TÌM KIẾM DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG DỄ VỠ

Hàng dễ vỡ như thủy tinh, ti vi, máy tính, đèn,… rất khó khăn trong việc vận chuyển. Để đảm bảo tính an toàn cho hàng dễ vỡ như thủy tinh thì đòi hỏi cần có một công ty vận tải có nhiều kinh nghiệm ở TP.HCM. Và Mai Tâm Phát tự tin là công ty vận chuyển đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất cho khách hàng.

vận chuyển hàng dễ vỡ

Chọn vận chuyển hàng dễ vỡ tại Mai Tâm Phát

Hàng hóa dễ vỡ là loại hàng hóa dễ bị tổn thương, dễ bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Hàng dễ vỡ như các loại màn hình bằng thủy tinh, rượu, bia, đồ dùng cá nhân, vật trang trí, lưu niệm bằng thủy tinh, hay các loại đồ gốm bằng sứ… Chúng đều là những mặt hàng “mỏng manh dễ vỡ” gây khó khăn trong việc vận chuyển.

Tuy là khó vận chuyển nhưng những mặt hàng này đều là những mặt hàng phổ biến và có nhu cầu vận chuyển thường xuyên nhất. Tại Mai Tâm Phát mỗi ngày đều có hợp đồng vận chuyển những mặt hàng dễ vỡ như thế với số lượng lớn.

Lí do ở đây là công ty vận chuyển Mai Tâm Phát có nhiều kinh nghiệm trong khâu đóng gói, đảm bảo hàng hóa không bị vỡ trong quá trình vận chuyển. Để đảm bảo được an toàn khi vận chuyển hàng dễ vỡ thì hình thức vận chuyển bằng đường sắt đường hàng không là tốt nhất.

Tuy nhiên hai hình thức này thường cố định thời gian, ít linh động và đặc biệt là giá thành rất cao nên không được lựa chọn nhiều. Vì vậy vận chuyển bằng ô tô đường bộ vẫn chiếm số lượng lớn. Nhằm hạn chế những khó khăn về địa hình khi vận chuyển bằng đường bộ Mai Tâm Phát chú trọng quan tậm đến quy trình đóng gói. Nếu dóng gói sai quy cách thì chẳng những không vận chuyển hàng được hiệu quả mà còn ảnh hưởng đến uy tín của công ty vận chuyển.

chuyển hàng dễ vỡ

Vận chuyển hàng dễ vỡ đảm bảo an toàn tại Mai Tâm Phát

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ từ công ty nào cho phù hợp và an toàn thì bạn hoàn toàn có thể đặt lòng tin ở Mai Tâm Phát. Mai tâm Phát hiện đang nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng hóa dễ vỡ bất kể kích thước hay trọng lượng.

Các mặt hàng thường được vận chuyển như đồ gia dụng, thiết bị điện tử, đồ như yếu phẩm có đặc tính dễ vỡ,… đều được Mai Tâm Phát vận chuyển thành công và nhận được những phản hồi tích cực trong thời gian qua.

Mọi thắc mắc về dịch vụ xin vui lòng liên hệ với công ty để được giải đáp trực tiếp.

>>> Đọc thêm: Thuê xe tải chở hàng đi Đà Nẵng ở đâu tốt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902426139