Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải tự lái 2 tấn trở lên? Bạn đang đắn đo giữa các đối tác vận chuyển tại thành phố Hồ Chí Minh? Bạn đang ngại đối tác bạn chọn sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu? Hãy yên tâm để Mai Tâm Phát giúp bạn, vì hiện tại Mai Tâm Phát là công ty dịch vụ cho thuê xe tải tự lái từ 2 tấn đến 20 tấn uy tín và chất lượng nhất TP HCM.

thuê xe tải tự lái

CÔNG TY CHO THUÊ XE TẢI TỰ LÁI MAI TÂM PHÁT 

Hiện nay, Mai Tâm Phát là công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển tại TP HCM chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm lâu năm, Mai Tâm Phát đầu tư hơn 30 đầu xe, nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho nhu cầu của mình một cách nhanh chóng, giá cả phải chăng.

Mai Tâm Phát hiện đang vận hành với các loại xe tải 1 tấn, 2 tấn,3 tấn,… 20 tấn vận chuyển các mặt hàng trong các quận huyện. Ngoài ra, đến với Mai Tâm Phát quý khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe tải tự lái giá tốt nhất.

Cho thuê xe tải nội thành là dịch vụ mới nhất của Mai Tâm Phát, nhằm hướng đến mục tiêu phát triển dịch vụ tại các quận, huyện trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi tạo điều kiện thuận lợi và nhanh chong cho quý khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt nhất tại Mai Tâm Phát.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe tải tự lái trong nội thành, Mai Tâm Phát còn mở rộng dịch vụ cho thuê xe tải đi các tỉnh thành khác như: Cần Thơ, Cà Mau, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Long An, Kiên Giang, Long Xuyên, Phú Quốc, Bạc Liêu, Sóc Trăng,…

Nhận Hàng nguyên xe đi các tỉnh Đà Lạt, Vũng Tàu, Miền Bắc, Miền Trung, Tây Nguyên.

thuê xe tải

Công ty cho thuê xe tải tự lái Mai Tâm Phát –  ĐT: 098 4645 397 – 090 2426 139

Những điều khách hàng sẽ nhận được khi chọn Mai Tâm Phát

Đến với MAI TÂM PHÁT, chắc chắn bạn sẽ phải hoàn toàn yên tâm. Bởi vì cùng phương châm chất lượng xe là thái độ phục vụ khách hàng.

MAI TÂM PHÁT cung cấp bảng giá cạnh tranh phù hợp nhiều đối tượng khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo mức giá thuê xe tải 2 tấn chở hàng ở nhiều nơi khác, nhưng chắc chắn một điều MAI TÂM PHÁT có mức giá phù hợp nhất cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thuê xe tải tự lái, liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Thuê xe chuyển hàng đi Hà Nội uy tín, giá rẻ ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902426139