Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải tự lái 2 tấn trở lên? Bạn đang đắn đo giữa các đối tác vận chuyển tại thành phố Hồ Chí Minh? Bạn đang ngại đối tác bạn chọn sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu? Hãy yên tâm để Mai Transport giúp bạn, vì hiện tại Mai Transport là công ty dịch vụ cho thuê xe tải tự lái từ 2 tấn đến 20 tấn uy tín và chất lượng nhất TP HCM.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Mai Transports

CÔNG TY CHO THUÊ XE TẢI TỰ LÁI MAI TRANSPORTS

Hiện nay, Mai Transport là công ty vận tải sài gòn chuyên kinh doanh dịch vụ vận chuyển tại TP HCM chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm lâu năm, Mai Transport đầu tư hơn 30 đầu xe, nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho nhu cầu của mình một cách nhanh chóng, giá cả phải chăng.

Mai Transport hiện đang vận hành với các loại xe tải 1 tấn, 2 tấn,3 tấn,… 20 tấn vận chuyển các mặt hàng trong các quận huyện. Ngoài ra, đến với Mai Transport quý khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe tải tự lái giá tốt nhất.

Cho thuê xe tải nội thành là dịch vụ mới nhất của Mai Transport, nhằm hướng đến mục tiêu phát triển dịch vụ tại các quận, huyện trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi tạo điều kiện thuận lợi và nhanh chóng cho quý khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt nhất tại Mai Transport.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe tải tự lái trong nội thành, Mai Transport còn mở rộng dịch vụ cho thuê xe tải đi các tỉnh thành khác như: Cần Thơ, Cà Mau, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Long An, Kiên Giang, Long Xuyên, Phú Quốc, Bạc Liêu, Sóc Trăng,…

Nhận Hàng nguyên xe đi các tỉnh Đà Lạt, Vũng Tàu, Miền Bắc, Miền Trung, Tây Nguyên.

Cho thuê xe tải tự lái

Công ty cho thuê xe tải tự lái Mai Transport –  ĐT: 092 4149 999 – 022 2777 7789

Những điều khách hàng sẽ nhận được khi chọn Mai Transports

Đến với Mai Transports, chắc chắn bạn sẽ phải hoàn toàn yên tâm. Bởi vì cùng phương châm chất lượng xe là thái độ phục vụ khách hàng. Công ty vận tải Mai Transports chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay:

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam, vận chuyển hàng hóa liên tỉnh.
  • Dịch vụ chành xe bắc nam
  • Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng: cho thuê xe tải 5 tạ, cho thuê xe tải 1 tấn, cho thuê xe tải 1 4 tấn, cho thuê xe tải 1 5 tấn, cho thuê xe tải 8 tấn, cho thuê xe tải 10 tấn, cho thuê xe tải tự lái, …

MAI TRANSPORTS cung cấp bảng giá cạnh tranh phù hợp nhiều đối tượng khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo mức giá thuê xe tải 2 tấn chở hàng ở nhiều nơi khác, nhưng chắc chắn một điều Mai Transports có mức giá phù hợp nhất cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thuê xe tải tự lái, liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi. Hotline: 092 4149 999 hoặc 022 2777 7789.

>>> Xem thêm: Thuê xe chuyển hàng đi Hà Nội uy tín, giá rẻ ở đâu?

 

 

3 thoughts on “Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0924149999