Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ ở đâu uy tín nhất?

Hàng dễ vỡ như thủy tinh, ti vi, máy tính, đèn,… rất khó khăn trong việc vận chuyển. Để đảm bảo tính an toàn cho hàng dễ vỡ như thủy tinh thì đòi hỏi cần có một công ty vận tải uy tín có nhiều kinh nghiệm ở TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Công ty vận tải Mai Transports tự tin là công ty vận tải chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ uy tín, đảm bảo an toàn, chất lượng và giá thành tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải của Mai Transports.

Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ

Vận chuyển hàng dễ vỡ như thế nào an toàn nhất?

Hàng hóa dễ vỡ là gì?

Hàng hóa dễ vỡ là những món hàng hóa đặc biệt, khả năng bị hư hại cao trong quá trình vận chuyển. Nhất là trong điều kiện vận chuyển bằng phương thức đường bộ vốn còn nhiều hạn chế như ở Việt Nam. Những mặt hàng này bao gồm các món đồ đồ điện tử có màn hình bằng thủy tinh, rượu bia và các món đồ dùng cá nhân, đồ lưu niệm làm bằng thủy tinh, sành…

Tuy là phương thức khó vận chuyển nhưng những mặt hàng này hiện lại chiếm một số lượng lớn trong danh sách những loại hàng hóa đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Mỗi ngày, các đơn vị vận tải tiến hành vận chuyển hàng dễ vỡ với số lượng khá lớn. Do khả năng chống chọi với các dạng địa hình phức tạp kém nên khâu đóng gói chiếm một và trò cực kì quan trọng.

Đây là yếu tố then chốt để đảm bảo rằng hàng hóa không bị vỡ trong quá trình vận chuyển. Hiện nay để đảm bảo được độ an toàn của hàng dễ vỡ thì đường sắt, đường hàng không và tàu biển là những hình thức tốt nhất. Tuy nhiên những loại hình vận tải này thường có tuyến cố định, ít linh động nên không được lựa chọn nhiều.

Do vậy, vận chuyển hàng dễ vỡ bằng xe ô tô vẫn chiếm số lượng lớn. Trong điều kiện vận tải hàng dễ vỡ bằng ô tô thì quy trình đóng gói phải được nâng lên một mức độ mới. Việc đóng gói như thế nào là đúng cách cho những mặt hàng dễ vỡ được mọi công ty vận tải coi trọng. Nếu đóng gói hàng sai cách thì không những không mang lại hiệu quả mà còn khiến cho hàng hóa dễ bị vỡ hơn.

=>> Bạn có biết: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải, hàng cồng kềnh tốt nhất hiện nay

Những lưu ý và mẹo vận chuyển hàng dễ vỡ khi vận chuyển

Lưu ý khi đóng gói hàng dễ vỡ

Lưu ý khi vận chuyển hàng dễ vỡ

Với những hàng hóa dễ vỡ thường xuyên được biết đến như những loại gốm, sứ, kính, gương, thủy tinh,… loại hàng này luôn yêu cầu các đơn vị vận chuyển cũng như các đơn vị sử dụng vận chuyển nắm được cá mẹo vận chuyển hàng dễ vỡ để có thể đảm bảo được chất lượng dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Để có thể đảm bảo được chất lượng vận chuyển tốt nhất bạn nên nắm được các lưu ý khi vận chuyển như:

  • Bạn nên phân loại các hàng hóa dễ vỡ theo mức độ chịu lực để có thể dễ dàng tiến hành việc đóng gói cũng như có thể sắp xếp các hàng hóa này ở trên xe. Việc phân loại này có thể hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn các hình thức đóng gói sản phẩm phù hợp nhất.
  • Không chỉ yêu cầu về việc có nhiều mẹo vận chuyển hàng dễ vỡ như đóng gói mà việc sắp xếp các đồ đạc trên xe cũng chính là những yêu cầu trong việc vận chuyển. Thông thường những cách vận chuyển đảm bảo an toàn nhất là các loại hàng hóa dễ vỡ có thể chịu được lực thì sẽ được xếp xuống dưới và xung quanh những mặt hàng đều phải được kê và chèn những vật có thể giảm được lực.
  • Việc đóng gói sẽ cần phải sử dụng giấy bubble hay được biết đến là các giấy bóng khí, hộp bìa, hộp gỗ và sau khi đóng gói xong cần độn những vật như xốp, băng keo được nhét quanh xung quanh đầy đặn để tránh bị va chạm quá mạnh cũng như có thể giải quyết được các vấn đề về về sự va chạm của các sản phẩm lại với nhau từ đó giúp giảm được lực tác động khi vận chuyển.

Do trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các loại hình vận chuyển nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vậy nên chọn đơn vị vận chuyển hàng dễ vỡ nào uy tín, đảm bảo an toàn và giá thành rẻ nhất?

Chọn vận chuyển hàng hóa dễ vỡ tại Mai Transport

Hàng hóa dễ vỡ là loại hàng hóa dễ bị tổn thương, dễ bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Hàng dễ vỡ như các loại màn hình bằng thủy tinh, rượu, bia, đồ dùng cá nhân, vật trang trí, lưu niệm bằng thủy tinh, hay các loại đồ gốm bằng sứ… Chúng đều là những mặt hàng “mỏng manh dễ vỡ” gây khó khăn trong việc vận chuyển.

Tuy là khó vận chuyển nhưng những mặt hàng này đều là những mặt hàng phổ biến và có nhu cầu vận chuyển thường xuyên nhất. Tại Mai Transports mỗi ngày đều có hợp đồng vận chuyển những mặt hàng dễ vỡ như thế với số lượng lớn.

Lí do ở đây là công ty vận chuyển Mai Transport có nhiều kinh nghiệm trong khâu đóng gói, đảm bảo hàng hóa không bị vỡ trong quá trình vận chuyển. Để đảm bảo được an toàn khi vận chuyển hàng dễ vỡ thì hình thức vận chuyển bằng đường sắt đường hàng không là tốt nhất.

Tuy nhiên hai hình thức này thường cố định thời gian, ít linh động và đặc biệt là giá thành rất cao nên không được lựa chọn nhiều. Vì vậy vận chuyển bằng ô tô đường bộ vẫn chiếm số lượng lớn. Nhằm hạn chế những khó khăn về địa hình khi vận chuyển bằng đường bộ Mai Transport chú trọng quan tâm đến quy trình đóng gói. Nếu đóng gói sai quy cách thì chẳng những không vận chuyển hàng được hiệu quả mà còn ảnh hưởng đến uy tín của công ty vận chuyển.

Vận chuyển hàng dễ vỡ

Công ty vận chuyển hàng dễ vỡ Mai Transports uy tín, an toàn, chất lượng hàng đầu hiện nay

Vận chuyển hàng hóa dễ vỡ đảm bảo an toàn tại Mai Transport

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ từ công ty nào cho phù hợp và an toàn thì bạn hoàn toàn có thể đặt lòng tin ở Mai Transport. Công ty vận tải bắc nam Mai Transport hiện đang nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng hóa dễ vỡ bất kể kích thước hay trọng lượng.

Các mặt hàng thường được vận chuyển như đồ gia dụng, thiết bị điện tử, đồ như yếu phẩm có đặc tính dễ vỡ,… đều được Mai Transport vận chuyển thành công và nhận được những phản hồi tích cực trong thời gian qua.

Mọi thắc mắc về dịch vụ xin vui lòng liên hệ với công ty để được giải đáp trực tiếp.

>>> Đọc thêm: Thuê xe tải chở hàng đi Đà Nẵng ở đâu tốt?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902