Lưu ý khi thuê xe tải nhỏ vận chuyển hàng hóa

Thuê xe tải nhỏ vận chuyển hàng hóa là nhu cầu của không ít khách hàng khi tìm đến công ty vận tải. Nếu cũng là một trong số đó, tại sao bạn không thu thập cho mình một số lưu ý hữu ích khi sử dụng dịch vụ?

thuê xe tải nhỏ vận chuyển

Công ty Vận tải Mai Transport –  ĐT: 098 4645 397 – 090 2426 139

Có 3 lưu ý quan trọng khi thuê xe tải nhỏ vận chuyển hàng hóa

Thứ nhất, công ty vận chuyển cần thỏa thuận các điều khoản hợp đồng cho thuê xe tải nhỏ với bạn. Một trong hai bên vi phạm hợp đồng sẽ phải bồi thường đúng quy định.

Thứ hai, trong trường hợp xe đang thuê bị đánh cắp, bảo hiểm sẽ thanh toán giúp bạn. Lưu ý cần thiết khi thuê xe tải nhỏ là yêu cầu công ty vận chuyển bảo hiểm xe.

Thứ ba, giá cả là lưu ý quan trọng, hãy chắc chắn mức giá sẽ là cạnh tranh tốt nhất cho bạn.

xe tải nhỏ vận chuyển hàng hóa

Công ty Vận tải Mai Transport –  ĐT: 098 4645 397 – 090 2426 139

Muốn thuê xe tải nhỏ chất lượng là phải lựa chọn được công ty vận tải tốt

Chúng tôi không cung cấp cho bạn những chiếc xe tải nhỏ mới 100% mà đang trao cho bạn cơ hội để sở hữu dịch vụ thuê xe chất lượng. Chắc chắn bạn băn khoăn không biết nên tìm ở đâu dịch vụ thuê xe vừa rẻ vừa tốt, cũng từng thắc mắc về chất lượng của đối tác vận tải trước đây, vậy hãy chọn Mai Transport để trở thành khách hàng – người bạn của chúng tôi.

Với hơn 30 đầu xe lớn nhỏ, tải trọng từ 1 tấn cho đến 20 tấn, kinh nghiệm lâu năm trên khắp các quận thành TPHCM, dịch vụ vận tải hàng đầu TPHCM của Mai Transport cho bạn thuê xe tải nguyên chiếc để vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khác nhau. Thêm vào đó, chúng tôi luôn bảo hành cho dịch vụ thuê xe tải nhỏ, kể cả khi mất cắp, bạn có thể đến bất cứ chi nhánh nào của Mai Transport để được hỗ trợ nhiều nhất.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo giá ở những nơi khác, vì chắc chắn một điều rằng bảng giá ở Mai Transport luôn cạnh tranh và hợp lý.

Với mỗi lần thuê xe tải nhỏ chở hàng tphcm hay những tỉnh thành khác trên cả nước, bạn sẽ nhận được hơn cả là thái độ tận tình và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên Mai Transport. Vậy còn chần chừ gì mà thử liên lạc với nhân viên tư vấn của chúng tôi.

>>> Xem tiếp: Tìm kiếm dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội uy tín ở đâu?

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932333757