Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tốt nhất hiện nay

Bằng nhiều hình thức vận chuyển kết hợp với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Mai Transports với đa dạng hình thức vận chuyển như: vận chuyển hàng hóa, chành xe, gửi hàng, cho thuê xe tải tự lái, …, đang là giải pháp gửi hàng có tốc độ nhanh và tốt nhất hiện nay.

 Công ty vận tải uy tín mai transports

Tra cứu bảng giá vận chuyển hàng hóa của Mai Transports: Tại Đây

1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Mai Transports

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bắc nam, liên tỉnh, Mai Transports đang là thương hiệu công ty vận tải uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hóa, gửi hàng nhanh với mức giá cước cạnh tranh nhất hiện nay.

Mai Transports có khả năng tìm hiểu, khai thác, kết nối và vận chuyển hàng hóa tới toàn bộ 63 tỉnh thành trên cả nước theo yêu cầu của khách hàng khi cần.

Công ty vận tải Mai Transports có trụ sở chính tại Hồ Chính minh, nhưng với sự phát triển mạnh, nhu cầu cần thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa của khách hàng ngày càng cao, thì chúng tôi đã mở thêm chi nhánh tại Tp. Hà Nội và  Đà Nẵng, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa bắc nam của quý khách hàng.

gửi hàng tiết kiệm

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, tốt nhất hiện nay

Tùy theo từng loại hàng hóa khác nhau, nhu cầu gửi hàng, vận chuyển hàng (thời gian, địa điểm giao nhận, cước phí vận chuyển,..), Mai Transports sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn các dịch vụ vận tải phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển của bản thân.

2. Những loại dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam mà công ty đang cung cấp tới khách hàng bao gồm:

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ

Đây là dịch vụ vận tải được khách hàng sử dụng nhiều nhất do sự phổ biến, linh hoạt và khả năng tối ưu về cước phí vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển nhanh:

Vận chuyển hàng hóa nhanh từ Tp. Hồ Chí Minh và 1 số tỉnh thành lân cận tại Nam Bộ, tới 20 tỉnh thành trung tâm nằm tại miền Trung và Miền Bắc, với thời gian giao nhận hàng dao động từ 24 – 60 tiếng.

Dịch vụ vận chuyển bằng xe tải với nhiều trọng tải:

Là dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải với thời gian cam kết trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

– Dịch vụ cho thuê xe tải:

Công ty vận tải sài gòn Mai Transports cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải với nhiều chủng loại, trọng tải khác nhau: cho thuê xe tải tự lái, cho thuê xe tải nhỏ, cho thuê xe tải tự lái theo ngày, cho thuê xe tải 5 tạ, cho thuê xe tải 1 tấn, cho thuê xe tải 5 tấn, cho thuê xe tải 10 tấn, …

– Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm:

Gửi Hàng Tiết Kiệm được công ty vận tải Mai Transports luôn ưu tiên cho khách hàng do đây là dịch vụ tiết kiệm chi phí cho mọi khách hàng, đây là dịch vụ gửi hàng, giao hàng trong ngày, uy tín và đáng tin cậy của Mai Transports. 

Đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng tiết kiệm của chúng tôi, không những giá rẻ mà các chính sách về vận chuyển, giao hàng, đền bù, bảo hiểm đều được thể hiện rõ ràng,minh bạch, uy tín nhất. 

3. Những đặc điểm nổi bật trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Mai Transports

Xe tải chở hàng số lượng lớn

Đội ngũ nhân viên và hệ thống xe tải lớn của Mai Transports

* Đội ngũ nhân sự phục vụ

Với đội ngũ nhân viên hàng trăm người, được đào tạo chuyên nghiệp trên khắp cả nước cùng việc ứng dụng hệ thống quản lý tiên tiến, tự động trong doanh nghiệp, Mai Transports luôn đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng đều được xử lý một cách nhanh chóng, chính xác nhất, an toàn nhất.

* Hệ thống đội ngũ xe lớn, dày dặn kinh nghiệm

Hiểu được nhu cầu lớn của khách hàng, Mai Transports luôn chú trọng việc đầu tư, đổi mới hệ thống đội ngũ xe vận tải trên Toàn quốc. Hiện tại, công ty hiện đang sở hữu hơn 300 đầu xe có trọng tải khác nhau, từ xe tải nhỏ đến xe tải cỡ lớn: Xe tải loại 500kg đến loại xe tải 20 tấn, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của tất cả các khách hàng, từ cá nhân đến các tập thể, doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau từ mọi miền tổ quốc.

* Hệ thống các văn phòng có chi nhánh trên Toàn Quốc

Mai Transports có mạng lưới trụ sở, văn phòng chi nhánh ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam của Tổ Quốc. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi cần đến dịch vụ vận tải, chúng tôi sẽ có mặt ngay khi quý khách hàng có nhu cầu cần đến dịch vụ vận tải Mai Transports

* Chính sách bảo đảm an toàn cho hàng hóa của khách hàng

Với quy trình vận chuyển hàng hóa được quản lý chặt chẽ cùng chính sách bảo hiểm hàng hóa đầy đủ, bảo đảm an toàn, minh bạch, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về hàng hóa khi gửi hàng cho dịch vụ vận tải của Mai Transports.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam khác?, Hãy liên hệ với Mai Transports ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ sớm nhất. Hotline phục vụ quý khách 24/24: 018088

⇒ Không thể bỏ qua: Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Miền Trung, Miền Bắc hai chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02899993738