Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Nam Định Giá Tốt Nhất

Bạn cần gửi hàng từ Hà Nội đi Nam Định?

Bạn không biết sử dụng dịch vụ gửi hàng của công ty nào?

Hãy đến với Mai Transport để được sử dụng dịch vụ vận chuyển giá tốt nhất.

gửi hàng nam định

Mai Transport – ĐT: 098 4645 397 – 090 2426 139

Gửi hàng từ Hà Nội đi Nam Định nhanh nhất

Mai Transport là công ty dịch vụ vận chuyển hàng đầu TP.HCM chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ chuyển hàng, gửi nhận hàng,…

Mai Transport chuyên nhận gửi các mặt hàng như thư từ, quà tặng, đồ điện tử, quần áo, giày dép, đồ gốm, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, đồ cổ, hàng may mặc, hàng cơ khí, vật liệu xây dựng,…

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Nam Định quý khách hàng sẽ được đóng gói và nhận hàng hoàn toàn miễn phí, Mai Transport sẽ cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí cho quý khách sử dụng dịch vụ.

Quý khách hàng được đảm bào quyền lợi của mình bằng cách lập phiếu gửi, ký xác nhận, mỗi bên giữ một liên để làm chứng từ xác nhận. Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được theo dõi hành trình vận chuyển thông qua mã phiếu gửi.

Thời gian vận chuyển của Mai Transport tùy thuộc vào gói dịch vụ của quý khách lựa chọn. Có hai hình thức vận chuyển thường được sử dụng đó là chuyển nhanh và chuyển thường.Hình thức vận chuyển nào cũng được Mai Transport vận chuyển theo đúng thời gian cam kết trong hợp đồng.

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên hoặc có thể chuyển khoản khi nhận hàng. Mai Transport cam kết sẽ bồi thường 100 % nếu hàng hóa có vấn đề trong khi vận chuyển.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, cùng với việc mạnh dạn đầu tư những phương tiện vận chuyển hiện đại, Mai Transport xứng đáng là công ty vận chuyển hàng hóa tốt nhất hiện nay.

gửi hàng từ hà nội đi nam định

Vận tải Mai Transport

Gửi hàng từ Hà Nội đi Nam Định giá tốt nhất

Gửi hàng từ Hà Nội đi Nam Định, quý khách hàng được cam kết:

  • Nhận hàng và giao hàng tận nơi.
  • Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
  • Thủ tục nhanh chóng.
  • Lộ trình giao nhận minh bạch, rõ ràng.
  • Hàng hóa được đảm bảo an toàn, thời gian chuyển phát.
  • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Ngoài ra, dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Nam Định còn có dịch vụ đi chuyên tuyến với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và nhanh chóng về thời gian. Quý khách hàng còn có thể tra cứu trên website để theo dõi hành trình bưu phẩm của mình.

Mọi chi tiết thắc mắc có liên quan đến dịch vụ gửi hàng của Mai Transport quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty để được giải đáp trực tiếp.

>>> Xem thêm: Tìm kiếm dịch vụ chành xe đi Đà Nẵng chất lượng, khó hay dễ?

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929902902