Nơi nào nhận gửi hàng Hà Nội đi Bắc Ninh hiệu quả?

Nếu như thường xuyên phải gửi hàng Hà Nội đi Bắc Ninh, tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa chất lượng là cực kỳ quan trọng. Vậy ở đâu nhận gửi hàng giá tốt, nhanh chóng, bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.

1. LỰA CHỌN PHƯƠNG THỨC GỬI HÀNG TỐT NHẤT

gửi hàng Hà Nội đi Bắc Ninh hiệu quả

Công ty Vận tải Mai Transport –  ĐT: 098 4645 397 – 090 2426 139
Bước đầu tiên để biết ở đâu gửi hàng Hà Nội đi Bắc Ninh tốt nhất là phải xác định được phương thức vận chuyển phù hợp.

Không phải là quãng đường quá dài nên có thể thấy gửi hàng Hà Nội đi Bắc Ninh, cách tốt nhất là bằng ô tô. Còn với đường sắt hay hàng không, cả hai đều có chi phí cao và không thuận lợi cho hàng hóa vận chuyển của bạn.

Từ phương thức gửi hàng bằng ô tô, bạn mới bắt đầu tìm kiếm các công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển bằng ô tô, xe tải, rơ-mooc phù hợp.

2. ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA

Cố gắng tận dụng các gói hàng cảng nhỏ càng tốt. Những loại hàng hóa có kích thước nhỏ giúp bạn gửi hàng Hà Nội đi Bắc Ninh tiết kiệm hơn.

Sử dụng các loại hộp không dày và nặng, nhưng đủ chắc chắn hàng hóa bên trong không bị hỏng hóc khi vận chuyển đường dài.

3. CHI PHÍ GỬI HÀNG

Hầu hết cước phí gửi hàng phụ thuộc vào quy định chung của nhà nước. Cho nên khi gửi hàng Hà Nội đi Bắc Ninh, bạn nên tham khảo bảng giá cước tại địa phương đó. Đồng thời cũng cần xem xét các chi phí phát sinh trong suốt quá trình giao nhận hàng hóa. Đây là cách tiết kiệm hiệu quả cũng như một trong những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ gửi hàng giá rẻ tốt nhất.

4. XÁC ĐỊNH THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

Không phải công ty nhận gửi hàng nào cũng giao nhận hàng hóa của bạn nhanh chóng. Vì thế lựa chọn một dịch vụ có thể đảm bảo thời gian giao đúng thời hạn và nhanh chóng là đúng đắn và cần thiết.

5. CÓ NHIỀU TÙY CHỌN DỊCH VỤ

nhận gửi hàng Hà Nội đi Bắc Ninh tiết kiệm

Công ty dịch vụ Vận tải Mai Transport
Nhiều công ty cung cấp ít nhất hai lựa chọn gửi hàng Hà Nội đi Bắc Ninh, một trong số đó là chậm và rẻ.

Nhiều khách hàng chắc chắn sẽ có nhu cầu tiết kiệm và sẵn sàng chờ đợi. Nếu cũng có ý định như vậy, bạn nên lựa chọn công ty vận tải có nhiều tùy chọn dịch vụ tương tự.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, MAI TÂM PHÁT đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra an toàn, nhanh chóng và nguyên vẹn.

Với hơn 30 đầu xe, tải trọng từ 1 tấn cho đến 20 tấn, chắc chắn bạn sẽ yên tâm với việc sắp xếp, phân loại hàng hóa theo từng kích thước và tải trọng khác nhau.

Nếu lo lắng về giá cả, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ vận chuyển ở nhiều địa chỉ khác nhau. Nhưng chắc chắn MAI TÂM PHÁT đã và đang cung cấp cho bạn mức giá cạnh tranh tốt nhất hiện nay.

