Nơi nào nhận gửi hàng Hà Nội đi Bắc Ninh hiệu quả?

Nếu như thường xuyên phải gửi hàng Hà Nội đi Bắc Ninh, tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa chất lượng là cực kỳ quan trọng. Vậy ở đâu nhận gửi hàng giá tốt, nhanh chóng, bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.

1. LỰA CHỌN PHƯƠNG THỨC GỬI HÀNG TỐT NHẤT

gửi hàng Hà Nội đi Bắc Ninh hiệu quả

Công ty Vận tải Mai Transport –  ĐT: 098 4645 397 – 090 2426 139
Bước đầu tiên để biết ở đâu gửi hàng Hà Nội đi Bắc Ninh tốt nhất là phải xác định được phương thức vận chuyển phù hợp.

Không phải là quãng đường quá dài nên có thể thấy gửi hàng Hà Nội đi Bắc Ninh, cách tốt nhất là bằng ô tô. Còn với đường sắt hay hàng không, cả hai đều có chi phí cao và không thuận lợi cho hàng hóa vận chuyển của bạn.

Từ phương thức gửi hàng bằng ô tô, bạn mới bắt đầu tìm kiếm các công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển bằng ô tô, xe tải, rơ-mooc phù hợp.

2. ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA

Cố gắng tận dụng các gói hàng cảng nhỏ càng tốt. Những loại hàng hóa có kích thước nhỏ giúp bạn gửi hàng Hà Nội đi Bắc Ninh tiết kiệm hơn.

Sử dụng các loại hộp không dày và nặng, nhưng đủ chắc chắn hàng hóa bên trong không bị hỏng hóc khi vận chuyển đường dài.

3. CHI PHÍ GỬI HÀNG

Hầu hết cước phí gửi hàng phụ thuộc vào quy định chung của nhà nước. Cho nên khi gửi hàng Hà Nội đi Bắc Ninh, bạn nên tham khảo bảng giá cước tại địa phương đó. Đồng thời cũng cần xem xét các chi phí phát sinh trong suốt quá trình giao nhận hàng hóa. Đây là cách tiết kiệm hiệu quả cũng như một trong những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ gửi hàng giá rẻ tốt nhất.

4. XÁC ĐỊNH THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

Không phải công ty nhận gửi hàng nào cũng giao nhận hàng hóa của bạn nhanh chóng. Vì thế lựa chọn một dịch vụ có thể đảm bảo thời gian giao đúng thời hạn và nhanh chóng là đúng đắn và cần thiết.

5. CÓ NHIỀU TÙY CHỌN DỊCH VỤ

nhận gửi hàng Hà Nội đi Bắc Ninh tiết kiệm

Công ty dịch vụ Vận tải Mai Transport
Nhiều công ty cung cấp ít nhất hai lựa chọn gửi hàng Hà Nội đi Bắc Ninh, một trong số đó là chậm và rẻ.

Nhiều khách hàng chắc chắn sẽ có nhu cầu tiết kiệm và sẵn sàng chờ đợi. Nếu cũng có ý định như vậy, bạn nên lựa chọn công ty vận tải có nhiều tùy chọn dịch vụ tương tự.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, MAI TÂM PHÁT đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra an toàn, nhanh chóng và nguyên vẹn.

Với hơn 30 đầu xe, tải trọng từ 1 tấn cho đến 20 tấn, chắc chắn bạn sẽ yên tâm với việc sắp xếp, phân loại hàng hóa theo từng kích thước và tải trọng khác nhau.

Nếu lo lắng về giá cả, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ vận chuyển ở nhiều địa chỉ khác nhau. Nhưng chắc chắn MAI TÂM PHÁT đã và đang cung cấp cho bạn mức giá cạnh tranh tốt nhất hiện nay.

Nếu có bất cứ thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng hóa, hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi – MAI TÂM PHÁT sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

>>> Đọc thêm: Tìm hiểu cơ bản về dịch vụ chành xe về Đà Nẵng

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02899993738