5 cách gửi hàng về Hà Tĩnh tiết kiệm chi phí

Khi có nhu cầu gửi hàng về Hà Tĩnh, bạn nên biết rằng rất nhiều cách để tiết kiệm cước phí vận chuyển. Bài viết dưới đây hy vọng có thể làm rõ chi tiết hơn cho bạn về phương pháp gửi hàng về Hà Tĩnh tiết kiệm nhất.

Lưu ý khi gửi hàng đi Hà Tĩnh

1. KÍCH THƯỚC HÀNG HÓA

5 cách gửi hàng về Hà Tĩnh tiết kiệm chi phí

Công ty Vận tải Mai Transport –  ĐT: 098 4645 397 – 090 2426 139
Muốn tiết kiệm chi phí khi gửi hàng về Hà Tĩnh, bạn nên tính toán chính xác kích thước hàng hóa.

Hàng hóa nên có kích thước nhỏ gọn về chiều rộng, chiều dài và chiều cao. Bởi vì các dịch vụ vận tải sẽ dựa vào kích thước hàng hóa để tính cước phí. Kích thước càng nhỏ thì ít tốn diện tích và chi phí vận chuyển giảm xuống đáng kể.

Các công ty vận tải giá rẻ có thâm niên trong nghề sẽ luôn có đội ngũ tư vấn nhằm tiết kiệm nhất cho khách hàng.

2. TRỌNG LƯỢNG HÀNG HÓA

Tương tự kích thước, các hãng vận tải nhận gửi hàng về Hà Tĩnh cũng căn cứ trên trọng lượng của hàng hóa mà tính cước phí. Cho nên nếu có thể hãy tìm mọi cách để làm giảm trọng lượng hàng hóa, như dùng vật liệu nhẹ nhất chẳng hạn.

3. MẶT HÀNG QUÁ KHỔ

Khi gửi hàng hóa quá khổ, chắc chắn chi phí vận chuyển cao hơn hàng bình thường. Để tiết kiệm, cách tốt nhất là chọn chế độ vận chuyển phù hợp nhất với loại hàng của mình. Cẩn thận từ tải trọng xe, cho đến sắp xếp và ký kết hợp đồng.

4. LÔ HÀNG SỐ LƯỢNG LỚN

Nếu hàng gửi đi có số lượng lớn, bạn nên thương lượng với công ty vận chuyển về mức phí. Các hãng vận chuyển có thể tự động thay đổi các phương án vận tải tại nhiều khu vực khác nhau. Và nếu khách hàng đồng ý với thay đổi này, các công ty vận tải có thể cung cấp và hỗ trợ các khâu giao nhận tốt nhất, chẳng hạn như công đoạn tháo dỡ hàng ở mức giá rẻ nhất.

5. BAO BÌ

Hàng hóa gửi về Hà Tĩnh muốn không hư hỏng, lời khuyên cho bạn là đóng thùng hay đóng gói hàng hóa đúng cách. Nếu lô hàng không thể đóng gói, khách hàng có thể yêu cầu công ty vận chuyển cung cấp tùy chọn bảo hiểm bổ sung dựa trên trọng lượng và kích thước của lô hàng.

Công ty Vận tải Mai Transport - ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139

Công ty Vận tải Mai Transport

Gửi hàng về Hà Tĩnh – Mai Transport sự lựa chọn hoàn hảo

Với nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, MAI TÂM PHÁT sẽ đảm bảo cho quá trình vận chuyển diễn ra an toàn, nhanh chóng và nguyên vẹn.

Với hơn 30 đầu xe, tải trọng từ 1 tấn cho đến 20 tấn, chắc chắn hàng hóa sẽ được vận chuyển trong điều kiện tốt nhất.

Nên tham khảo bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng ở nhiều nơi, nhưng chắc chắn MAI TÂM PHÁT cung cấp cho bạn mức giá cạnh tranh tốt nhất hiện nay.

Nếu có bất cứ thắc mắc xung quanh việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa, hãy liên lạc với chúng tôi – MAI TÂM PHÁT sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ quý khách hàng.

>>> Xem thêm: Ưu điểm của dịch vụ chành xe về Đà Nẵng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929902902