Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Quảng Trị

Sài Gòn và Quảng Trị là hai thành phố thường xuyên diễn ra các cuộc trao đổi hàng hóa qua lại. Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển đó, Mai Transport từ lâu đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Sài Gòn đi Quảng Trị. Hơn 20 năm qua đã khẳng định vị trí không thể thay thế được của mình trên thị trường.

vận chuyển sài gòn quảng trị

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải an toàn

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Trị bằng xe tải là hình thức được ưa dùng nhiều nhất bởi tính linh động cao, giúp khách hàng có thể chủ động nhận và gửi hàng.

Mai Transport giao hàng đến từng địa phương thuộc Quảng Trị

  • Chuyên chở hàng hóa đi thành thị Đông Hà.
  • Chuyên chở hàng hóa đi thị trấn Quảng Trị.
  • Chuyên chở hàng hóa đi các huyện như Cam Lộ, Cồn Cỏ, ĐaKrông, Gio Linh, Hải Lăng, Hướng Hóa, Triệu Phong, Vĩnh Linh,…

Dịch vụ giao hàng đến tất cả các quận huyện của Quảng Trị sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa. Chỉ cần cung cấp thông báo tin địa chỉ chính xác, Mai Transport sẽ nhanh chóng giúp quý khách hàng giao hàng đến tận tay người nhận đúng thời gian trên hợp đồng.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM đi toàn quốc, hàng hóa của quý khách hàng sẽ được đóng gói kỹ càng, an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Mai Transport cam kết hoàn tiền 100 % nếu hàng hóa bị hư hỏng trong khi vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe từ Sài Gòn đi Quảng Trị sẽ mất khoảng 2- 3 ngày, với chi phí thấp nhất trên thị trường. Chi phí vận chuyển tùy thuộc vào các yếu tố như khối lượng, hàng hóa, hình thức vận chuyển, phương thức vận chuyển,… Ngoài ra, quý khách hàng sẽ không phải trả thêm chi phí bốc dỡ, phí lưu hàng hay phí đóng gói kiện hàng, từ đó giúp quý khách tiết kiệm được một khoản tốn phí lớn.

chuyển hàng đi quảng trị

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nhanh nhất

Đảm bảo của vận chuyển Mai Transport

  • Chế độ hậu mãi hợp lý.
  • Cam kết giải quyết các thắc mắc của khách hàng trong vòng 24 giờ.
  • Lộ trình giao nhận rõ ràng với bằng chứng giao hàng minh bạch.
  • Hợp đồng rõ ràng, quy định trách nhiệm chi tiết.

Mai Transport hi vọng sẽ nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng. Mọi chi tiết liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa miền trung xin quý khách vui lòng liên hệ Mai Transport để được giải đáp trực tiếp.

>>> Xem tiếp: Dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội, đâu là lựa chọn tối ưu?

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929902902