Gửi hàng từ Hà Nội về Bắc Ninh như thế nào?

Bạn đang cần một dịch vụ chuyên nghiệp về vận chuyển hàng hàng hóa, cụ thể là gửi hàng từ Hà Nội về Bắc Ninh? Vậy bạn đã nắm được những thông tin cần thiết nhất để có thể chuyển hàng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả chưa?

Hãy là khách hàng hiểu biết và thông minh khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

gửi hàng Hà Nội về Bắc Ninh

Công ty Vận tải Mai Transport –  ĐT: 098 4645 397 – 090 2426 139

1/ Phương tiện vận chuyển

Mặc dù khoảng cách giữa Hà Nội và Bắc Ninh không hẳn được xem là xa, tầm gần 50km. Nhưng với những hàng hóa có tải trọng tương đối lớn như hàng nội thất, các vật phẩm bằng đồng hay đá lại là một vấn đề lớn.

Để di chuyển những vật phẩm này một cách tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất, bạn nên lựa chọn đường bộ và xe ôtô hoặc xe tải để vận chuyển.

2/ Bí quyết tiết kiệm chi phí

Bạn nên lưu ý khi đóng gói hàng hóa. Chọn những chiếc thùng giấy mỏng, nhẹ, dễ dùng băng dán chặt.

Nên đóng gói hàng hóa nhỏ, tiện lợi và dễ dàng di chuyển, hạn chế phải cần thêm đội bốc xếp. Giá cả khi thuê dịch vụ gửi hàng giao hàng nhanh đều tuân theo quy định của pháp luật, nên bạn có thể tham khảo giá cụ thể cho tuyến gửi hàng từ Hà Nội về Bắc Ninh.

3/ Đảm bảo an toàn hàng hóa

Để có được niềm tin tuyệt đối nơi nhà cung cấp dịch vụ, bạn nên tham khảo giá cả, thâm niên hoạt động, uy tín trên thị trường, nên yêu cầu nhà xe cung cấp dịch vụ GPS (nếu nhà xe có) để bạn nắm hết tình hình di chuyển, thời gian chuyến đi và giá cả khả quan nhất. với những hàng hóa giá trị như hàng nội thất, vật phẩm quan trọng bạn nên yêu cầu đầy đủ giấy tờ hợp đồng có chữ ký rõ ràng, minh bạch để tránh “Tiền mất tật mang”.

gửi hàng Hà Nội đi Băc Ninh

Công ty Vận tải Mai Transport

4/ Địa chỉ an toàn

Hiện nay trên thị trường có không ít các công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ gửi hàng, chành hàng, …, khiến khách hàng thường băn khoăn khó đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp nào.

Để các bạn có một cái nhìn cụ thể, an tâm và dễ dàng lựa chọn, Mai Transport luôn cố gắng hoàn thiện đội ngũ nhân viên, các dịch vụ đến chất lượng xe cộ.

Đặc biệt nhất là về giá cả cạnh tranh, nhân viên luôn nhiệt tình, bên cạnh đó chúng tôi luôn đặt chữ Tâm trong công việc. Vì thế đảm bảo sự an toàn về hàng hóa cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu của công ty Mai Transport.

Trên đây là những thông tin cầm nắm khi bạn có nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội về Bắc Ninh hay các tỉnh thành khác trong cả nước.

>>> Xem thêm: Đâu là đơn vị vận chuyển hàng đi Hà Nội tốt hiện nay?

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02899993738