Cước phí chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Hiện nay cùng với sự phát triển của nền kinh tế, dịch vụ chuyển hàng đi Đà Nẵng cũng được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang là một trong số họ, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Chuyển hàng Hà Nội đi Đà Nẵng

Công ty dịch vụ Vận tải Mai Transport

Đôi điều về tuyến đường Hà Nội – Đà Nẵng

Hà Nội là thủ đô của nước ta, là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của cả nước. Trong khi đó Đà Nẵng lại là một thành phố trẻ, phát triển nhanh chóng.

Vị trí địa lý thuận lợi trong việc giao thương giữa hai thành phố lớn, giúp cho việc trao đổi buôn bán, giao lưu hàng hóa diễn ra dễ dàng hơn.

Vận chuyển hàng hóa tuyến Hà Nội – Đà Nẵng của Mai Transport

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng Hà Nội đi Đà Nẵng, Mai Transport mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thân thiện nhất, đặc biệt có dịch vụ chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng được nhiều người quan tâm, bởi giá thành rẻ, cước phí vận chuyển ổn định, không quá biến động nhiều.

Tuy nhiên cước phí chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như số lượng hàng hóa, trọng lượng hàng hóa, số kilomet vận chuyển, hình thức vận chuyển, loại hình vận chuyển,…

Đến với Mai Transport quý khách hàng có thể linh động trong việc thanh toán. Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với công ty.

Bên cạnh đó còn có nhiều loại hình, hình thức vận chuyển khác nhau. Dưới sự tư vấn của nhân viên tư vấn, quý khách hàng sẽ được chọn loại hình vận chuyển, hình thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu, để tiết kiệm chi phí.

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng, Mai Transport đã mạnh dạn đầu tư hơn 30 đầu xe lớn nhỏ, với đủ kích thước, trọng lượng từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn,… thậm chí 20 tấn cho khách hàng dễ dàng chọn lựa.

cước phí chuyển hàng Hà Nội đi Đà Nẵng

Công ty Vận tải Mai Transport –  ĐT: 098 4645 397 – 090 2426 139

Lời cam kết từ Mai Transport

Chọn Mai Transport làm đối tác, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí tận tình, giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí, còn có chương trình hậu mãi tốt nhất thị trường

Quý khách hàng sẽ được thông báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa theo từng chặng đường.

Được đảm bảo thời gian, và cam kết bồi thường 100% khi có hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Cung cấp thùng carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí cho quý khách.

Là một công ty vận chuyển có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Mai Transport được khách hàng đánh già là một công ty chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Mai Transport thật sự sẽ là người bạn đồng hành đáng tin tưởng của bạn, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929902902