiều so với tất cả loại hình dịch vụ vận chuyển khác, rất thích hợp cho khách hàng có hàng hóa không nhiều, cần ghép hàng chung với những loại hàng hóa khác để gửi đi Lạng Sơn.

Chành xe đi Lạng Sơn uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ chành xe đi Lạng Sơn của Mai Transports

Nếu bạn đang có nhu cầu chành xe, gửi hàng đi Lạng Sơn nhanh chóng, an toàn, uy tín với giá cực rẻ, bạn muốn tìm một đơn vị vận tải uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay thì Mai Transports chính là địa chỉ mà bạn đang cần tìm lâu nay. Với số lượng xe vận tải lớn, Công ty vận tải Mai Transports cam kết, vận chuyển hàng của bạn đến Lạng Sơn một cách nhanh và chính xác nhất.

=>> Xem thêm: Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Nam Định Giá Tốt Nhất

3. Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn Mai Transport để vận chuyển hàng hóa

 

Dịch vụ chành xe gửi hàng Mai Transports

Công ty Vận tải Mai Transport –  ĐT: 098 4645 397 – 090 2426 139

Đầu tiên là về chất lượng dịch vụ chành xe Lạng Sơn, với tiêu chí uy tín – chất lượng, Mai Transport luôn đặt sự tin tưởng của quý khách để làm kim chỉ nam cho công việc.

Mai Transport là công ty vận tải Sài Gòn, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ đến những kiện hàng khủng với khối lượng hàng hóa lớn, cách thức vô cùng tiện ích và nhanh gọn.

Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra mức giá cạnh tranh nhằm mang đến cho quý khách sự lựa chọn dịch vụ hoàn hảo nhất. Với những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về cách thức gửi hàng Hà Nội đi Lạng Sơn hay ngược lại, nên liên hệ càng sớm càng tốt nhằm nhận được sự hỗ trợ tư vấn miễn phí về quy trình, giá cả và thời gian vận chuyển hợp lý nhất cho cả đôi bên.

Điểm nổi bật của Mai Transport

Dịch vụ vận tải hàng hóa Lạng Sơn

Công ty Vận tải hàng hóa Mai Transport

Ưu điểm vượt trội của Mai Transport so với các công ty dịch vụ vận tải trên thị trường là giá cả cạnh tranh hợp lí, thời gian vận chuyển từ 3-5 ngày, phương thức chành xe, gửi hàng đa dạng từ đường bộ đến đường hàng không, nhân viên chuyên nghiệp, thao tác nhanh, gọn, cẩn thận với hàng hóa của khách.

Đặc biệt đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ giúp quý khách luôn nắm rõ các quy trình về vận chuyển, độ bảo mật hàng hóa cao. Cung cấp đội bốc xếp khi khách hàng có nhu cầu.

Với tuyến đường từ Hà Nội đến Lạng Sơn và ngược lại, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng lưu chuyển hàng hóa của Mai Transport.

Hiện nay, công ty vận tải Mai Transports đều có chi nhánh tại Hà Nội và Sài Gòn, giúp Quý khách dễ dàng liên lạc và nhận sự hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên. Hãy liên lạc với chúng tôi và gửi những thắc mắc của Quý Khách đến với Mai Transports để được giải đáp nhanh nhất nếu muốn tìm hiểu về những cách thức gửi hàng Hà Nội đi Lạng Sơn nhanh gọn, đơn giản.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Hà Nội tiết kiệm nhất là công ty nào?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902