Nếu có bất cứ thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng hóa, hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi – MAI TÂM PHÁT sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

>>> Đọc thêm: Tìm hiểu cơ bản về dịch vụ chành xe về Đà Nẵng


Lộ trình và thời gian chuyển hàng

thời gian vận tải từ thủ đô đi bắc ninh ước tính là 1 ngày với khối lượng hàng lớn , hàng nguyên xe, bền vững, 1 , một ngày rưỡi đối với thùng hàng nhỏ lẻ gởi tận nơi. Thời gian gởi hàng đi bắc ninh được tính kể từ khi giao hàng tại kho. Riêng với hàng gấp cần chuyển nhanh , công ti sẽ chuyên chở nhanh chóng cho bạn, cam kết thời gian và được đánh giá cao cho đối tác của bản thân.

với lượng đơn đặt hàng bền vững nên kế hoạch xe tuyến phố đi bộ chuyển hàng

thủ đô – bắc ninh và gởi hàng từ thủ đô đi hải phòng , hưng yên và các địa phương kế cận luôn ít nhất 2 chuyến/ngày . Lúc cần đẩy mạnh bọn tôi có thể phục vụ với số lần 7-8 chuyến/ngày . Đến với Mai Transport

, những người sẽ không phải lo việc chậm thời gian giao hàng.

vui lòng cập nhật cụ thể với Mai Transport

nhé bạn hotline : 094. 486. 1788

xếp thành hàng về bắc ninh từ hà nội

xếp thành hàng đi bắc ninh từ hà nội

các vật dụng chuyên chở từ thủ đô về bắc ninh của Mai Transport

dịch vụ vận tải thủ đô – bắc ninh nhận vận tải toàn bộ những mặt hàng không nằm trong diện ngăn chặn gồm có rõ ràng các vật dụng chuyên chở như sau :

dầu, nhớt, chất hóa học các loại.

các trang bị trong công nghiệp.

linh kiện, phụ tùng lắp ráp điện tử điện đông giá.

hàng cơ khí, thiết bị các loại.

sản phẩm trong may mặc, các trang bị tài trợ trong khâu sinh.

hàng trong xây dựng sắt thép.

hàng bao xe, kềnh càng, lượng lớn.

các loại dung dich, sơn, nước ngọt.

giấy, bao bì các loại bìa carton.

đồ dùng nhà bếp tủ gỗ, máy hút mùi, bàn ghế thưởng thức.

quyền lợi lúc sủ dụng dịch vụ vận tải hàng bắc ninh của Mai Transport

thị trường luôn luôn bền vững đối chiếu với thị trường ít hơn khoảng 5-10%. Với khách ký kết hợp đồng dài hạn hoặc lượng lớn phần % hoa hồng sẽ được khấu hao thẳng vào đơn đặt hàng. giá chỉ từ 1200đ/kg rẻ hơn cực kỳ nhiều đối chiếu với cước vận chuyển ở thời điểm hiện tại. Những người nhiều khả năng xem thêm bảng cước phí vận chuyển bắc nam Mai Transport

có kế hoạch chạy xe tuyến thủ đô bắc ninh đi từ 2-3 tuyến hàng ngày hỗ trợ việc dòng chảy hàng hóa được khẩn trương.

nhóm xe có lượng lớn với hơn 70 đầu xe cam kết thuận theo nhiều nhất yêu cầu vận chuyển hàng

của bạn không bị chậm mức tiến triển.

lúc người tiêu dùng dùng giải pháp gởi hàng thủ đô bắc ninh bọn tôi sẽ không bị bỏ sót hóa đơn, hợp đồng thuê tàu, biên nhận cụ thể. Hóa đơn thuế giá trị gia tăng được soạn đầy đủ để khách đối chiếu thiết yếu.

sản phẩm của bạn sẽ được bảo vệ trong tiến trình chuyên chở, thời gian và khu vực giao hàng chuẩn xác.

nếu trong tiến trình chuyên chở chẳng may xảy đến tổn thất, hay đổ vỡ Mai Transport

sẽ triệt để nhận trách nhiệm đền bù thiệt hại 100% theo ký kết của hợp đồng

có nhóm nhân sự bài bản trong khâu đóng gói bốc xếp hàng hóa , luôn nhiều tình cảm vui trong công tác.

các giải pháp tài trợ không lấy tiền chỉ có ở Mai Transport

không lấy tiền đóng gói, đóng kiện : đối với những tình huống sản phẩm chưa đóng gói chưa kỹ nhân sự có khả năng có nghĩa vụ ghim, bọc lại cặn kẽ.

không lấy tiền lưu kho : trong tình huống hàng về mà chưa kịp đến lấy sẽ được bọn tôi bảo quản tỉ mỉ.

không lấy tiền bốc xếp thành hàng lên xe : đối với hàng nặng có thể có xe nâng, xe cẩu giúp đỡ trong tiến trình làm việc. Nhóm nhân sự trợ giúp bốc xếp lên xe an toàn và chuyên môn cao nhất.

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902