Bật mí cách vận chuyển hàng đi Hà Nam tiết kiệm

Khi cần vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam, biết và nắm rõ quy trình giao nhận hàng hóa là điều cần thiết phải biết. Chắc chắn 5 bước dưới đây sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa thành công.

1. CHUẨN BỊ THỦ TỤC, GIẤY TỜ

Hoàn thành những thủ tục, giấy tờ cần thiết cho quá trình vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam.

vận chuyển hàng đi Hà Nam

Công ty Vận tải Mai Transport –  ĐT: 098 4645 397 – 090 2426 139

Sau khi lựa chọn công ty vận tải hàng hóa đi Hà Nam, điều cần thiết phải làm là chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ để gửi hàng thành công và an toàn. Nếu không có đầy đủ thủ tục, giấy tờ trong trường hợp cơ quan chức năng kiểm tra, chi phí phạt chắc chắn sẽ do bạn chi trả.

2. KÝ KẾT HỢP ĐỒNG VẬN CHUYỂN

Bạn và công ty vận tải phải soạn thảo và thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam. Hợp đồng vận chuyển cần phải tuân theo các văn bản quy phạm pháp luật, cũng như đồng ý của cả hên ký kết.

Cần thiết hơn bạn nên thương lượng về các khoản phí phát sinh, phòng tránh trường hợp tranh chấp và thiệt hại không đáng có.

3. ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA

Hàng hóa khi gửi đi Hà Nam cần thiết phải được sắp xếp đóng gói cẩn thận. Điều này không chỉ giúp quá trình vận chuyển hàng hóa bằng xe tải trên đường an toàn và nguyên vẹn, mà hơn nữa còn là cách tiết kiệm hiệu quả. Bởi lẽ khi gói hàng càng nhỏ và kích thước gọn gàng, cước phí sẽ được cắt giảm đáng kể.

4. DÁN NHÃN HÀNG HÓA

Hàng hóa sau khi đóng gói, bạn cần điền đầy đủ thông tin cần thiết lên lô hàng. Điều này là biện pháp bảo đảm an toàn và nguyên vẹn cho hàng hóa giao đến tận nơi.

5. GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Khi vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam, bạn cần xác định thời gian giao nhận đúng thời gian, địa điểm. Trong quá trình vận chuyển, bạn nên thường xuyên theo dõi, đánh giá chất lượng hiệu quả của công ty vận tải.

vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam

Công ty Vận tải Mai Transport

Để vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam giá rẻ và chất lượng, những tiêu chí cần lựa chọn một công ty vận tải có những tiêu chí như sau:

  • Kinh nghiệm: với nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóaMAI TÂM PHÁT sẽ đảm bảo cho quá trình vận chuyển diễn ra an toàn, nhanh chóng và nguyên vẹn.
  • Chất lượng xe: với hơn 30 đầu xe, tải trọng từ 1 tấn cho đến 20 tấn, chắc chắn hàng hóa sẽ được vận chuyển trong điều kiện tốt nhất.
  • Giá cả: hãy tham khảo bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam ở nhiều nơi, nhưng chắc chắn MAI TÂM PHÁT đã và đang cung cấp cho bạn mức giá cạnh tranh tốt nhất hiện nay.

Nếu có bất cứ thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi –MAI TÂM PHÁT sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

>>> Đọc tiếp: Những điều lưu ý khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02899993738