An ninh kho hàng – điều tiên quyết khi chọn chành xe về Đà Nẵng

Có một thực tế hiện nay là mỗi khi cần chành xe về Đà Nẵng, rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp chỉ quan tâm đến cước phí gửi hàng mà quên mất rằng, an ninh kho hàng mới là điều tiên quyết, điều quan trọng nhất khi lựa chọn đơn vị chành xe. Nếu an ninh kho hàng không được đảm bảo, hàng hóa của bạn sẽ rất dễ bị hư hỏng, thất lạc gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

1. An ninh kho hàng – điều tiên quyết khi lựa chọn chành xe về Đà Nẵng

Khi có nhu cầu gửi hàng đi Đà Nẵng, các bạn sẽ có 2 lựa chọn hoặc là chành xe ghép hàng hoặc tự thuê xe tải. Chỉ khi doanh nghiệp cần chở một khối lượng hàng hóa lớn hoặc có những yêu cầu đặc biệt mới cần thuê xe tải. Ngược lại, nếu bạn chỉ cần chuyển một khối lượng hàng hóa nhỏ thì dịch vụ chành xe, ghép hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển.

an ninh kho hàng

Tuy nhiên, việc ghép hàng, chành xe về Đà Nẵng lại có một số bất lợi như: bạn không được chủ động kiểm soát hàng hóa của mình, hàng hóa có thể bị thất lạc, hư hỏng do phải xếp chung với hàng hóa của nhiều khách hàng khác. Nếu như đơn vị vận tải chuyển hàng cho bạn không đảm bảo uy tín, không có kinh nghiệm trong việc vận chuyển đường dài, bốc xếp hàng thì những nguy cơ rủi ro trên hoàn toàn có thể xảy ra.

Chính vì vậy mà khi thuê xe chở hàng, chành xe về Đà Nẵng, các bạn cần phải đặt tiêu chí an ninh kho hàng lên đầu tiên thay vì quan tâm quá nhiều đến vấn đề cước phí. Bởi lẽ đa phần cước phí chuyển hàng giữa các đơn vị hiện nay là na ná nhau. Ở một số trường hợp, giá thành rẻ nhưng chất lượng dịch vụ kém thì khác hàng – chính bạn mới là người lãnh hậu quả.

2. Bí quyết đảm bảo an ninh kho hàng khi chành xe về Đà Nẵng

Để hàng hóa của bạn khi chành xe về Đà Nẵng được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra tình trạng thất lạc, hư hỏng thì bạn cần phải chú ý đến 2 điều sau:

Thứ nhất, hàng hóa phải được đóng gói kỹ lưỡng

Với các dịch vụ chành xe về Đà Nẵng, đơn vị vận tải chỉ có nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa của bạn về đến nơi đúng thời gian quy định, đồng thời đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình di chuyển còn việc đóng gói hàng là do doanh nghiệp bạn thực hiện(trừ khi bạn có sử dụng luôn dịch vụ đóng gói hàng hóa của công ty vận tải uy tín). Vì vậy mà trong khi đóng gói hàng, các bạn cần lưu ý không nên đóng chung những loại hàng hóa có đặc tính khác nhau. Đồng thời bao bọc hàng hóa cẩn thận, kỹ lưỡng, chèn xốp, giấy chống sốc với hàng hóa dễ vỡ, đồ điện tử để đảm bảo an toàn cho kiện hàng.

chành xe đà nẵng

Thứ hai, phải lựa chọn đơn vị chành xe về Đà Nẵng uy tín

Bên cạnh việc đóng gói hàng hóa thật kỹ lưỡng thì bạn cũng phải lưu ý lựa chọn đơn vị chành xe về Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp. Những đơn vị uy tín luôn ý thức được rằng, sự phản hồi tốt của khách hàng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ của họ. Vì vậy mà họ sẽ luôn cố gắng đảm bảo những lô hàng của bạn được an toàn nhất khi “cập bến”. Nếu không may xảy ra mất mát, thất lạc thì các đơn vị này cũng sẵn sàng đền bù 100% giá trị lô hàng cho bạn.

Một trong những đơn vị chành xe Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng hiện nay chính là Mai Transport. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải đường dài, Mai Transport sẽ đảm bảo những kiện hàng của bạn được “cập bến” một cánh nhất, an toàn, chất lượng nhất.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ chành xe đi Hà Nội an toàn, tiết kiệm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929902902